VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 934: Phản sátLâm Minh rơi vào trong động phủ, một thân áo trắng, không nhiễm một hạt bụi, quần áo trên người hắn đều do vô số lôi ti ngưng tụ thành, không dính bụi bậm, trong chiến đấu bị tổn hại có thể tự chữa trị, nếu như cho phàm nhân mặc vào, đao thương bất nhập, có thể coi như là bảo vật truyền đời.

Mà khí tức trên người Lâm Minh giống như đại dương mênh mông, sâu không lường được.

– Lâm tiểu huynh đệ, ngươi cuối cùng cũng tới. Sau vài năm gặp lại Lâm Minh, Thích Bạch cảm khái vạn phần. Trong nháy mắt, thực lực Lâm Minh đã vượt qua hắn, loại tốc độ trưởng thành này thực sự khó tin.

– Thích Bạch tộc trưởng! Lâm Minh khom người được thi lễ, vẫn là lễ nghĩa vãn bối, cũng không bởi vì thực lực cao hơn Thích Bạch mà so suất. Lúc trước Lâm Minh còn nhỏ yếu, nếu không phải Thần Khí bộ tộc che chở cho hắn, hắn căn bản là không thể thoát khỏi Tư Đồ Hạo Thiên đuổi giết mà bảo toàn tính mạng. Đây tương đương với ân cứu mạng, hắn đương nhiên sẽ không quên.

– Ha ha, Lâm tiểu huynh đệ không cần đa lễ, ta chịu không nổi, chúng ta chờ ngươi đã lâu. Thích Bạch ha ha cười, tâm tình cực kỳ thư sướng.

Bên cạnh hắn, Đoan Mộc Quần, Phong Thần, Lam Thấm, Tuyết Phong tiên tử, Thượng Nguyệt Thiên cũng lần lượt cùng Lâm Minh vẫy tay hô lên, những người này, Lâm Minh đều quen biết.

– Lâm tiểu huynh đệ, tại hạ Lý Ngọc Tiêu, quốc chủ Thất Tinh Thần quốc. Người duy nhất mà Lâm Minh không biết chính là Thất Tinh Thần quốc Thần Hoàng Lý Ngọc Tiêu, ở trước mặt Lâm Minh, giọng điệu Lý Ngọc Tiêu cũng vô cùng dịu nhẹ, ngay cả hai từ tự xưng Thần Hoàng cũng không nói ra.

– Thì ra là Thất Tinh Thần Hoàng, trước kia ta và Lý Dật Phong coi như là bạn tốt. Lâm Minh cười đáp lễ.

– Ha ha, đều là người một nhà, mau mời ngồi, lần này tìm ngươi đến, chính là muốn cùng ngươi thương thảo đối phó với kế hoạch của Dương Vân.

Trong truyền âm phù Đoan Mộc Quần chỉ nhắc tới Dương Vân bố trí truyền tống đại trận để đối phó Lâm Minh, nhưng không có nói rõ chi tiết.

Tuy nhiên Lâm Minh vô cùng minh bạch ý đồ của Dương Vân, hắn có ưu thế lớn nhất, đó chính là chia xẻ rất nhiều trí nhớ từ Ma đầu thượng cổ, cái gọi là biết người biết ta, trăm trận trăm thắng.

Lúc trước chỉ nói với Đoan Mộc Quần đôi câu vài lời, Lâm Minh đã mơ hồ đoán được Dương Vân đang mưu đồ cái gì.

– Được! Lâm Minh gật gật đầu, hắn quả thật cũng nên biết gần đây Dương Vân làm ra hành động gì, cũng để khẳng định phán đoán của mình.

– Chuyện Dương Vân trước không vội nói, Tuyết Phong tiên tử, Thượng chân nhân, ta phát hiện trên người các ngươi đều bị hạ một cái chiến linh truy tung ấn ký! Là chuyện gì xảy ra?

Chiến linh truy tung ấn ký cũng không phải thủ pháp truy tung bí mật cao thâm gì, chỉ cần là người có được chiến linh cùng dạng thì rất dễ dàng phát hiện, tuy nhiên ý chí không đủ mạnh để gạt bỏ mà thôi.

