Chiến Lược Ielts 7.0

NHỮNG LỜI NGỢI KHEN DÀNH CHO CUỐN SÁCHMột cuốn sách thú vị đưa ra một cách tiếp cận mới mẻ cho tất cả những ai đang quan tâm đến kỳ thi IELTS. Đọc và nghe thoải mái là một phương pháp rất đáng thử và áp dụng để cải thiện điểm thi của bạn. (Đây là) Một phương pháp mới đáng được sử dụng nếu bạn muốn đạt điểm IELTS cao hơn!
_ Thầy Bùi Nguyễn Hùng Sơn,
Phụ trách đào tạo
Trung tâm Anh ngữ English Zone,
trường Đại học Hoa Sen TP.HCM.
Chiến lược IELTS 7.0 tuy là cuốn sách đầu tay của Trung Kiên nhưng có thế nói đây là cuốn sách mà tôi cảm thấy khá tâm đắc khi đọc.
Tôi nghĩ một phần là Vì tôi cảm nhận được rằng cuốn sách được Viết từ chính kinh nghiệm từng trải của tác giả; phần còn lại là Vì (không biết có phải trùng hợp hay không) những chiến lược được đề cử bởi Kiên phần lớn đều là những chiến lược tôi Vẫn đang và đã áp dụng trong lúc luyện thi IELTS cho mình.
Trong toàn bộ cuốn sách, có lẽ mình không thế nào đồng ý hơn với Kiên khi Kiên cho rằng khả năng nói và Viết của một người học tiếng Anh phụ thuộc rất lớn vào trình độ nghe và đọc của chính họ. Nói một cách rõ hơn là bạn muốn nói giỏi thì bạn phải nghe nhiều và điều tương tự cũng đúng giữa Viết và đọc.
Cho dù bạn mới luyện thi IELTS, hoặc bạn đã thử sức với IELTS một Vài lần nhưng kết quả đạt được không như mong muốn, tôi tin chắc Chiến lược IELTS 7.0 sẽ là cuốn sách các bạn muốn đọc. Tôi hoàn toàn muốn đề cử quyển sách này đến các bạn.
_ Trần Ngọc Thái Duy,
IELTS 7.5, Bình Thạnh, TP.HCM.
Một cuốn sách hay và gần gũi với những ai muốn tiếp cận IELTS trong thời gian ngắn nhất. Qua những mẹo, kinh nghiệm bản thân quý báu và thực tế mà tác giả Võ Trung Kiên mang đến, tôi tin rằng bạn đọc sẽ có thế khơi dậy được nguồn cảm hứng học tiếng Anh cũng như trau dồi khả năng Anh ngữ của mình.
_ Lê Nguyễn Bảo Ngọc,
Trợ lý giảng dạy,
Trung tâm Anh ngữ lLA, TP.HCM.
Với các phương pháp được trình bày trong sách, đặc biệt là phương pháp nghe, tôi tin rằng các kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nghe của mình sẽ được rèn luyện một cách chuyên sâu trong một thời gian ngắn nhất!
_ Nguyễn Trung Hiếu,
Đại học Greenwich, London, Anh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.