VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 921: Thần Võ vô thượng[CENTER]
Hết thảy chỉ xảy ra trong thời gian mấy cái chớp mắt. Tám vị Thần Hải đã bị trấn chết năm, mà Lâm Minh đều chưa động lấy một chút, chỉ là lực trường bao phủ liền làm năm người miểu sát tại chỗ, chênh lệch quá lớn!

– Lâm Minh, ngươi dám!

Thiếu niên yêu tộc trong lòng vừa sợ vừa giận, hắn làm thế nào cũng không nghĩ tới, những trợ thủ mình tìm tới cùng phát động đại trận còn chưa đánh liền đã chết hơn phân nửa.

Chỉ bằng vào lực trường trấn chết cường giả thần hải, hắn vạn lần không nghĩ tới Lâm Minh có thể đạt tới trình độ như thế!

– Toái tinh!

Thiếu niên yêu tộc hét lớn một tiếng, từ trong Tu Di Giới lấy ramột cây trường mâu màu tím, ánh sao vô tận từ mũi mâu lan tỏa, hóa thành một dải lụa màu tím, như ngân hà trút xuống dưới.

Chuyện tới bây giờ, thiếu niên yêu tộc hoàn toàn vứt bỏ đại trận Hoàng Tuyền Táng Quỷ, toàn lực một kích!

Xịch Xịch Xịch!!!

Cầu vồng màu tím như đao nhọn đâm vào không gian Hồng Mông, công kích bị tầng tầng suy yếu. Mà cùng lúc đó, không gian Hồng Mông cũng chấn động, cùng thương mang của Bạch Yêu va chạm kịch liệt cùng một chỗ.

Đối chọi gay gắt!

Bạch Yêu dù sao cũng là cường giả Thần Hải hậu kỳ, hơn nữa xuất thân Thần Vực, các loại công pháp võ kỹ đều không phải võ giả của Thiên Diễn Đại Lục có thể sánh bằng. Hắn hoàn toàn xứng đáng có được thực lực thiên hạ đệ nhất nhân Thiên Diễn Đại Lục, sau khi dùng ra vũ khí toàn lực ra tay, lại mơ hồ có xu thế xé mở không gian Hồng Mông. Đương nhiên đây cũng là bởi vì Lâm Minh toàn lực thúc giục không gian Hồng Mông vây giết mấy cường giả của chư tộc biển sâu, mà cố ý không nhằm vào Bạch Yêu. Lâm Minh rất rõ ràng, muốn dựa vào Thiên Ma võ ý trấn giết Bạch Yêu căn bản là không có khả năng.

Ngay khi ánh mâu màu tím toàn lực đâm vào, mà hai cường giả tộc biển sâu may mắn còn tồn tại kia đau khổ chống cự, Lâm Minh động!

Hắn lập tức đem Tư Đồ Dao Hi từ trên Đại Hoang Huyết Kích văng ra ngoài, máu tươi vãi ra, thân thể Tư Đồ Dao Hi bị lưỡi kích thô bạo xé rách, phát ra một tiếng thét chói tai đau đớn.

Rồi sau đó Lâm Minh mở Kinh Môn, chân nguyên vận chuyển tới cực hạn.

Huyền lôi quang ảnh, Kim Bằng Phá Hư.

Khoảnh khắc đó, thân thể của Lâm Minh trực tiếp hóa thành một tia chớp, tốc độ nhanh đến trình độ khó tin, công kích của Bạch Yêu trực tiếp đánh hụt. Mà cùng lúc đó, Lâm Minh lại giống như thuấn di xuất hiện ở phía sau một yêu tu biển sâu, Thương Môn mở ra, một kích đập ra!

Đại Hoang Huyết Kích nặng 80 vạn cân phối hợp cự lực 200 vạn cân của Lâm Minh, dung hợp Hồng Mông chiến linh, hư không đều nát!

Yêu tu biển sâu bộ dạng như một con cá mập hổ, cái miệng lớn, hai mắt trồi ra, trong mắt phủ kín tơ máu. – A a a a!

