Làm giàu nhanh chóng

NGUYÊN TẮC THỨ 1:ĐỪNG NGHE THEO NHỮNG LẬP LUẬN THÔNG THƯỜNG

(CONVENTIONAL WISDOM DOESN’T WORK… AND NEVER DID!)

Bạn có muốn kiếm được thật nhiều tiền không?

Bạn có muốn kiếm được thật nhiều tiền… một cách nhanh chóng không?

Nếu bạn trả lời “Có” thì bạn đã tìm được đúng sách để đọc rồi đó! Tôi muốn giới thiệu với bạn một hệ thống kinh doanh mới, năng động cho phép bạn tạo ra của cải nhanh hơn bất kỳ những cách nào bạn đã từng mơ tưởng được.

Tên tôi là T. Harv Eker. Tôi là tác giả của nhiều sách, tài liệu, chương trình học… nổi tiếng về các lĩnh vực làm giàu, thành công, kinh doanh… Tôi giới thiệu với các bạn quyển sách “Làm giàu nhanh chóng” này như là một món quà, vì nó đã giúp nhiều người thay đổi cuộc sống.

“Làm giàu nhanh chóng” là một hệ thống từng bước để tạo ra hàng triệu đô-la trong vòng 3 năm hay ít hơn. Nếu bạn đang chuẩn bị khám phá một công thức phức tạp thì bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy phương pháp “Làm giàu nhanh chóng” rất đơn giản, nhưng nó đã thực sự làm cho nhiều người trở nên giàu có.

Hệ thống “Làm giàu nhanh chóng” dành cho những ai đã kinh doanh hay muốn nhảy vào lĩnh vực kinh doanh. Theo lập luận thông thường, “hãy đến trường, học cho tốt, rồi tìm một việc làm tốt, làm việc chăm chỉ và mọi thứ sẽ ổn thỏa”. Không cần đến một người thật thông minh mới có thể nhìn thấy lập luận này hoàn toàn sai nếu bạn muốn làm giàu, đặc biệt là làm giàu nhanh chóng. Muốn làm giàu nhanh chóng, bạn phải thực sự nhảy vào kinh doanh cái gì đó.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.