Sách Của Những Câu Hỏi

LỜI KHEN TẶNGBao quát những vấn đề nan giải của cả hiện tại và tương lai cuốn sách tưởng chừng đơn giản này ẩn chứa sức ảnh hưởng lớn.”

— Ray Kurzweil, Tác giả cuốn How to Create a Mind và là Nhà sáng lập Đại học Singularity

“Một câu hỏi hay còn quý hơn một câu trả lời thông tuệ. Cuốn sách của Stock dẫn dắt bạn trên hành trình khơi gợi đầy hứng khởi tìm về sự tinh túy của hội thoại.”

— Richard Saul Wurman, Nhà sáng lập TED [1]

“Cuốn Sách Của Những Câu Hỏi bao quát vô số các vấn đề cam go bằng sự hài hước, sâu sắc và sôi nổi.”

— Arthur Caplan, Trưởng ngành Đạo đức Y tế, Trung tâm Y học Langone Đại học New York

“Những đầu đề hội thoại hứa hẹn nhiều thách thức. Hãy chuẩn bị để thay đổi bản thân; một số câu hỏi có thể khiến bạn nhìn nhận lại những quan niệm cũ quen thuộc.”

— David Brin, Tác giả cuốn The Postman và The Transparent Society

“Bạn không biết nên làm gì vào cuối tuần này? Câu trả lời cho bạn đây: Dùng cuốn sách này để thách thức bạn bè, người thân, hàng xóm và cả những người xa lạ bằng những câu hỏi thông minh, hóc búa nhưng vô cùng thú vị.”

— Juan Enriquez, Diễn giả TED và Đồng tác giả cuốn

Homo Evolutis: Please Meet the Next Human Species

“Trong cuốn sách mới vô cùng thú vị này, Stock đã một lần nữa thể hiện tài năng trong việc đặt các câu hỏi khéo léo, làm đầu đề cho những cuộc hội đàm sôi nổi. Thật tuyệt vời!

— Jeff Probst, Người dẫn chương trình Survivor và The Jeff Probst Show[2]

“Những câu hỏi này giúp bạn đánh giá nghiêm túc cuộc sống bản thân.”

— Robert Thurman, Giáo sư Phật học, Đại học Columbia

“Những câu hỏi hết sức thú vị! Một số câu hỏi dị thường trong cuốn sách có thể trở thành những vấn đề thường nhật trong tương lai không xa.”

— Vernor Vinge, Tác giả cuốn Marooned in Realtime

“Những câu hỏi này buộc bạn suy nghĩ về những vấn đề mà chúng ta lảng tránh suốt một đời người. Đây là những câu hỏi sâu sắc. Nhân loại chỉ đạt đỉnh cao và sống thật nhất khi chúng ta sống có chiều sâu.”

— Bill McKibben, Tác giả cuốn Oil and Honey

“Khi nguyên bản Sách Của Những Câu Hỏi được phát hành, cuốn sách đã khơi gợi những cuộc hội thoại và tương tác kéo dài hàng giờ đồng hồ giữa tôi và bạn bè. Cuốn sách mới còn tuyệt vời hơn và sẽ đem lại cho bạn đọc hàng giờ giải trí và khai sáng.”

— Fareed Zakaria, Tác giả cuốn The Post-American World

“Câu trả lời của bạn cho những câu hỏi này sẽ giúp định hình tương lai nhân loại. Hãy đầu tư thời gian để đưa ra câu trả lời.”


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.