Luật Hấp Dẫn - 5 Bước Thực Hành

Lời TựaĐã làm công việc phát triển cá nhân gần như cả đời người nên câu hỏi tôi thường nghe nhiều nhất là “Làm thế nào để có được những gì tôi muốn?”

Cuốn sách mới tuyệt vời của người bạn thân thiết của tôi, Tiến sĩ Joe Vitale chính là câu trả lời cho câu hỏi này.

Lần đầu tiên khi đọc Tác nhân thu hút, tôi đã bị choáng ngợp bởi những cái nhìn sâu sắc và rõ ràng mà cuốn sách chỉ ra những sức mạnh tiềm ẩn và thường bị bỏ quên trong mỗi chúng ta. Vậy sức mạnh đó là gì? Chúng ta có thể sử dụng nó như thế nào để tạo ra cuộc sống mà chúng ta mong muốn? Quan trọng hơn, chúng ta có thể làm việc đó theo cách thức cho phép chúng ta sống một cuộc sống nhẹ nhàng mà không bị căng thẳng hay không?

Những câu hỏi này đã thúc đẩy Joe Vitale nghiên cứu và viết nên cuốn sách này, sau đó đưa ra một quan điểm hoàn toàn mới về cách thể hiện ham muốn lớn lao nhất của bạn.

Joe đã khai thác sức mạnh này để tạo ra một cuộc sống mà hầu hết mọi người đều thèm muốn. Ông đã có nhà cửa, xe hơi, có thành công, có tình yêu và sức khỏe – tất cả những gì mà ai cũng muốn có được. Ông là một trong số nhà diễn thuyết giỏi. Có lẽ ông là một chuyên gia tiếp thị được yêu mến nhất cho đến ngày hôm nay. Cuộc đời ông là một minh chứng sống động về những gì ông đã giảng dạy diễn ra đúng như thực tế!

Trong suốt cuốn sách này, ông sẽ kể cho bạn nghe về cuộc đời của ông – có tốt, có xấu, và có cả cái cực xấu. Ông không giấu giếm điều gì. Ông sẽ chia sẻ với bạn, thông qua thử và sai, làm thế nào mà ông đã phát hiện ra “công thức năm bước” đưa ông vượt qua nghèo đói, bất hạnh, thất vọng – và đôi khi tuyệt vọng – đến một cuộc sống sung túc, hạnh phúc, mãn nguyện và thành công ít ai sánh kịp. Bạn sẽ thấy nó thật hứng thú và khó quên.

Thế còn bạn thì sao? Bạn có cảm thấy bất an và không hài lòng trong một số lĩnh vực của cuộc sống hay không? Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu và áp dụng công thức năm bước đơn giản nhưng sẽ thay đổi mãi mãi cuộc sống của bạn hay chưa?

“Mr. Fire” Joe Vitale luôn có niềm tin rằng chúng ta có thể tìm ra giải pháp tinh thần cho các vấn đề và tạo ra cuộc sống mà chúng ta mong muốn thông qua cuốn Tác nhân thu hút này. Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu và sử dụng công thức này trong cuộc sống của bạn dễ dàng như thế nào, và làm cách nào để sống không phải quá căng thẳng và nhọc nhằn. Nó sẽ giúp bạn nhận ra rằng, bạn đã kiểm soát được cuộc sống và số phận của bạn nhiều hơn bạn tưởng.

Mọi người đều mong muốn khám phá ra những bí mật của thành công, đạt tới tình trạng hoàn toàn mãn nguyện và tìm ra con đường để hoàn thiện bản thân. Thông qua Tác nhân thu hút, Joe cũng chỉ cho chúng ta thấy làm thế nào để thực hiện được điều này.

