Lời Vàng Của Bố

4.Phát hiện ra tôi không vào được đội hình All star của tiểu liên đoàn“Như cứt ấy. Thằng huấn luyện viên nào cũng nhét con mình vào đội hình. Thằng con của cái bị cứt đấy còn không xứng xách khố cho mày nữa cơ…

Mày không đóng khố hả? Có chuyện gì xảy ra với mày thế hả con trai?”

Thả tôi ở trường

“Bố mẹ của bạn mày ư? Bọn nó lái xe như dở hơi ấy. Bảo với chúng nó đây là bãi đỗ xe của trường cấp một, có phải là ở trung tâm Manhattan đéo đâu.”

Xin nuôi chó

“Ai sẽ chăm sóc nó? Mày ư?… Con trai ơi, hôm qua mày đặt chân vào nhà này tay còn đang dính cứt. Cứt người cơ đấy. Tao không biết chuyện đấy xảy ra như thế nào, nhưng nếu như tay ai dính cứt thì chứng tỏ người đó không đủ sức gánh vác toàn bộ trách nhiệm đâu.”

Thường xuyên tắm rửa

“Bây giờ mày mười tuổi rồi, mày phải tắm rửa hàng ngày… Tao không cần quan tâm là mày thích hay ghét điều đó. Chả ai ưa bọn ngu đần hôi thối. Tao không có cái loại con ngu đần hôi thối.”

Chơi xếp hình

“Nghe này, bố không muốn nhúng mũi vào chuyện sáng tạo của mày, nhưng cái mày đang xếp kia trông như đống cứt ấy.”

Ngày Đưa-Bố-Đến-Trường

“Cái đám phụ huynh này là ai mà lại được nghỉ cả ngày thế nhỉ? Nếu tao có được nghỉ một ngày thì tao cũng chẳng ngồi bên cái bàn bé tí với cả lũ trẻ con mười một tuổi như thế này.”

Lần khiêu vũ đầu tiên ở lớp Bảy

“Mày xài nước hoa đấy à?… Con trai ơi, trong nhà này không có nước hoa cologne đâu, chỉ có nước hoa của mẹ mày thôi. Tao biết mùi đó, và tao bảo cho mà biết, thật khó chịu khi ngửi thấy mùi vợ mình trên người thằng con trai mười ba tuổi.”

Họp phụ huynh lớp Sáu

“Tao không nghĩ là mụ giáo viên đó thích mày, vì vậy tao không thích mụ. Mày bày ra lắm trò thối hoắc lên được, nhưng mẹ nó chứ, mày là đứa ngoan. Mụ nên cút đi.”

Sợ đi ị ở nhà vệ sinh trường cấp 1

“Con trai ơi, mày lèm bèm nhầm người rồi. Tao có thể đi vệ sinh bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Đấy là một trong những đức tính tốt của tao. Có khi là tốt nhất ấy chứ.”

Tôi về đích cuối cùng trong cuộc kiểm tra chạy 500 mét ở Tiểu Liên Đoàn

“Trông giống như mày đang bị một đàn ong hoặc cái gì đó bâu vào ấy. Rồi khi tao thấy thằng cu béo ị đeo đồng hồ đang bấm giờ cho mày bắt đầu cười… Ôi, tao chỉ nói rằng khi một thằng béo cười mày thì đấy không phải là tín hiệu tốt đẹp gì đâu.”


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.