Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày

NHỮNG NGƯỜI THỰC HIỆN CUỐN SÁCHNAPOLEON HILL được sinh ra trong ngôi nhà gỗ nhỏ chỉ có một phòng nằm bên bờ sông Pound, hạt Wise, bang Virginia. Ông bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình ở tuổi 13 với tư cách là phóng viên cho các tờ báo địa phương. Ông là tác giả người Mỹ đầu tiên xuất bản một triết lý có tổ chức về thành công cá nhân, sau đó trở thành tác giả truyền cảm hứng bán chạy nhất mọi thời đại. Cuốn sách Think and grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu của ông đã bán được hơn 20 triệu bản và được dịch ra rất nhiều ngôn ngữ. Ông mất tại Nam California năm 1970, hưởng thọ 87 tuổi.

CLEMENT STONE là một ông trùm trong ngành bảo hiểm, đồng thời là một nhà hảo tâm, ông là đồng sự của Napoleon Hill. Clement Stone là đồng tác giả (cùng Napoleon Hill) của cuốn sách Thành công nhờ Thái độ Tích cực (Success through a Positive Mental Attitude) và là tác giả của cuốn sách Hệ thống Thành công chưa bao giờ thất bại (Success System that never fails). Ngoài ra, ông còn là chủ tịch của Quỹ Napoleon Hill.

MICHAEL J. RITT Con là thư ký và quản lý văn phòng cho Napoleon Hill từ năm 1952 tới năm 1962 và hiện đang là thư ký, thủ quỹ và giám đốc điều hành của Quỹ Napoleon Hill. Ngài Ritt đồng thời là tác giả và sáng lập viên của các sản phẩm có liên quan đến Napoleon Hill như băng cát xét, các sản phẩm truyền cảm hứng, lịch, sách vở, các khóa học và Bản tin Think and grow rich.

SAMUEL A. CYPERT là biên tập viên và người xuất bản Bản tin Think and grow rich – một bản tin được phát hành hàng tháng dựa trên những nguyên tắc thành công mà Napoleon Hill đã viết trong cuốn sách bán chạy nhất của mình. Ông là tác giả của một vài cuốn sách về thành công cá nhân, trong đó có Tin tưởng và đạt được thành công: 17 nguyên tắc thành công của W. Clement Stone (Believe and Achieve: W. Clement Stone’s seventeen principles of success), Lỗ hổng thành công (The success breakthrough) và Sức mạnh của lòng tự trọng (The power of self-esteem). Ông bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình với tư cách là một biên tập viên của một tuần báo tại quê nhà – bang Oklahoma, hiện ông đang sống cùng gia đình tại Birmingham, Michigan.

BỘ SÁCH CÙNG TÁC GIẢ

Think and grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu

Là tác phẩm kinh điển nhất trong các tác phẩm kinh điển, Think and grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu đề cập đến các bí quyết kiếm tiền, bí quyết thành công như một công thức đã giúp 500 người nổi tiếng trở nên giàu có. Những ý tưởng trong cuốn sách này bắt nguồn từ những động lực tốt đẹp: “Thành công cá nhân” và “Thái độ Tích cực”, vì thế hãy đọc và thành công như những người đã thành công.

Positive action plan – kế hoạch làm giàu 365 ngày

Positive action plan – kế hoạch lam giau 365 ngay là 365 lời khuyên cho 365 ngày trong năm để người đọc có được những cách thức đạt được sự thịnh vượng, sức khỏe và thành công. Với bất cứ ai quyết tâm đạt được thành công, nguồn cảm hứng, động lực và ý tưởng vô giá trong cuốn sách này sẽ giúp bạn phát triển sự hiểu biết của mình về những gì bạn thật sự muốn trong cuộc sống, về tình yêu và mang lại cho bạn những công cụ thiết thực hàng ngày để đạt được những mục tiêu tuyệt vời đó.

Grow Rich! With Peace of Mind – Làm giàu

Trong Grow Rich! With Peace of Mind – Làm giàu! , Napoleon Hill chỉ ra Bí mật Siêu phàm để mang lại thành công và sự bình an. Với giải pháp đó, tự nó, sẽ trao cho bạn đôi chút bình yên trong tâm hồn… Napoleon Hill là một người nhìn xa trông rộng, ông quan tâm đến cả triết lý, đạo đức lẫn việc nhận ra tiềm năng của con người. Đọc Grow Rich! With Peace of Mind – Lam giau! để khám phá ra những ý tưởng làm giàu bình an.

Chế ngự phần con trong con người bạn – Bi mật để đạt được tự do va thành công

Chế ngự phần con trong con người bạn – Bi mật để đạt được tự do va thanh cong chứa đựng những giải đáp cho những vấn đề kinh tế hiện tại, và cung cấp những cách thức để mỗi chúng ta chiến đấu chống lại những “ác quỷ” trong cuộc sống thường ngày. Cuốn sách là cẩm nang giúp bạn vạch ra một chiến lược để làm giàu và thành công.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.