Thông tin truyện

10 Điều Tạo Nên Số Phận

Tác giả:

David Simon

Nhóm dịch:

Đang cập nhật

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

1987

10 Điều Tạo Nên Số Phận

Bạn có tin rằng số phận là thứ chúng ta không thể thay đổi? Liệu có phải cuộc đời mỗi người đều được định đoạt bởi số phận dù chúng ta có cố gắng đến đâu?

Nếu bạn tin vào điều đó thì cuốn sách này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại. Đọc xong cuốn sách bạn sẽ tìm được câu trả lời cho thắc mắc :”Điều gì làm nên số phận của chính bạn?”
10 điều tạo nên số phận là một cuốn sách kinh điển về cuộc sống. Cuốn sách được viết nên bởi một tư duy vĩ đại khiến bạn như bước vào cuộc hành trình của sự thức tỉnh. Những lời khuyên sẽ giúp bạn xác định được mục đích thật sự của cuộc đời mình, hành động để cuộc sống tốt đẹp hơn

Hãy để sức mạnh của yêu thuơng mang đến cho tất cả chúng ta một cuộc sống yên bình, thấm đẫm tình người và có mục đích. Thông qua những lời cam kết với cuộc sống, chúng ta sẽ có thể biến những mong muốn của mình thành hàng động, biến hoài bão thành năng lượng sống, từ đó tạo ra sự biến đổi và hàn gắn những nỗi đau, những lỗi lầm trong quá khứ.

10 điều tạo nên số phận” là một tác phẩm tuyệt vời. Đọc xong cuốn sách, bạn sẽ phải thốt lên ước gì ai đó nói cho bạn sớm hơn về cuốn sách này.

Danh sách chương

Bình luận