Cuộc Sống Không Giới Hạn – Câu Chuyện Diệu Kỳ Của Chàng Trai Đặc Biệt Nhất Hành Tinh

PHỤ LỤCĐIỀU KỲ DIỆU ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT

Khi sắp xuất bản cuốn tự truyện này của Nick Vujicic ở Việt Nam, chúng tôi nhận được một tin tuyệt vời: Nick đã cưới vợ! Người bạn đời của Nick tên là Kanae Miyahara, một cô gái xinh đẹp, hoàn toàn bình thường. Đám cưới của họ diễn ra vào ngày 10 tháng 2 năm 2012 ở California, Mỹ. Hàng trăm tờ báo trên thế giới đã đưa tin về đám cưới của Nick. Người ta gọi đám cưới của Nick là đám cưới của thế kỷ, là sự kiện tuyệt vời nhất, thông điệp hy vọng có sức thuyết phục nhất của năm 2012

Trước đây, tại các buổi diễn thuyết cũng như trong cuốn tự truyện này, Nick Vujicic luôn bày tỏ niềm tin rằng anh sẽ gặp được một người con gái mà Chúa gửi đến cho anh. Anh sẽ kết hôn với người đó, sẽ sinh con và có một gia đình hạnh phúc. Niềm tin của anh giờ đây đã trở thành hiện thực. Với những gì Nick đã sống, anh xứng đang được hưởng hạnh phúc tuyệt vời này. Với đám cưới này, Nick Vujicic, chàng trai không chân tay, một lẫn nữa đã chứng minh rằng ai trong chúng ta cũng có thể tìm thấy hạnh phúc của mình, rằng trong cuộc sống chúng ta không có rào cản, giới hạn nào ngoài những raò cản mà chúng ta tự đặt ra cho chính mình. Qua sự kiện vui mừng này, một lần nữa Nick Vujicic đã chia sẻ với thế giới điều kỳ diệu của cuộc sống.Đó là điều ký diệu khôn tả, là hạnh phúc đáng mong chờ nhất, gây xúc động sâu sắc nhất đối với những người yêu quý Nick.

Thật đáng khâm phục, đáng ngưỡng mộ người phụ nữ đã trở thành bạn đời của Nick. Yêu một người như Nick Vujicic nghĩa là biết yêu một tâm hồn ấm áp, giàu tình cảm, yêu vẻ đẹp đáng trân trọng nhất của con người. Nhưng tự nguyện làm bạn đời của Nick Vujicic cũng có nghĩa là tự nguyện chia sẻ với anh vô vàn khó khăn trong cuộc sống hằng ngày của một người không chân, không tay, chia sẻ những ước vọng, những sứ mạng cao đẹp đòi hỏi nhiều nỗ lực của anh. Tự nguyện làm bạn đời của Nick Vujicic nghĩa là tự nguyện làm người đồng hành của anh trong hành trình mới đầy thách thức nhưng cũng đầy hạnh phúc và niềm vui.Hành trình ấy, cuộc sống mới của Nick Vujicic và người bạn đời đã bắt đầu, đẹp như một câu chuyện cổ tích.

Những hình ảnh đầu tiên về đám cưới của Nick Vujicic xuất hiện trên mạng internet đã khiến hàng triệu người yêu quý anh trên khắp thế giới xúc động và vui mừng. Hàng nghìn người đã bày tỏ cảm xúc của mình trước tin vui của Nick qua các trang báo mạng, các blog.

Bạn Ashlynn Prowse ở Canada đã viết: “Tôi mừng cho bạn đến nỗi không thể diễn tả bằng lời…bạn xứng đáng có được người phụ nữ tuyệt nhất trên thế giới này”.

Bạn Ua Khaled ở Ai Cập dã viết: “Chúc mừng hai bạn! Tôi chúc hai bạn có một hành trình thật tuyệt vời khi các bạn cùng nhau xây dựng cuộc sống mới!”.

Bạn Angelas Wu ở Trung Quốc đã viết: “Chắc hẳn Thượng Đê đã gửi cho bạn một thiên thần tuyệt vời, Nick ạ”.

Bạn Diana Passos ở Brazil đã viết: “Tuyệt vời quá Nick ạ. Chúng tôi mừng cho bạn!”.

Bạn Anna ở Australia đã viết: “Một món quà tuyệt vời của cuộc sống! Chúc Nick hạnh phúc!”.

Nhiều bạn đọc ở Việt Nam cũng bày tỏ sự vui mừng của mình trước hạnh phúc tuyệt vời này của Nick. Dưới đây là một số lời chúc của bạn đọc được đăng trên trang vnexpress:

“Khâm phục. Mỗi lần xem clip về anh là mình lại khóc. Thật sự anh ấy quá tuyệt. Chúc Nick mãi hạnh phúc ”

“Chúc mừng anh! Phép màu đã thành hiện thực!”

“Thật đáng ngưỡng mộ.Cuộc sống sẽ tốt đẹp bao nhiêu nếu ai cũng được một phần như Nick.Tôi khâm phục ý chí, nghị lực và niềm tin vào cuộc sống của anh.Chúc cho hạnh phúc này sẽ bù đắp những mất mát trong cuộc đời.”

“Cảm ơn anh đã cho thế giới một bài học về nghị lực sống, chúc gia đình anh hạnh phúc.”

Thay mặt tất cả những người đã làm hết sức mình để đưa cuốn tự truyện này của Nick Vujicic tới bạn đọc Việt Nam, xin chúc mừng anh bằng những lời nồng nhiệt nhất, ấm áp nhất, chân thành nhất, Chúc Nick và người bạn đời của anh hạnh phúc trong cuộc sống riêng và trong sứ mệnh chia sẻ điều kỳ diệu với thế giới!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.