Thật Đơn Giản - Phỏng Vấn Tuyển Dụng

Kết luậnTôi hy vọng rằng khi ai đó nhắc tới cụm từ “tạo dựng quan hệ” bạn sẽ không còn phải rụt rè nữa. Bạn sẽ biết rằng việc tạo dựng quan hệ không đơn thuần là việc trao đổi danh thiếp mà quan trọng hơn, nó giúp bạn có được sự tự tin và những kỹ năng cần thiết để xây dựng mạng lưới quan hệ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Những người tạo dựng quan hệ cừ khôi đã phát triển kỹ năng của họ thông qua thực hành, đôi khi họ cũng mắc phải nhiều sai lầm, không ít lần bị từ chối nhưng họ vẫn thực hiện được mục tiêu và giúp đỡ người khác thực hiện mục tiêu của mình. Điều quan trọng là bạn phải biết áp dụng những thứ bạn đã học được từ cuốn sách này vào công việc, các mối quan hệ – bất cứ nơi đâu bạn có thể kết nối với người khác. 

Những người tạo dựng quan hệ cừ khôi không nói vĩnh biệt, vì họ biết rằng con đường mòn có thể một lần nữa quay trở lại. Tôi mong rằng bạn sẽ sử dụng những kỹ năng tạo dựng quan hệ trong cuốn sách này để tạo ra cuộc sống như bạn mong muốn. Bạn có thể kết nối với tôi, với cả cộng đồng (những người đang làm công việc tạo dựng quan hệ để chia sẻ thành công của mình với mọi người. 

Chúc bạn thành công!

STEVEN D’SOUZA

www.brilliantnetworking.net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.