VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 982 : Đan điền viên mãnMật thất Phượng tiên tử bế quan ở trong lòng đất Phượng Tiên Cung, toàn bộ mật thất đều do kim loại Thánh khí đổ bê- tông mà thành, thêm vào trận pháp, cho dù ở dưới tình huống không có nhân chủ trì, cũng có thể chống lại cao thủ cảnh giới Thần Quân hậu kỳ tiến công..

Tại giữa mật thất, có một đồ vật thoạt nhìn giống như quả trứng lớn, Lâm Minh đang muốn hỏi nó là cái gì, lại bị Phượng tiên tử dùng một luồng quang cuốn lấy, ngay sau đó, bọn họ trực tiếp nhảy vào bên trong.

– Đây là…

Lâm Minh kinh ngạc nhìn bốn phía, mặt đất nơi này, vách tường đều có màu đỏ sậm, vô cùng dày đặc, ấn lên có thể cảm nhận được co dãn, dường như những vách tường này có sinh mệnh.

– Đây là máu thịt tạo thành vách tường?
Lâm Minh hỏi có chút không thể tin.

– Không tồi, đây là một vị thượng cổ đại năng, dùng một ít huyết nhục cự thú hồng hoang luyện chế thành Huyết Nhục Đạo Cung, một lần tầm bảo tại Bí cảnh bị ta phát hiện, đây là một kiện bảo vật cấp linh khí, tuy nhiên, Huyết Nhục Đạo Cung không thể dùng để đối địch, không có bất kỳ lực công kích, chỉ có thể dùng để tu luyện cùng bế quan, tu luyện trong Huyết Nhục Đạo Cung, có thể tăng cường tinh khí, hấp thu tinh hoa huyết nhục trong Huyết Nhục Đạo Cung, có diệu dụng vô cùng, đối với ngươi độ Mệnh Vẫn tầng sáu có ưu đãi rất lớn.

– Còn có loại linh khí như này?
Lâm Minh há miệng thở dốc, có chút sững sờ, ở Thiên Diễn Đại Lục, chủng loại Bảo khí chỉ một loại như đao, kiếm, thương, kích, thuẫn, áo giáp, nói đi nói lại đều là vũ khí chiến giáp, Bảo khí loại trang sức đã ít lại càng ít, gần như tuyệt tích, về phần bảo vật kỳ lạ cổ quái của Phượng tiên tử, nghe cũng chưa từng nghe.

Lâm Minh liên hệ cảm giác đến trong Huyết Nhục Đạo Cung, quả nhiên cảm nhận được tinh khí huyết nhục mênh mông như biển rộng. Tu luyện ở trong này, có ích lợi rất lớn đối với chính mình mở ra Bát Môn Độn Giáp.

Phượng tiên tử nói:
– Huyết Nhục Đạo Cung này cũng là một trong cơ duyên của ta, ta có thể lấy được thành tựu hiện tại, Huyết Nhục Đạo Cung có một phần công lao rất lớn.

Khi Phượng tiên tử nói chuyện, tay phải khẽ phất, ở trên lòng bàn tay, một lũ ngọn lửa màu vàng mờ nhạt từ từ dâng lên, ngọn lửa này không có chút cảm giác nóng rực, nhưng thời điểm nó thiêu đốt, lại khiến không gian Thần Vực chung quanh đều vặn vẹo. Hỏa nguyên khí trong Huyết Nhục Đạo Cung cũng chậm rãi xúm lại đến chung quanh ngọn lửa màu vàng, hóa thành từng con hỏa điểu mông lung, Hỏa Nha, hỏa kim tước, hỏa lang…, quỳ bái đối với lũ ngọn lửa màu vàng kia.

Một màn này khiến Lâm Minh trợn mắt há hốc mồm, Phượng tiên tử phát ra ngọn lửa như vậy. Không cần Phượng tiên tử khống chế, đã có thể phát ra loại thần diệu này. Ẩn chứa chí lý đại đạo, khiến người ta rung động.

– Đây chính là Niết Bàn Thánh Hỏa?

– Không tồi.

