Thông tin truyện

10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao

Nhóm dịch:

Đang cập nhật

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

2979

10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao

10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao đưa ra những giải thích khoa học về những bí mật thuộc nhiều các lĩnh vực khác nhau. Những tri thức này không chỉ giúp bạn am hiểu hơn mà còn có thể áp dụng rất nhiều trong thực tế cuộc sống và công việc.

Đứng trước thế giới với bao điều kỳ diệu, mang trong mình sự tò mò, khát vọng tìm hiểu, chúng ta luôn có những câu hỏi bắt đầu bằng “Vì sao?”. Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt.

Bộ sách 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao, mang lại những câu trả lời cho bạn theo từng chủ đề. Cuốn sách với sự đóng góp của các chuyên gia khoa học thường thức giàu kinh nghiệm, sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu, kết hợp những hình ảnh minh hoạ sinh động, sẽ đem đến cho bạn những kiến thức cơ bản, chứa đựng nội dung phong phú.
10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao là một cuốn sách rất quý cho tất cả mọi người. Đây là cuốn sách giải đáp vô cùng thú vị. Nội dung khái quát rộng rãi kiến thức xưa nay, kết hợp với những hình minh hoạ sinh động, đầy màu sắc. Bao gồm các vấn đề mà trẻ ham tìm hiểu về: vũ trụ, trái đất, con người, thế giới tự nhiên, xã hội, khoa học, nghệ thuật… Mang đến cho bạn kho tàng kiến thức phong phú.

Danh sách chương

Bình luận