Thông tin truyện

20 Giờ Đầu Tiên

Tác giả:

Josh Kaufman

Nhóm dịch:

Đang cập nhật

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

2950

20 Giờ Đầu Tiên

20 Giờ Đầu Tiên là cuộc tìm kiếm của cá nhân tôi nhằm kiểm tra tính nghệ thuật và khoa học của việc học kỹ năng nhanh chóng – làm cách nào để học bất cứ kỹ năng nào nhanh nhất có thể.

20 Giờ Đầu Tiên giúp bạn học kỹ năng mới trong thời gian không tưởng: 20 giờ thực hành để phá vỡ rào cản thất vọng.

Từ mức hoàn toàn không biết gì về việc bạn đang cố gắng làm, cuốn sách sẽ giúp bạn đạt tới mức có thể làm việc đó tốt một cách đáng ngạc nhiên. Cuốn sách này là cách tiếp cận mang tính hệ thống đối với vấn đề học kỹ năng mới nhanh nhất có thể.
Bạn muốn học ngoại ngữ, viết tiểu thuyết, vẽ chân dung, khởi nghiệp hay lái máy bay nhưng luôn nghĩ bạn mất quá nhiều thời gian để học chúng?
Vấn đề không còn là rào cản thời gian nữa, nếu bạn đầu tư ít nhất 20 tiếng để học những điều cơ bản của một kỹ năng, bạn sẽ ngạc nhiên với mức độ thành thạo mà bạn có thể đạt được.

Bất kể kỹ năng bạn muốn học là gì, cuốn sách này cũng sẽ giúp bạn đạt được kỹ năng đó với ít thời gian và năng lượng lãng phí hơn. Chỉ cần một chút nỗ lực tập trung, có chiến lược, bạn sẽ thấy mình nhanh chóng tiến bộ mà không thất vọng.

Bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được những nguyên tắc học kỹ năng nhanh từ cuốn sách này. Đừng lo lắng về việc thực hành, những ý tưởng và bài tập thực hành này không hề phức tạp như bạn tưởng tượng đâu.

Vói 20 Giờ Đầu Tiên, tôi hi vọng bạn sẽ phủi bụi danh sách những việc “muốn làm” của bản thân và cam kết hành động ngay sau khi gấp cuốn sách này lại.

Danh sách chương

Bình luận