Niết Bàn Thánh Hỏa cũng không phải ngọn lửa cùng loại Hỏa Tinh dị chủng, trên thực tế, nhân vật cấp bậc như Phượng tiên tử, nàng săn sóc ân cần trong cơ thể cũng không có khả năng là Hỏa Tinh, mà là Hỏa Nguyên, Hỏa Tinh cùng cấp Lôi Linh, Hỏa Nguyên cùng cấp Lôi Nguyên.

Một quả Hỏa Nguyên phẩm cấp cao cấp, lại có Phượng Hoàng Niết Bàn dấy lên ngọn lửa, với dung hợp mà nhận được thần hỏa, chính là Niết Bàn Thánh Hỏa, đẳng cấp xa xa không phải Tử Sư Lôi Nguyên có thể bằng được .

Niết Bàn Thánh Hỏa, bản thân ẩn chứa đạo lý niết bàn sống lại ở bên trong, thoát thai hoán cốt với Mệnh Vẫn, toái đan trọng ngưng có hiệu quả như nhau, đều là phá rồi sau đó lập.

– Tốt lắm, ta nhốt Niết Bàn Thánh Hỏa vào trong thân thể của ngươi, ngươi vận chuyển năng lượng chiết xuất.

Phượng tiên tử nói xong, đánh một chưởng vào trên bụng Lâm Minh, một tia Niết Bàn Thánh Hỏa lập tức nhảy vào trong đan điền kinh mạch Lâm Minh, chỉ cần Lâm Minh khống chế năng lượng của nó bùng nổ, đồng thời dẫn động năng lượng toàn thân, liền có thể chiết xuất cho chính mình .

Đương nhiên, đây là tình huống bình thường, nhưng mà khiến Phượng tiên tử kinh ngạc chính là, một lũ Niết Bàn Thánh Hỏa đánh vào trong thân thể Lâm Minh, lại có loại cảm giác không đủ lực lượng, thậm chí trong cơ thể Lâm Minh còn có một cỗ lực lượng kỳ dị, ẩn ẩn muốn cắn nuốt Niết Bàn Thánh Hỏa.

– Đây là thần thông gì? Lại có thể áp chế Niết Bàn Thánh Hỏa? Tuy rằng Niết Bàn Thánh Hỏa ta phóng xuất ra chỉ có lực lượng một phần ngàn Thánh hỏa trong cơ thể, nhưng phẩm chất cực cao, cũng không phải thần thông bình thường có thể áp chế , Lâm Minh này, quả nhiên có đại khí vận thân.

Phượng tiên tử kinh ngạc trong lòng đồng thời, cũng muốn tra xét một chút thần thông kỳ dị trong cơ thể Lâm Minh đến tột cùng là cái gì, nhưng mà tùy ý sưu tầm, vẫn không tìm được.

– Thú vị, thú vị!

Phượng tiên tử càng ngày càng kinh ngạc trong lòng, tuy nhiên đồng thời cũng cảm thấy mừng rỡ, một thiên tài trưởng thành, bằng vào khổ tu còn chưa đủ, phải có cơ duyên.

– Ta vốn sợ hãi quá nhiều Niết Bàn Thánh Hỏa làm kinh mạch Lâm Minh bị thương, hiện tại xem ra là ta quá lo lắng, tốt lắm, Niết Bàn Thánh Hỏa rót vào càng nhiều, rèn luyện đối với thân thể Lâm Minh sẽ càng tốt.

Phượng tiên tử nghĩ đến đây, tăng thêm Niết Bàn Thánh Hỏa rót vào, trong lòng bàn tay nàng toát ra ngọn lửa màu vàng, tuy nhiên cũng không phải màu vàng mờ nhạt, mà là màu vàng chói mắt.

Phượng tiên tử một rót hơi vào trong cơ thể Lâm Minh 0.05% Niết Bàn Thánh Hỏa, nhưng vẫn không đủ!

– Tốt lắm.

Phượng tiên tử đánh ra một cái ấn quyết, tăng Niết Bàn Thánh Hỏa lên tới 1%, tiếp theo… 2%!

Ngọn lửa màu vàng bao bọc toàn bộ Lâm Minh, tinh huyết khí của Huyết Nhục Đạo Cung cũng bị dẫn động, từ từ rót vào trong thân thể Lâm Minh.

