Trump - 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất

27. Tận dụng tối đa InternetDEBBIE FERRARI

Debbie Ferrari là nhà môi giới bất động sản hàng đầu tại hạt Orange, bang California và là Phó chủ tịch Hội đồng trao đổi quốc gia năm 2006. Trang web Tiên phong gồm 1.000 trang của bà là trang web bất động sản nhận được nhiều giải thưởng nhất ở Mỹ.

Lời khuyên tốt nhất trong kinh doanh bất động sản mà tôi từng biết đã đến với tôi vào năm 1996. Đó là khi chúng tôi đang chiêm ngưỡng trang web đầu tiên của mình, chồng tôi – anh Bill – đã nói: “Cái vật thể Internet mới mẻ này sẽ là tương lai của ngành bất động sản, em phải trở thành một phần của nó.” Sau đó anh còn nói thêm: “Nghĩ sâu xa hơn, em hãy luôn là người thống trị những nhà kinh doanh bất động sản khác trong lĩnh vực marketing, trên Internet.”

Tôi đã làm theo lời khuyên của anh và ngày nay, khi mà 80% người tiêu dùng sử dụng Internet để tìm nhà và các nhà kinh doanh bất động sản, trang web của tôi đã trở thành trang web số một, vượt lên trên tất cả các nhà kinh doanh bất động sản khác tại hạt Orange, bang California (với tổng số dân 3 triệu người). Có ba lý do khiến trang web của tôi trở thành số một:

(1) Trang web của tôi – www.debbieferrari.com – là một trong những trang web bất động sản đầu tiên. Chúng tôi bắt đầu xây dựng trang web vào năm 1996 – khi đó, chúng tôi đã sớm nhận thấy rằng Internet sẽ là công cụ quảng cáo cực kỳ đắc lực của những nhà kinh doanh bất động sản.

(2) Với gần 1000 trang nội dung, trang web của tôi là trang web bất động sản đầy đủ nhất và nó chứa đựng các thông tin mà người tiêu dùng muốn biết khi xem xét mua, bán, cho thuê hay trao đổi một tài sản bất động sản.

(3) Công cụ tìm kiếm như Google rất thích các trang web tự cập nhật. Hầu như mỗi ngày, chúng tôi đều bổ sung thêm thông tin cho trang web, thường mỗi lần là cả vài trang thông tin.

Khi người ta tìm kiếm “Bất động sản hạt Orange”, “Nhà kinh doanh bất động sản tại hạt Orange”, “Trao đổi bất động sản tại hạt Orange” và nhiều từ khoá khác trên Google, AOL và trên các công cụ tìm kiếm khác, trang www.debbieferrari.com sẽ xuất hiện đầu tiên.

Với tôi, việc làm theo lời khuyên của Bill: thống trị thị trường tại hạt của tôi – có giá trị hàng triệu đô la. Điều đó cũng giúp tôi trở nên nổi tiếng cả nước với trang web của mình – trang web bất động sản được nhận nhiều giải thưởng nhất tại Mỹ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.