Tác Nhân Thu Hút

Chương 20: CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶPTôi có thể thu hút một người cụ thể không? Tôi để mắt đến một người mà tôi thích thực sự.

Sẽ vi phạm tự do nếu thu hút một người cụ thể, do đó câu trả lời ở đây là: Không. Rốt cục, bạn đang cố gắng tìm một người phù hợp với bạn dựa trên những gì cái tôi của bạn có thể nhìn thấy trong đám đông bạn bè và đồng nghiệp của bạn. Đó là một nhóm nhỏ. Vũ trụ có thể nhìn thấy bức tranh lớn. Có sáu tỉ người trên hành tinh này, vì vậy cơ hội là rất cao về mặt thiên văn học, và người phù hợp hơn với bạn có thể ở trong số đó chứ không nhất thiết phải là người bạn đang nghĩ đến. Cách tiếp cận khôn ngoan hơn là lưu ý đến những phẩm chất mà bạn thích ở người bạn đang bị thu hút. Điều đó sẽ giúp thu hút người thích hợp đến với bạn. Vì vậy, hãy tập trung vào các đặc tính mà bạn thích, chứ không phải vào một người cụ thể.

Phải làm gì nếu tôi đang tuyệt vọng? Tôi sẽ bị hộ tống ra khỏi nhà và mất việc.

Tôi hiểu. Những gì bạn phải làm là hãy để mình yên tĩnh ngay bây giờ. Bạn có thể phải yêu cầu giúp đỡ, cầu nguyện, làm bất cứ việc gì mà bạn có thể nhận được, vay tiền, thực hiện một thỏa thuận với chủ nhà vì thanh toán trễ, hay việc gì khác giúp bạn ngay lập tức. Khi bạn làm việc đó, bạn cũng phải tìm được tinh thần biết ơn những gì bạn đã làm. Nếu tôi cảm nhận được tình hình của bạn tốt hơn, vì tôi đã từng như thế, tôi cũng biết bạn có thể chân thành biết ơn một cái gì đó trong cuộc sống của bạn, chính cuộc sống của bạn. Khi bạn cảm thấy biết ơn, bạn bắt đầu nâng cao được năng lượng của bạn và sẽ bắt đầu thu hút được những giây phút yên bình mới nhiều hơn.

Tôi có thể làm gì để kết thúc chiến tranh?

Câu trả lời đơn giản nhất là, bạn nên bắt đầu bằng việc tìm hiểu về hòa bình. Nếu bạn đang giận dữ hoặc lo lắng về chiến tranh, bạn đang thực sự gửi đi tín hiệu thu hút chiến tranh nhiều hơn nữa. Bạn muốn đến từ một nơi bình an của nội tâm. Có hàng chục nghiên cứu khoa học chứng minh mà không nghi ngờ gì, khi mọi người hành thiền theo nhóm, họ sẽ giúp làm giảm tội phạm và bạo lực trong khu vực ngay lập tức, cũng như tăng sự thịnh vượng ở khu vực đó. Tôi đề nghị các bạn nên lập ra những

nhóm như vậy. Nếu bạn cảm thấy mình không nghiêng về ý kiến đó, thì ít nhất mỗi ngày cũng dành thời gian, trong sự yên tĩnh, trong sự đánh giá cao cuộc sống của bạn. Năng lượng đó sẽ giúp hóa giải chiến tranh.

Cách nào là nhanh nhất để thu hút được bất cứ điều gì tôi muốn?

Hãy đánh giá cao những gì bạn có. Thái độ biết ơn sẽ thúc đẩy nhanh quá trình thu hút. Ngoài ra, tôi muốn nói ba điều: (1) Biết những gì bạn muốn, (2) Hành động để thu hút nó, và (3) Hãy quên đi sự tuyệt vọng hoặc nhu cầu có nó. Nói tóm lại, bạn sẽ thu hút được nhanh hơn nếu bạn không cần những gì bạn thích và bạn hành động để thể hiện nó. Nghe có vẻ mâu thuẫn, nhưng hành động và quên nó đi là hai yếu tố rất cần thiết để thành công. Bạn vẫn phải có được và duy trì sự rõ ràng về bất kỳ hạn chế, cản trở nào trong bạn, nhưng hành động thường có thể vượt lên những hạn chế và cản trở đó.