Mà lúc này, Lâm Minh rốt cục bắt đầu chiết xuất , từ làn da, cơ thể, kinh mạch, mạch máu, gân da, nội tạng, xương cốt, cốt tủy, thậm chí mãi cho đến đầu!

Tất cả cơ thể Lâm Minh đều bị chiết xuất ra, hóa thành hạt huyết nhục tinh thuần nhất, nhỏ bé nhất phiêu đãng ở trong Huyết Nhục Đạo Cung, tiếp theo, tinh hạch Toàn Đan trong đan điền cũng bay ra, tinh hạch Toàn Đan ngăm đen không thấy một chút sáng bóng, cũng là Hắc Động Toàn Đan hoàn mỹ.

Nhìn thấy tinh hạch Toàn Đan này, Phượng tiên tử khẽ gật đầu, cơ sở vững chắc đến bực này, nhìn khắp toàn bộ Phượng Minh Cung cũng là đỉnh cao .

Ngón tay bắn ra một lũ ngọn lửa màu vàng, chìm vào trong tinh hạch Toàn Đan, tinh hạch bắt đầu hòa tan , hòa tan thành năng lượng căn nguyên nhất, dung hợp đến trong huyết nhục.

Thời điểm này Lâm Minh yếu ớt nhất, hắn ở loại trạng thái này có thể duy trì sinh mệnh, toàn bộ dựa vào pháp tắc thiên địa duy trì, mà một khi phá hủy hạt huyết nhục, như vậy trong nháy mắt Lâm Minh bị hủy diệt tan nát thành bụi.

Loại tình huống này nếu là phàm nhân tất nhiên sẽ chết, nhưng ở dưới tay một ít y sư cao minh, mở đầu ra, lấy ra khối u trong đầu, sau khâu lại đầu còn có thể còn sống, nhưng mà nếu đang thi hành thu thuật bị quấy rầy, đều có thể khiến người bệnh trực tiếp chết.

Tuy nhiên, với cảnh giới Phượng tiên tử, thao túng hết thảy lại cực kỳ ung dung, nàng lấy ra Lông Phượng Hoàng, nung khô với Niết Bàn Thánh Hỏa.

Lông Phượng Hoàng là lông chim Thần thú, cứng cỏi loại nào? Cho dù là cường giả cảnh giới Thần Quân, muốn làm nó vỡ nát cũng cực kỳ khó khăn!

Tuy nhiên, ở dưới Niết Bàn Thánh Hỏa nung khô, cây Lông Phượng Hoàng nhanh chóng hòa tan.

Niết Bàn Thánh Hỏa, bản thân chính là ngọn lửa khi Phượng Hoàng dục hỏa trùng sinh, có thể thiêu đốt toàn bộ thân thể Phượng Hoàng, đương nhiên sẽ thừa sức xử lý một cây lông chim.

– Đi!

Phượng tiên tử nhẹ nhàng quát, cây Lông Phượng Hoàng hòa tan mà thành năng lượng tinh thuần dung nhập đến trong huyết nhục Lâm Minh!

Kế tiếp, Phượng tiên tử mở ra bình đựng máu Phượng Linh, 20 giọt máu Phượng Linh cũng nhao nhao bay ra, ở dưới năng lượng vây quanh vỡ thành sương máu rất nhỏ, cũng dung nhập trong thân thể Lâm Minh.

Lúc trước Hỏa Viêm Quảng độ Mệnh Vẫn tầng chín mới dung nhập 20 giọt máu Phượng Linh, mà thời điểm Lâm Minh độ Mệnh Vẫn tầng sáu đã có đãi ngộ bực này, chẳng những có máu Phượng Linh, còn có tinh khí Lông Phượng Hoàng tương trợ, còn có Phượng tiên tử dùng Niết Bàn Thánh Hỏa rèn luyện linh thân cho.

Đãi ngộ bực này, đã vượt qua đệ tử ba đại thị tộc, cũng chỉ có đệ tử đỉnh cao nhất trong ba đại thị tộc mới có thể được hưởng.