Nghe Lâm Minh hỏi như vậy, Tuyết Phong tiên tử và Thượng Nguyệt Thiên đều thán khổ một tiếng, những cường giả Thần Hải bọn họ tiến vào Kỳ Tích Thần Điện, hầu hết đều bị Dương Vân hạ chiến linh ấn ký, bị người khống chế. Mà đám người Lý Ngọc Tiêu lại tránh được một kiếp, đối với bọn họ mà nói, cho dù Dương Vân thật sự nắm thiên hạ trong tay, nếu bọn họ bỏ qua hết thảy, đi đáy biển sâu trốn tránh thì cũng có thể an độ tuổi già, nhưng mà bọn họ lại không làm được, bất cứ lúc nào cũng bị bóng râm Dương Vân bao phủ.

Tuyết Phong tiên tử lúc này đem sự tình trải qua nói: 0 Dương Vân không biết gặp kỳ ngộ gì, chiến linh của hắn đã đạt tới Bạch Ngân viên mãn, đây đã vượt qua phạm vi lý giải của chúng ta rồi…

Tuyết Phong tiên tử hít sâu một hơi, ở Thiên Diễn Đại Lục, chiến linh cấp Bạch Ngân đã là truyền thuyết, Bạch Ngân viên mãn, căn bản không thể tưởng tượng được, Tuyết Phong tiên tử có thể nhận ra cảnh giới này, cũng là do Tạo Hóa lão nhân nói cho.

Sư tôn của Tuyết Phong tiên tử là Bạch Phượng Phượng khi còn sống có quân hệ với Tạo Hóa lão nhân vô cùng tốt, lần này Tuyết Phong tiên tử gặp nạn, đầu tiên đã nghĩ tới đi tìm Tạo Hóa lão nhân hỗ trợ giải trừ chiến linh ấn ký, nhưng mà Tạo Hóa lão nhân cũng bất lực, chiến linh Bạch Ngân viên mãn đã không phải cường giả Thần Hải có thể có được.

– Dựa theo lời Tạo Hóa tiền bối, trong cơ thể Dương Vân có thể có một cái thần hồn cường đại sống nhờ, cảnh giới thần hồn này, có lẽ là trên cảnh giới Thần Hải, Thần Biến hậu kỳ, thậm chí có thể vượt qua cảnh giới Thần Biến.

Lúc Tuyết Phong tiên tử nói ra lời này, trong lòng cũng dâng lên một cảm giác vô lực, Thần Hải hậu kỳ đã có vốn liếng trở thành thiên hạ đệ nhất nhân, Thần Hải trên, Thiên Diễn Đại Lục này, 10 vạn năm nay chưa bao giờ có, nếu không phải Tạo Hóa lão nhân nói, thậm chí bọn họ căn bản không biết sự tồn tại của cảnh giới Thần Biến.

Lâm Minh nghe xong không khỏi âm thầm gật đầu, Tạo Hóa lão nhân quả nhiên kiến thức phi phàm, tuy rằng hắn không có bao nhiêu thiên phú tu luyện, nhưng ở Thần Vực nhiều năm như vậy, ánh mắt cũng không phải võ giả hạ giới có thể sánh được, từ đủ loại dấu hiệu đã phỏng đoán nguyên nhân Dương Vân phát lên.

Lâm Minh nói: – Dương Vân quả thật có được chiến linh Bạch Ngân viên mãn, chiến linh này đến từ một tên Ma đầu ở Kỳ Tích Hải, bây giờ nó đang sống nhờ ở trong cơ thể Dương Vân, lúc trước nó ở Kỳ Tích Thần từng có ý đồ đoạt xá ta, cũng chính vì nó cậy vào chiến linh Bạch Ngân viên mãn.

Lâm Minh nói ra những lời này, mọi người nghe được đều cả kinh, Lý Ngọc Tiêu kinh ngạc nói: – Nó muốn đoạt xá ngươi? Vậy ngươi…

Lý Ngọc Tiêu khó tin nhìn về phía Lâm Minh, hiển nhiên đang kỳ quái Lâm Minh làm cách nào trốn thoát khỏi tay Ma đầu thượng cổ, lúc ấy ở Kỳ Tích Thần Điện, thực lực Lâm Minh còn không bằng cường giả Thần Hải sơ kỳ.

– Ta có kỳ ngộ khác, may mắn chạy thoát. Lâm Minh nói một câu này lái chủ đề đi, mọi người đều nghe ra Lâm Minh không muốn nhiều lời, tự nhiên sẽ không đi hỏi nữa.