Còn những người thu hút thảm họa thì sao?

Một lần nữa, chúng ta thu hút trải nghiệm cuộc sống của chúng ta là do một loạt các quá trình vô thức và không thể nhìn thấy trước. Tôi không biết trong lịch sử có người nào đó thu hút lụt lội, hỏa hoạn hay bất kỳ thảm họa nào.

Khi một cái gì đó xảy ra, sẽ khôn ngoan hơn nếu xử lý nó trong khi tin rằng một “nhân tố” bí ẩn nào đó có thể đã kích hoạt nó. Một lần nữa, không ai làm điều này một cách có ý thức. Nhưng tâm trí vô thức của chúng ta được đóng gói với những niềm tin bị giới hạn và các vấn đề về lòng tự trọng, và thậm chí có thể là hành trang của cuộc sống trong quá khứ. Tôi thực sự không biết. Không có ai trong số này là nguyên nhân cho việc cảnh báo, đổ lỗi, hoặc gán tội. Ý tưởng là để giác ngộ, hãy chọn những gì bạn muốn và hành động theo mục tiêu đó. Cuộc sống sẽ tiếp diễn. Sẽ tốt hơn rất nhiều khi bạn đang tỉnh táo.

Bí mật sau cùng để thu hút được bất cứ điều gì tôi muốn là gì?

Nhận thức rõ ràng. Khi bạn đã rõ ràng về bất cứ niềm tin nào trong bạn, về những gì bạn muốn thu hút, bạn sẽ thu hút được nó hay một cái gì đó tốt hơn. Ngoài ra, hãy vui vẻ với những gì bạn đã có trong khi hành động theo cảm hứng trong thời điểm này. Hạnh phúc là những gì cuối cùng bạn muốn, và hạnh phúc là của bạn ngay từ bây giờ. Bạn hãy tận hưởng và thưởng thức nó. Những không có nghĩa là bạn sẽ không hành

động để tạo ra những thời điểm thậm chí còn tốt hơn, mà có nghĩa là sự đánh giá của bạn về thời điểm này sẽ thu hút được những thời điểm thậm chí còn tốt hơn, dựa trên sự rung động và hành động của bạn. Hãy ở đây ngay bây giờ. Hãy hạnh phúc ngay bây giờ. Thiên đường chính là đây.

Khi có ai đó làm bạn tổn thương, bạn sẽ tha thứ cho họ như thế nào? Bạn có tha thứ cho Jonathan? Nếu bạn nói đã tha thứ cho ông ta, trong trái tim và khối óc, bạn có tha thứ cho ông ta không?
Như tôi đã nói trong cuốn sách này, tôi đã tha thứ cho Jonathan. Tôi đã làm điều đó

với câu trích tôi đã viết trước đây, từ Kurt Wright, về nhận ra rằng tất cả những điều

đó là tốt đẹp. Sự tha thứ thật sự có được khi bạn nhận ra không có gì xấu xảy ra cả.

Có thể cần thời gian để tha thứ, nhưng bạn có thể làm điều đó ngay lập tức nếu có tư

duy đúng. Tư duy đó là tình yêu.

Điều gì là cần thiết để thay đổi?

Có hai điều chủ yếu: Hiểu rằng bạn có thể làm điều đó, và biết rằng nó đáng để nỗ lực. Giả sử bạn muốn thay đổi bất cứ điều gì trong cuộc sống, bạn phải tin rằng bạn có thể làm được điều đó, và phải tin tưởng rằng nó đáng giá để làm. Nếu bạn không tin bạn có thể làm bất cứ điều gì để tạo ra sự thay đổi, bạn sẽ không cố gắng. Nếu bạn không tin vào kết quả cuối cùng của sự thay đổi là đáng làm, bạn thậm chí sẽ không thể bắt đầu nổi. Một lần nữa, bạn có thể làm điều đó và nó đáng làm. Đó là những bước cần thiết đầu tiên để tạo nên sự thay đổi lâu dài.

