Thông tin truyện

Bắt Sóng Cảm Xúc – Bí Mật Lực Hấp Dẫn

Tác giả:

Ori Brafman

Nhóm dịch:

Đang cập nhật

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

1926

Bắt Sóng Cảm Xúc – Bí Mật Lực Hấp Dẫn

Bắt Sóng Cảm Xúc – Bí Mật Lực Hấp Dẫn là cuốn cẩm nang gợi mở những ý tưởng mới nhất về hình thái giao tiếp giữa con người với nhau.

Bạn sẽ đắm chìm vào một chuyến đi thú vị khám phá cách con người hòa nhịp với thế giới quan xung quanh mình. Sau khi đọc xong cuốn sách, bạn sẽ thay đổi cách nghĩ của mình trong những khoảnh khắc khi bạn rơi vào vùng cảm xúc đặc biệt và mọi thứ dường như đã được đặt vào vĩ đạo.

Được viết bởi hai tác giả nổi tiếng cuốn Lối Mòn Của Tư Duy Cảm Tính, Bắt Sóng Cảm Xúc – Bí Mật Lực Hấp Dẫn là cuộc khám phá tâm lý thú vị về những động lực và cảm xúc khiến chúng ta như bị hút vào những con người nhất định và đôi bên trở thành thân thiết với nhau trong các hoạt động hoặc các tình huống có liên quan.
Liệu chúng ta có thể tạo ra mối gắn kết đặc biệt đó trong một cuộc hẹn hò hoặc công việc hay không nếu việc bắt sóng cảm xúc mang đến những điều kỳ diệu đến vậy? Vì sao ngay lập tức chúng ta bị thu hút bởi người này mà không phải là người khác? Có cách nào để tái tạo những trải nghiệm đặc biệt như vậy một cách chủ động không?

Theo Ori và Rom Brafman, tất cả những câu hỏi trên đều có câu trả lời.

Danh sách chương

Bình luận