Cường giả biển sâu cá mập hổ phát ra một tiếng gầm long trời lở đất. Chuyện tới bây giờ hắn đã hoàn toàn không tránh được công kích của Lâm Minh, chỉ có thể liều mạng đọ sức!

Hắn cầm trong tay một cây Hải Thần tam xoa kích màu đen tuyền, chung quanh thân thể hiện ra mấy trăm con giao long màu đen dài mấy chục trượng. Những giao long này toàn bộ rót vào trên Hải Thần tam xoa kích, khiến cho thanh tam xoa kích này trong nháy mắt biến thành thần binh tuyệt thế, dời sông lấp biển.

Hải Thần tam xoa kích khí thế hùng hổ cùng Đại Hoang Huyết Kích va chạm cùng một chỗ. Nhưng mà mặc cho uy thế tiến công của cường giả cá mập hổ lớn đến mấy lại cũng hoàn toàn không phải đối thủ của Lâm Minh. Đại Hoang Huyết Kích nguyên bản chính là Thánh khí, huống chi lại dung hợp Hồng Mông chiến linh, căn bản vô kiên bất tồi!

Rắc!

Hải Thần tam xoa kích bị một kích của Lâm Minh nện thành mảnh vỡ, Đại Hoang Huyết Kích thế đi không giảm, nện mạnh lên ngực yêu tu biển sâu, trực tiếp nện hắn xương sườn sụp đổ, máu thịt vỡ nát. Chân nguyên bám vào chiến linh vọt vào trong lục phủ ngũ tạng, chấn mọi thứ thành bùn nát.

Cường giả tộc biển sâu kia phun ra một mũi tên máu màu đen, thân thể giống như một túi máu bị rách bươm rớt xuống dưới.

Xịch!

Thi thể của cường giả cá mập hổ tộc biển sâu này trực tiếp bị không gian Hồng Mông cắn nuốt, hóa thành bụi bặm tiêu tan vào hư vô. Kỳ thật, cường giả và năng lượng bị không gian Hồng Mông phân giải đều sẽ hóa thành một tia khí Hồng Mông hình thức ban đầu nhỏ bé không đáng kể tích lũy lại. không gian Hồng Mông này cắn nuốt cường giả càng nhiều, tính trưởng thành cũng càng mạnh. Tương lai có thể tiến hóa, diễn biến, trở thành không gian Hồng Mông chân chính.

Một kích đánh chết một người, Lâm Minh căn bản không dừng lại chút nào, trong nháy mắt lại xông về phía một cường giả Thần Hải cuối cùng. Hắn cũng là một người tu vi cao nhất trong chư tộc biển sâu, đã đến gần Thần Hải hậu kỳ.

Mắt thấy Lâm Minh vọt tới, cao thủ tộc biển sâu kia sợ tới mức lông tóc dựng ngược, thân thể lui mạnh ra ngoài.

– Lâm Minh, đối thủ của ngươi là ta! Ngươi có dám cùng ta chiến một trận, luôn trốn tránh tính là bản lĩnh gì!? Bạch Yêu lcs này tay cầm trường mâu màu tím xông tới, hắn đã thất thố, lửa giận công tâm. Lâm Minh căn bản là không chiến đấu chính diện với hắn mà là vòng qua, chuyên giết thủ hạ của hắn. Mà cố tình tốc độ của Lâm Minh nhanh đến mức độ khó thể tưởng tượng, hắn căn bản không thể ngăn cản.

Hơn nữa, ở bên người Lâm Minh còn vờn quanh lực trường cực kỳ cổ quái này, hắn thân ở trong đó bất kể tốc độ, chân nguyên hay là lực lượng đều bị xuy yếu một khoảng lớn, càng đuổi không kịp Lâm Minh, chỉ có thể trơ mắt nhìn Lâm Minh ở trước mặt mình giết hết chư tộc biển sâu.

Đến trình độ hiện tại, Bạch Yêu đã rõ ràng, bẫy rập hắn bố trí lúc trước sớm đã báo hỏng. Chủ thể của bẫy rập này chính là đại trận Hoàng Tuyền Táng Quỷ, hiện tại người chủ trì đại trận bị Lâm Minh giết sạch sẽ, đại trận còn làm sao phát động?