Quá trình Mệnh Vẫn tầng sáu, có thể liên tục mười mấy ngày, Phượng tiên tử luôn luôn chờ đợi tại bên cạnh, nhìn hạt huyết nhục của Lâm Minh được rèn luyện ở trong năng lượng, đồng thời cũng hút vào khí huyết lực trong Huyết Nhục Đạo Cung.

Mãi cho đến ngày thứ 18, những hạt huyết nhục thật nhỏ đột nhiên biến đổi hình thái vận chuyển, bắt đầu cùng nhau ngưng tụ lên, Lâm Minh độ Mệnh Vẫn tầng sáu, rốt cục đến gần giai đoạn chót.

Năng lượng trải rộng ở trong Huyết Nhục Đạo Cung chậm rãi dung hợp, từ trạng thái thể lỏng đến trạng thái cố định, ngưng tụ thành tinh hạch hình cầu, trở thành Hắc Động Toàn Đan.

Trải qua Mệnh Vẫn tầng sáu toái đan trọng ngưng, Toàn Đan cua rLâm Minh nhỏ đi một vòng, nhưng năng lượng ẩn chứa trong đó lại càng thêm khổng lồ, càng thêm tinh thuần.

Với tinh hạch Toàn Đan làm trung tâm, năng lượng ngưng tụ thành đan điền, kế tiếp, vô số hạt huyết nhục nhao nhao bám vào phía trên, hình thành tuỷ não, xương cốt, nội tạng, kinh mạch, huyết nhục…

Quá trình này giằng co suốt một ngày, thân thể Lâm Minh đã thành hình, lúc này hắn ôm hai đầu gối, tóc đen như thác nước đánh tan xuống dưới che đậy toàn bộ thân thể hắn, giờ khắc này, Lâm Minh tựa như trẻ con mới sinh, da thịt sáng bóng, toàn thân ẩn chứa sinh cơ vô cùng.

Lâm Minh chậm rãi mở hai mắt, ánh mắt hắn trong suốt, sáng rực như sao, ý niệm vừa động, một mảnh hỏa nguyên khí màu đỏ bốc lên tận trời, mây lại biến ảo thành tơ lụa xinh đẹp màu đỏ, bao bọc ở thân thể Lâm Minh, hình thành quần áo.

Cảm giác thân thể cùng đan điền, Lâm Minh có thể cảm giác được chính mình đã thoát thai hoán cốt, đồng thời đan điền viên mãn, máu Phượng Linh cùng tinh hoa lông Phượng Hoàng đều bị hắn hấp thu, loại cảm giác này, vô cùng thần diệu!

Nắm chặt hai đấm, Lâm Minh cảm thấy toàn thân tràn ngập lực lượng, hiện tại bảo hắn đối mặt với Hỏa Viêm Quảng, mặc dù không cần dùng Hỗn Nguyên võ ý, hắn cũng có nhất định nắm chắc thắng lợi !

Hơn nữa, sau khi hấp thu tinh huyết khí trong Huyết Nhục Đạo Cung, hắn cảm giác thân thể chính mình cũng lột xác, hiện tại hắn có nắm chắc thật lớn đột phá cửa thứ năm Bát Môn Độn Giáp – Khai Môn!

Khai Môn ở não vực, sau khi mở ra có thể gia tăng ngộ tính, tăng phúc linh hồn lực, tuy rằng ảnh hưởng đối với chiến lực không lớn, nhưng trong Bát Môn Độn Giáp, mỗi một cửa đều có giá trị thật lớn, vì vậy cho dù ngươi tu luyện đến cảnh giới Thánh Chủ, cũng không mất đi giá trị.

Bốn cửa trước của Bát Môn Độn Giáp cùng bốn cửa sau có chênh lệch thật lớn, Lâm Minh đã sớm mở ra cửa thứ bốn Thương Môn, lại vài năm liên tiếp, chậm chạp chưa thể mở ra cửa thứ năm, chủ yếu là hắn tích lũy không đủ, nắm chắc không đủ, hiện tại, hắn cảm thấy đã đến lúc.. .

– – – – – – – – – – oOo- – – – – – – – – –


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.