Marketing bằng tâm linh khác với Tác nhân thu hút như thế nào?

Marketing bằng tâm linh là phiên bản ban đầu của Tác nhân thu hút . Tác nhân thu hút đã được bổ sung, mở rộng và sửa đổi rất nhiều. Nhưng năm bước trong hai cuốn sách là giống nhau.

Làm thế nào để quên nó đi, nếu tôi hành thiền vì nó?

Những gì bạn quên đi là tập tin đính kèm của bạn vào kết quả cuối cùng, không phải chính là mong muốn. Khi bạn có thể mong muốn cái gì đó mà không cần đến nó, bạn đang ở trong một từ trường rất mạnh để thu hút chính cái bạn mong muốn.

Bạn hoàn toàn không thể cần có mong muốn. Nếu bạn làm thế, bạn đang ra khỏi sự tuyệt vọng thu hút thêm tuyệt vọng.

Tôi cần tiền để trả cho ai đó như một huấn luyện viên giúp tôi nhận thức rõ ràng, nhưng tôi không có tiền. Ai có thể giúp tôi nhận thức rõ ràng nếu tôi không có đủ khả năng trả tiền cho họ?

Bạn không cần có bất cứ ai để có được sự rõ ràng. Bạn có thể sử dụng cuốn sách này, hoặc các phương pháp trong những cuốn sách khác của tôi, chẳng hạn như cuốn The Key. Suy nghĩ bạn “cần” một ai đó là một niềm tin. Vâng, tôi tin rằng bạn sẽ phát triển nhanh hơn nếu có một huấn luyện viên, và đó là lý do tại sao tôi lại tạo ra chương trình huấn luyện về những điều huyền diệu của tôi, nhưng bạn không cần có ai đó để giúp bạn. Bạn chỉ cần giúp chính mình.

Nhưng tôi đã thử tất cả mọi thứ. Tôi đã đọc sách của bạn, tôi đã xem phim The Secret, tôi đã dành hàng nghìn đôla để làm yagna nhưng vẫn không hiệu quả! Tại sao vậy? Trên thực tế, nó luôn hiệu quả – trừ khi bạn ngăn cản nó. Những gì bạn đang nhận được là những gì bạn đang mong muốn. Hãy chấp nhận nó, yêu thương nó, và chọn một hướng đi mới. Hãy nhớ rằng, có phản dự định bên trong bạn đang ngăn cản những mong muốn đến với bạn. Nếu làm cho nó rõ ràng thì bạn sẽ được tự do. Sự rõ ràng sẽ từ từ đưa nhận thức và mọi thứ mà bạn có thể đã vứt bỏ đến hướng đó. Bạn đừng bỏ cuộc.

Tôi phải làm thế nào để có thể nhận diện được những gì tôi thực sự muốn trong cuộc sống của mình, và làm thế nào để bắt đầu nhận được nó? Bạn nói rằng, hãy theo đuổi niềm đam mê của bạn, và tiền bạc sẽ đến, nhưng tôi không biết tôi yêu quý hay đam mê những gì. Hãy giúp tôi với!

Bạn luôn biết những gì bạn đam mê nếu bạn hoàn toàn trung thực với chính mình. Cứ cho rằng bạn đã trúng xổ số và có 300 triệu đôla trong tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn sẽ làm gì? Sau khi bạn tiêu tiền cho xe hơi và đồ chơi, bạn sẽ làm gì với chính mình?

Phải làm thế nào để tôi có thể chú tâm vào những điều tích cực thông qua các cảm xúc tốt đẹp, khi mà tất cả mọi thứ trong cuộc sống của tôi đều diễn ra sai trái và tôi bị ám ảnh bởi sự tiêu cực này?