Mắt thấy Lâm Minh một kích đâm tới, cao thủ tộc biển sâu may mắn còn tồn tại cuối cùng kia bị dọa vỡ mật: – Chờ… Chờ một chút! Đừng giết ta, ta chỉ là cầm tiền của người, thay người tiêu tai, căn bản không có thù với ngươi. Chúng ta có thể bàn, ta có thể bồi thường!

Cao thủ tộc biển sâu thực lực mạnh nhất trừ trên mặt trên người phủ nhiều vảy ra, những chỗ còn lại đều rất giống loài người. Lúc này hắn tóc tai bù xù, bộ dạng như điên.a

– Cầm tiền của người, thì phải làm trước chuẩn bị phải chết. Điều kiện của ngươi ta không có hứng thú, đi chết đi!

Đại Hoang Huyết Kích chém thẳng xuống, trong lúc nhất thời như núi sập, sao rơi!

Có Hồng Mông chiến linh rót vào trong Đại Hoang Huyết Kích, cộng thêm sự sắc bén của bản thân Thánh khí cùng với lực lượng khủng bố của Lâm Minh, Bảo khí Thiên giai trong tay cường giả tộc biển sâu kia căn bản không có khả năng chịu đựng được xung kích lớn như vậy.

Rắc!

Vũ khí vỡ nát không hề trì hoãn, mà người mạnh nhất tộc biển sâu này dù sao tu vi không tồi, rồi lại vào thời khắc cuối cùng đột nhiên phun ra một ngụm tinh huyết, toàn bộ thân thể trở nên đỏ tươi như máu, dường như là dùng một loại bí pháp chạy trốn nào đó.

Ầm!

Yêu tu biển sâu đó hóa thành một đường thẳng màu máu, trong nháy mắt lướt ngang khoảng cách mấy trăm dặm, tông mạnh lên bức vách không gian Hồng Mông. Nhưng mà, lại không thể tông ra.

– Phá cho ta!

Hắn phát ra tiếng rống giận tuyệt vọng, một lần nữa tông lên. Nhưng mà lực lượng của hắn trôi mất quá dữ, lượng lớn chân nguyên bị không gian Hồng Mông cắn nuốt, tiêu tan trong vô hình!

Lâm Minh lạnh lùng nhìn hắn một cái, lạnh lùng phun ra một chữ: – Nổ!

Bùng!

Một gã tộc biển sâu cuối cùng thân thể vỡ nát, mưa máu rơi vãi thành hạt nhỏ sau đó bị hoàn toàn phân giải, biến mất trên bầu trời.

Đến tận đây, tám yêu tu biển sâu – toàn bộ tử vong!

Mà Tư Đồ Dao Hi lúc này lại còn sót một hơi ngồi trong đống đá vụn, trơ mắt nhìn mọi thứ phát sinh, môi run run hoảng sợ đến cực điểm. Đối mặt với Lâm Minh như Ma Thần, nàng cảm giác mình như một con rệp, tiện tay là có thể bị hắn bóp chết.

– Làm sao lại tới loại trình độ này? Làm sao lại…

Tư Đồ Dao Hi run run nói, mà chính vào lúc này Lâm Minh lại rơi xuống bên cạnh Tư Đồ Dao Hi. Nhìn thấy Lâm Minh, Tư Đồ Dao Hi mồ hôi lạnh ròng ròng.

– Lão yêu bà, mạng ngươi thật là rất cứng, còn chưa chết.

– Có gan ngươi liền giết ta đi… Tư Đồ Dao Hi giọng run rẩy, nàng hiện tại thật sự hy vọng Lâm Minh một kích đập chết, nhưng số đã định là một loại hy vọng xa vời.

Lâm Minh nhắm chuẩn đùi Tư Đồ Dao Hi, Đại Hoang Huyết Kích đâm thẳng ra.

Phốc!

Đùi của Tư Đồ Dao Hi tính cả xương cốt đều bị lưỡi kích xuyên qua, Tư Đồ Dao Hi kêu thảm một tiếng, rồi sau đó đầu hướng xuống chân đảo lên, như một con chim trĩ bị Lâm Minh xuyên chân treo lên.