Bí quyết để đạt được những điều chúng ta thực sự mong muốn nằm ngay trong các trang sách. Tuy nhiên, tôi xin cảnh báo các bạn rằng, bạn sẽ choáng váng bởi không ngờ việc áp dụng công thức này lại quá đơn giản như vậy. Sự đơn giản có thể làm bạn ngạc nhiên, nhưng bạn đừng để nó lừa gạt. Tâm trí của chúng ta thích những điều phức tạp, nhưng bạn không thể làm phức tạp sự thật. Tất cả những gì chúng ta cần làm là áp dụng những sự thật đơn giản này, và cuộc sống của chúng ta có thể thay đổi ngay lập tức, theo một cách thật kỳ diệu.

Khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ thấy mình có thể trình bày lại những ý tưởng hoặc các chiến lược mà bạn đã quen thuộc. Nhưng một lần nữa, đừng để việc này lừa gạt bạn. Như Oliver Wendell Holmes Cha đã nói, “Tất cả chúng ta cần một nền giáo dục mang tính rành mạch.”

Những gì Joe đã làm là giúp chúng ta thức tỉnh về những gì chúng ta đã biết ở một mức độ sâu hơn, ở tận trong thâm tâm. Sau đó, ông khuyến khích chúng ta áp dụng những gì chúng ta đã biết vào công thức năm bước đơn giản, không thể thất bại!

Hãy tưởng tượng những gì sẽ xảy ra nếu chúng ta biết được nguyên tắc của tất cả mọi điều mà chúng ta muốn đạt được trong cuộc sống, và chúng ta có thể thay đổi cực của chiếc nam châm để hút lấy chỉ những gì chúng ta thực sự mong muốn?

Một khi bạn đã biết được bí mật của Tác nhân thu hút, bạn sẽ chẳng còn lo lắng hoặc nghi ngờ gì nữa. Bạn sẽ không còn phải băn khoăn tự hỏi tương lai của bạn sẽ ra sao, bởi vì bạn đã có thể chủ động tạo ra tương lai mà bạn mong muốn bằng cách sử dụng công thức năm bước đơn giản này.

Bạn đã quyết định dành tâm sức cho cuốn sách này, đó là sự đầu tư vào chính bản thân mình. Bạn đã có đủ sức mạnh để làm những điều lớn lao. Sự khác biệt giữa cái bình thường và cái phi thường chỉ là đi thêm một số dặm đường. Và bạn đã chứng tỏ rằng, bạn sẵn sàng đi thêm những dặm đường mới bằng cách đọc cuốn sách này.

Sau khi ứng dụng Tác nhân thu hút và công thức năm bước vào cuộc sống của mình, bạn sẽ có thể sử dụng nó trong mọi tình huống. . . mọi lúc, mọi nơi. . . cùng với bất cứ ai. . . với bất cứ điều gì đang xảy ra.

Tin tức tốt lành nhất là bạn sẽ không hề bị ép buộc! Bạn không thể phạm lỗi hoặc đi lạc hướng bởi vì Tác nhân thu hút sẽ chỉ cho bạn cách Thuận theo Tự nhiên thay vì chống lại nó. Cực nam châm của bạn sẽ luôn luôn hướng về những gì bạn muốn thu hút.

Vì vậy, hãy cùng tôi theo sau Joe Vitale để ông dẫn dắt chúng ta vào cuộc hành trình tự khám phá, và nó sẽ làm cho cuộc sống của chúng ta thay đổi mãi mãi.

—Tiến sĩ Robert Anthony
www.totalsuccess4u.com

LO LẮNG VỀ TIỀN BẠC

Một con chim non đậu bên đường tôi đi và nói về một ước vọng sâu thẳm, đầy cảm xúc của bạn.

Không có Thiên đường, không phải ở đó!

Nó nói rằng bạn cần vĩnh viễn biết ơn nếu, có lần và đối với mọi người, bạn sẽ không bao giờ còn phải lo lắng về tiền bạc nữa.

Ôi, tôi không thể phản đối.

Ước muốn đã được ban tặng Bạn sẽ không bao giờ còn phải lo lắng về tiền bạc nữa.

Còn điều gì nữa? Cuối cùng, còn điều gì nữa?

—THE UNIVERSE WWW.TUT.COM


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.