Lâm Minh nói: – Chiến linh Bạch Ngân viên mãn quả thật lợi hại, tuy nhiên Ma đầu thượng cổ kia ở Kỳ Tích Hải bị phong ấn hơn 10 vạn năm, linh hồn suy yếu, chiến linh ý chí đã không còn mạnh như Bạch Ngân viên mãn nữa, hơn nữa chiến linh của ta phẩm chất đặc thù, thay các ngươi giải trừ ấn ký cũng không khó.

Lâm Minh nói xong, ngón tay duỗi ra, một đạo năng lượng màu xám bao quanh ngón tay, thong thả xoay tròn, đúng là Hồng Mông chiến linh của hắn, chiến linh của Lâm Minh là Bạch Ngân đại thành đỉnh phong, đẳng cấp hơi yếu hơn Bạch Ngân viên mãn một chút, nhưng mà chiến linh của hắn là được rèn luyên trong Hồng mông khí, phẩm chất càng hơn xa chiến linh của Ma đầu thượng cổ.

– Ngươi có thể hủy diệt ấn ký chiến linh Dương Vân lưu lại? Tuyết Phong tiên tử và Thượng Nguyệt Thiên nghe Lâm Minh nói như vậy, trong lòng đều mừng rỡ, có chút không thể tin nhìn về phía Lâm Minh, tuy rằng biết chiến linh Lâm Minh rất mạnh, nhưng mà không nghĩ tới hắn có thể ở Mệnh Vẫn tầng năm đã có chiến linh có thể so với Thần Biến hậu kỳ có được chiến linh Bạch Ngân viên mãn.

Ấn ký chiến linh Dương Vân lưu lại lạc ấn trên người bọn họ, giống như một lá bùa đòi mạng, bất cứ lúc nào không cẩn thận, cũng không dám đối nghịch với mệnh lệnh của Dương Vân, e sợ Dương Vân đánh chết.

Đại năng Thần Hải, thọ mệnh bốn năm ngàn năm thậm chí vạn năm, là loại người trên người, làm hết thảy mọi việc trên thế gian đều dễ như trở bàn tay, tiêu dao thiên địa, ai lại nguyện ý trở thành nô lệ của người khác, mỗi ngày đều lo lắng đề phòng.

Bởi vậy sau khi biết Lâm Minh có thể giải trừ ấn ký chiến linh trên người bọn họ, Tuyết Phong tiên tử và Thượng Nguyệt Thiên đều vô cùng kích động.

Lâm Minh phân ra vài phần cảm giác tra xét ấn ký truy tung trên người bọn họ, quả nhiên là Bạch Ngân viên mãn không thể nghi ngờ, điều này làm cho hắn hơi hơi trầm ngâm: – Lúc trước ở Kỳ Tích Thần Điện, Ma đầu thượng cổ kia bỏ qua hai phần ba linh hồn mới từ trong Ma Phương thoát được ra, tuy nhiên hiện tại xem ra, Ma đầu thượng cổ kia bỏ qua đều là bộ phận không quan trọng trong linh hồn bản thân, những thứ quan trọng nhất đều bị nó giữ lại, nếu không chiến linh của nó sẽ không giống như lão nhân Huyết Sát Nguyên Ải Ma tộc, rớt xuống vài đẳng cấp.

Đưa tay bắn ra, một đạo khí xám chìm vào trong cơ thể Tuyết Phong tiên tử, lưu chuyển một chu thiên, bao bọn lại chiến linh ấn ký mà Dương Vân lưu lại.

– Lâm tiểu huynh đệ, ngươi diệt trừ hai đạo chiến linh này, Dương Vân sẽ lập tức biết được. Thượng Nguyệt Thiên trong lòng vừa động, tuy nói hắn rất hy vọng thật nhanh giải trừ ấn ký trong cơ thể ra, nhưng mà cũng không hy vọng đả thảo kinh xà.

Lâm Minh nói: – Biết thì biết, ta đã đại khái đoán được Dương Vân chuẩn bị đối phó ta như thế nào rồi, hắn đang tu luyện một loại ma công, hơn nữa chắc là vẫn chưa tu thành. Không phải Đoan Mộc huynh lúc trước từng nói qua, muốn tạo thành hệ thống truyền tống trận còn phải mất một tháng mới bố trí được sao?

– Đúng! Đoan Mộc Quần gật đầu: – Dương Vân cho chúng ta thời gian hai tháng, bây giờ còn hai mươi ngày.