Lâm Minh cứ như vậy treo Tư Đồ Dao Hi, lại lần nữa chuyển hướng Bạch Yêu.

Bạch Yêu sắc mặt tái nhợt, đuôi lông mày giật giật: – Ta biết rồi… Ta biết lực trường của ngươi là cái gì…

Bạch Yêu nói tới đây trên mặt lại hiện lên một tia sợ hãi: – Ngươi dùng chính là Tử võ ý của Hỗn Nguyên võ ý – Thiên Ma Lực Trường. Đó chính là một trong những chiến pháp mạnh nhất của Hỗn Nguyên Thiên Tôn. Hỗn Nguyên Thiên Tôn dựa vào nó tung hoành Thần Vực, không người có thể địch. Không có khả năng… Không có khả năng… Ngươi làm sao có thể học được Thiên Ma Lực Trường?

Thanh âm Bạch Yêu đều bắt đầu trở nên run rẩy. Thần Vực 3000 giới, có vô số thần thông, võ kỹ nhưng là thần thông chân chính nổi danh Thần Vực, có một không hai vũ trụ lại cực kỳ có hạn. Trong đó bao gồm công pháp, võ kỹ, bí pháp, pháp quyết linh hồn, võ ý…

Những thần thông này có danh hiệu được xưng là Thần Võ vô thượng. Phàm là có thể xứng với danh hiệu này đều là thần thông cực phẩm trong cực phẩm, nếu có võ giả có thể đạt được một loại trong đó, sau khi tu thành đủ để dựa vào nó tung hoành Thần Vực. Nếu Thánh địa có thể đạt được một loại trong đó, như vậy ngày sau sẽ phát triển trở thành một thế lực siêu cấp lớn, ảnh hưởng một giới lớn của Thần Vực!

Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là bọn họ có thể giữ được. Ngọc giản Thần Võ vô thượng nếu xuất thế tất nhiên nhấc lên gió tanh mưa máu!

Công pháp trên người Lâm Minh tuy nhiều nhưng là những công pháp, thân pháp đỉnh cấp như Kim Bằng Phá Hư, Cổ Phượng quyết cho dù là đầy đủ cũng căn bản không xứng là Thần Võ vô thượng. Về phần Đại Hoang Kích Quyết, Chu Tước Cấm Thần Lục, Thái Nhất Linh Hồn Quyết, Hỗn Độn Cương Đấu Kinh càng không cần phải nói, phẩm chất còn thấp hơn Cổ Phượng quyết một cấp bậc.

Trong tất cả công pháp của Lâm Minh có thể xứng được Thần Võ vô thượng chỉ có một loại. Đó chính là – Tà Thần lực.

Tà Thần lực là Thần Võ vô thượng tính chất bí pháp, khó được nhất. Lâm Minh có thể đạt được nó hoàn toàn là số mệnh lớn gây nên.

Thần Võ vô thượng lợi hại như thế, cũng khó trách Bạch Yêu đối với Lâm Minh lĩnh ngộ Thiên Ma Lực Trường cảm thấy vô cùng giật mình và sợ hãi.

Tuy rằng Hỗn Nguyên võ ý mới là Thần Võ vô thượng chân chính, Thiên Ma Lực Trường chỉ là một bộ phận trong Hỗn Nguyên võ ý, là Thần Võ vô thượng không hoàn chỉnh. Nhưng mà dù là như vậy điều này cũng đủ khiến cho vô số võ giả đỏ mắt, lâm vào điên cuồng!

– Làm sao có thể… Làm sao có thể! Chẳng lẽ ngươi tiến vào Kỳ Tích Hải, chiếm được truyền thừa của Hỗn Nguyên Thiên Tôn? Thiếu niên yêu tộc mắt sáng quắc nhìn chằm chằm Lâm Minh. Nếu Lâm Minh có một ngày thật sự đạt được Hỗn Nguyên võ ý hoàn chỉnh, như vậy hắn chỉ cần không ngã xuống, tiền đồ không thể đo lường. Đây là một môn kỳ công hóa mục nát thành thần kỳ!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.