Cuộc Chiến Thương Hiệu

LỜI CẢM ƠNNhiều người từng hứa hẹn “một ngày nào đó, tôi sẽ viết cuốn sách của riêng mình”. Tôi cũng hy vọng sẽ viết một cuốn vào… một ngày nào đó.
Mặc dù vậy, cuốn sách này là kết quả của một quá trình làm việc tích cực của rất nhiều con người tài năng. Tôi có cơ hội được thuật lại chi tiết, đưa ra lời khuyên, và đưa ra ý kiến của mình về thương hiệu.
Tôi xin cảm ơn tất cả những người đã tham gia xây dựng cuốn sách và đặc biệt là: Michele Owens, một nhà văn đặc biệt tài năng, ngoài công việc viết kịch bản cô đã viết nhiều bài diễn thuyết cho Mario Cuomo và Bill Weld. Trong hơn một năm trời cô đã kiên nhẫn lắng nghe tôi. Cô đã dịch, diễn giải, kiểm tra thực tế và viết nên câu chuyện. Cô ấy đã nắm bắt được suy nghĩ cũng như tiếng nói của tôi. Becky Coollet, một luật sư tham gia đào tạo và là một chuyên gia về thông tin doanh nghiệp, người đã động viên và thúc đẩy tôi từng centimet trên suốt chặng đường. Tôi đánh giá rất cao cống hiến của Becky trên từng trang, từng từ, và từng sắc thái của cuốn sách. Steve Burgay cũng là một luật sư và là Phó chủ tịch cao cấp ở John Hancock – tôi cảm ơn ông không chỉ vì khả năng biên tập mà còn vì ông đã đưa ra ý tưởng về cuốn sách và khiến tôi yêu thích nó. Jo Breiner, một nhà nghiên cứu tài năng, đã dành thời gian để hiệu chỉnh cho đúng các sự kiện thực tế. Jim Marchetti, một luật sư khác, đã miệt mài kiểm tra từng câu chữ trong cuốn sách.
Tôi cũng rất biết ơn vợ tôi, Jeannette D’Alessandro người đã đóng góp ý kiến, động viên và giúp tôi biên tập cuốn sách. Trong suốt cả quá trình kéo dài này, cô ấy luôn ở bên tôi với lời nhắc nhở dịu dàng rằng mọi thứ đều đáng giá vào phút cuối. Hy vọng là cô ấy nói đúng.
Tôi cũng xin cảm ơn sự giúp đỡ của Mary Glenn, biên tập viên và Chris Calhoun, nhà quản lý của tôi.
Cuối cùng, tôi xin cảm ơn hàng nghìn người mà tôi đã gặp, trong những hoàn cảnh bình thường cũng như bất thường, họ đã cho tôi những tri thức chọn lọc để giờ đây tôi có thể chuyển đến các bạn thông qua Cuộc chiến Thương hiệu.
DAVID F. D’ALESSANDRO

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.