– Mấy trăm tòa đại trận, muốn bố trí mà không sai lầm thì không thể, bày trận rồi tiếp tục thử nghiệm, phát hiện sai lầm thì phải tu bổ, dù thế nào cũng phải mất mấy tháng. Dương Vân loại người tháo vát này, hạt cát cũng có thể luyện chảy mỡ, hắn làm sao lại lãng phí mấy tháng cho ta tu luyện? Ta đoán hắn đang tu luyện công pháp Ma đạo, cũng phải mất mấy tháng nữa mới luyện tới đại thành, đến lúc đó, hắn thậm chí có thể một hơi xông phá Thần Hải trung kỳ. Lúc đó, tu vi hắn tới đại thành, thực lực đề cao một bước, mà mấy trăm tòa đại trận cũng đã bố trí tốt rồi, đó cũng là ngày tận thế của ta.

Lâm Minh hai lần, ba lần đều nhìn thấu tính toán của Dương Vân, tự nhiên là bằng vào trí nhớ của Ma đầu thượng cổ kia lưu lại.

– Công pháp Ma đạo? Thượng Nguyệt Thiên nghe đến đó trong lòng bừng tỉnh đại ngộ, – Trách không được, lần này nhìn thấy Dương Vân, ta cảm giác khí tức của hắn càng cường đại hơn, hơn nữa còn có một cỗ khí chất yêu dị, huyết khí toàn thân dày đặc, so với vẻ phiêu diêu xuất trần lúc trước thì hoàn toàn khác biệt.

– Thật không? Vậy đó là Đại Huyết Luyện Thuật không thể nghi ngờ.

Lâm Minh khẳng định mình đoán đúng, Ma đầu thượng cổ có rất nhiều công pháp, nhưng mà thích hợp nhất cho tu vi Dương Vân ở Thần Hải sơ kỳ tu luyện, có thể nhanh chóng đề cao thực lực của hắn thì chỉ có Đại Huyết Luyện Thuật, hơn nữa quan trọng nhất là. Sau khi tu luyện Đại Huyết Luyện Thuật tới viên mãn, chỉ bằng một tia khí huyết có thể xác định vị trí một người trong phạm vi ngàn dặm, cũng thích hợp nhất để cho Dương Vân tìm được mình.

– Đại Huyết Luyện Thuật, trách không được, trách không được lúc trước Dương Vân giết chết Dương Lạc Thiên và Âu Dã Hoa Đô đã rút hết tinh huyết toàn thân của bọn họ. Thì ra là lấy để luyện công, còn có, gần một năm nay bảy cường giả Thần Hải người có huyết mạch dị chủng biến mất, hơn phân nửa là bị Dương Vân giết chết để luyện công.

Tuyết Phong tiên tử suy nghĩ sâu xa, nghe được cái tên Đại Huyết Luyện Thuật, liền đoán được vài phần biện pháp tu luyện của nó, công pháp Ma đạo, loại phương thức rút huyết luyện tủy để luyện công này cực kỳ phổ biến.

– Giết Dương Lạc Thiên, Âu Dã Hoa Đô và 7 cường giả Thần Hải người có huyết mạch dị chủng? Lâm Minh ngây người một chút, không nghĩ tới lúc trước, Cửu Đỉnh Thái thượng Thần Hoàng và Đại Dã hoàng thúc tổ vang danh một thời, có thể nói là thống trị Thiên Diễn Đại Lục cứ như vậy mà chết đi, thành thuốc bổ cho Dương Vân, đúng là thế sự khôn lường.

– Lâm tiểu huynh đệ, ngươi nếu biết tình huống Đại Huyết Luyện Thuật, vậy là tốt rồi, ngươi sử dụng mấy tháng này, chạy trốn tới chỗ sâu trong Nam Hải, ở đó truyền tống trận không bao phủ được tới, tu luyện tám mười năm rồi trở về giết chết Dương Vân. Lý Ngọc Tiêu cười ha ha nói, đã biết chi tiết của Dương Vân, vậy thì cũng không cần sợ.

– Trốn? Lâm Minh mỉm cười: – Ta vì sao phải chạy trốn? Bây giờ ma công của Dương Vân còn chưa luyện thành, đó không phải là cơ hội để ta giết chết hắn sao?

Trong giọng điệu Lâm Minh ẩn chứa sát khí nhàn nhạt, khiến người ở đây nghe xong đều chấn động, ngơ ngác không nói ra lời. … – – – – – oOo- – – – – 


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.