Cách Làm Chủ Số Phận Bạn

NÓI VỀ TÁC GIẢSteve Chandler là một trong số tác giả có tác phẩm bán chạy nhất ở Mỹ. Tám cuốn sách do Ông viết đã được dịch ra hơn 11 thứ ngôn ngữ từ Châu Âu, Trung Quốc, Nhật Bản đến Châu Mỹ La tinh.

Ông cũng là một diễn giả cộng đồng nổi tiếng trên thế giới, được Fred Knipe, một nhà viết truyện phim cho PBS, người từng bốn lần đoạt giải Emmy, nhận xét như sau “đó là một sự kết hợp điên cuồng giữa Anthony Robbins và Jerry Seinfeld”.

Chandler vừa được bổ nhiệm vào Hội đồng Khoa học ở Đại học đường Santa Monica, nơi ông giảng dạy trong chương trình sau đại học về đề tài ‘sự lãnh đạo tập trung nơi tâm hồn’.

Đĩa sách đầu tiên của Chandler, tựa đề 100 Ways to Motivate Yourself (100 cách để tự động viên mình) được phong danh hiệu Sách đĩa nổi tiếng trong năm 1997 của báo Chicago Tribune. Công đoàn Kinh Features cũng phong tặng cho đĩa sách 35 Ways to Create Great Relationships (35 cách để tạo lập những quan hệ vĩ đại) của Chandler là Sách đĩa nổi tiếng trong năm 1999.

Chandjer là một nhà giáo dục, nhà tư vấn cho hơn 40 tập đoàn và 500 công ty trên khắp thế giới. Ông tốt nghiệp tại Đại học đường Arizona, bộ môn Sáng tạo trong văn học và môn Khoa học chính trị, sau đó trải qua bốn năm trong quân ngũ quân đội Hoa kỳ trong đơn vị Tâm lý và ngôn ngữ.

Bạn đọc có thể liên hệ với ông tại website www.stevechandler.com hoặc e-mail [email protected].


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.