Vụ Bí Ẩn Bẫy Chết Trong Hầm Mỏ

LỜI MỞ ĐẦU CỦA ALFRED HITCHCOCKChào tất cả các bạn ưa thích bí ẩn!
Một lần nữa, xin mời các bạn chia sẻ cuộc phiêu lưu của “Ba Thám Tử Trẻ”, chuyên môn của nhóm này là giải những vấn đề bất ngờ, kỳ quặc nhất, đôi khi gần như siêu tự nhiên. Những bạn không ngại cảm giác mạnh mẽ sẽ đi theo ba thám tử đến một thành phố mỏ. Ở một khu hẻo lánh bang Tân-Mêhicô… một thành phố có một người đã chết đang chờ trong đáy một hầm mỏ bỏ hoang, chờ ngày được làm nhân chứng chống lại một tên vô lại còn sống. Ba thám tử sẽ làm quen với một người phụ nữ, là… Thôi, tôi nói nhiều quá!
Nếu lỡ các bạn chưa biết Ba Thám Tử Trẻ, tôi xin phép giới thiệu vắn tắt.
Hannibal Jones, thủ lĩnh, là người mập mạp, có trí nhớ siêu đẳng và có tài rút ra những suy luận tài tình từ những dữ liệu có sẵn.
Peter Crentch là một chàng lực sĩ trẻ hành động nhanh, nhưng hay trách móc tinh thần mạo hiểm, liều lĩnh của Hannibal, vào những lúc nguy kịch nhất.
Bob Andy chăm học và làm việc rất có phương pháp. Cậu chăm lo chủ yếu về tìm tòi nghiên cứu và lưu trữ.
Ba bạn sống ở Rocky, một thành phố nhỏ bang Californie, trên bờ Thái Bình Dương, gần Hollywood và Los Angeles. Khi cần thiết cho cuộc điều tra, ba thám tử không bao giờ ngần ngại di chuyển khỏi lĩnh vực hoạt động thường ngày.
Bây giờ khi đã nắm trong tay các thông tin chủ yếu, các bạn chỉ còn việc bước vào chương đầu tiên của câu chuyện này.
Chúc các bạn thích thú khi đọc.
Alfred Hitchcock

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.