Làm Giàu Theo Cách Của Bạn

VỀ TÁC GIẢBrian Tracy – Diễn giả chính, nhà tư vấn, người đứng đầu về hội thảo chuyên đề.

Brian Tracy là một thương gia thành công và một trong những diễn giả chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới. Ông đã bắt đầu, gây dựng, quản lý hoặc xoay sở thành công 22 doanh nghiệp khác nhau. Mỗi năm Brian Tracy diễn thuyết trước hơn 250.000 người ở khắp nước Mỹ, Canada, châu Âu, Úc châu và châu Á.

Các bài diễn văn, các bài nói chuyện và các cuộc hội thảo chính của Brian Tracy theo yêu cầu của khách hàng và đáp ứng nhu cầu cho mỗi khán giả. Chúng được cho là có nội dung “truyền cảm, thú vị, nâng cao kiến thức và tạo động lực thúc đẩy”. Ông đã làm việc với hơn 500 công ty, tổ chức hơn 2.000 cuộc nói chuyện và diễn thuyết trước hơn 2.000.000 người.
Một số bài nói chuyện và hội thảo của ông gồm:

Khả năng đứng đầu trong thiên niên kỷ mới – Cách để trở thành người đứng đầu đạt thành quả hơn về mọi lĩnh vực của sự nghiệp kinh doanh. Tìm hiểu các chiến lược đứng đầu thực dụng và đầy năng lực nhất từng được phát hiện để quản trị, tạo động lực và đạt được các kết quả tốt hơn bao giờ hết.

Suy nghĩ ở thế kỷ XXI – Cách suy nghĩ sâu sắc hơn, đặt ra kế hoạch chính xác hơn và thực hiện khả năng cạnh tranh của bạn tốt hơn. Học cách đạt được các kết quả cao hơn trong môi trường kinh doanh năng động và thay đổi nhanh chóng.

Tâm lý về thành tích đỉnh cao – Những người đứng đầu suy nghĩ và hành động trong mọi lĩnh vực về đời sống riêng tư và sự nghiệp kinh doanh ra sao. Bạn tìm hiểu một loạt các phương pháp thực dụng, đã được chứng minh và các chiến lược để đạt sự thành công tối đa.

Các chiến lược kinh doanh xuất sắc – Cách bán hàng nhiều hơn, nhanh hơn và thuận lợi hơn cho các khách hàng có nhu cầu ở các thị trường cạnh tranh gay gắt. Tìm hiểu cách bán các sản phẩm và dịch vụ có giá cao ngược lại với các đối thủ cạnh tranh giá thấp.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.