Trước tiên, bạn phải hiểu là không có gì sai. Nhận thức của bạn về những sự kiện là những gì khiến cho cho bạn cảm thấy tệ hại. Hãy xem xét nó tất cả với tình yêu, bạn sẽ

ở trong sự yên bình, và thậm chí còn đánh giá cao tất cả. Thứ hai, hãy làm những gì bạn cần để thực sự biết ơn những gì bạn có. Bạn may mắn vì còn sống. Nhiều người thì không. Bạn may mắn còn có thể đọc những lời này. Nhiều người có thể không được đọc.
Làm thế nào để vững tâm khi gặp những người lái xe như điên, người thô lỗ, và những người tiêu cực khác mà bạn không thể không gặp phải trên thế giới này?
Bạn hãy yêu thương họ. Khi bạn yêu thương tất cả những người bạn gặp, bạn bắt đầu nhận thấy họ biến mất khỏi trải nghiệm của bạn. Đừng chờ đợi những người lái xe như thế tự thay đổi, bạn phải thay đổi.
Khi nào thì mọi thứ bắt đầu đến? Cho đến nay, tôi không có gì thay đổi. Một tháng, hay bốn tháng? Hay lâu hơn?
Làm thế nào mà bạn biết không có gì thay đổi? Hầu hết sự lập trình của bạn là vô thức, do đó có thể có thay đổi ở đó. Ngoài ra, nếu bạn đang quan tâm hay thiếu kiên nhẫn thì đó là dấu hiệu bạn chưa rõ ràng. Đã rõ ràng có nghĩa là bạn đang hạnh phúc, và trạng thái yên bình sẽ thu hút những gì bạn muốn, hoặc một cái gì đó thậm chí còn tốt hơn. Sự thật là, thời gian là một khái niệm của con người. Tất cả mọi thứ sẽ xảy ra khi điều đó xảy ra. Hãy tận hưởng thời điểm này.

Bạn có thể giúp tôi thoát khỏi nợ nần không? Bạn có thể cung cấp cho tôi một khoản vay không, và tôi sẽ trả lại bạn?

Đây là kiểu suy nghĩ chỉ có một cách để giải quyết một vấn đề hoặc thu hút một kết quả: đó là tôi. Đừng đợi tôi hay bất cứ ai khác giúp bạn hành động liên tục. Không chỉ hỏi một người rồi ngừng ngay tại đó. Hãy tìm kiếm người khác ngoài tôi, và tiếp tục. Nếu bạn cởi mở và sẵn sàng không ngừng hành động có cảm hứng, Vũ trụ sẽ giúp bạn một lúc nào đó. Tôi không còn khả năng trả lời toàn bộ e-mail và yêu cầu mà tôi nhận được, do đó, thậm chí không còn khả năng nhìn nhận theo hướng của tôi. Nhưng hãy nhìn lại mình và yêu cầu để được hướng dẫn. Sau đó, hành động dựa trên những gì bạn nhận được.

Ông nghĩ gì về trẻ em bị bệnh bẩm sinh? Sao chúng lại thu hút bệnh tật như vậy? Các bậc cha mẹ có phải chịu trách nhiệm về chuyện đó hay không?
Mỗi người trong chúng ta đều bước vào thế giới này theo một lịch trình. Đó là sự lập

trình. Ai mà biết được tại sao một số trẻ em lại bị bệnh bẩm sinh? Nhưng chúng đang

ở đây, do đó, hãy chữa bệnh cho chúng. Trách nhiệm của bạn là xử lý tất cả những gì mà bạn trải qua. Nó đã xảy ra như thế nào, không quan trọng. Chỉ biết là nó ở đó. Hãy chữa lành cho nó.
Tôi muốn tạo ra một tầm nhìn rõ ràng về thành công trông như thế nào, và tôi biết ông sẽ nghĩ rằng đây là trò ngớ ngẩn, nhưng thực sự tôi chưa bao giờ được tiếp xúc với nó. Vì vậy, tôi cần sự giúp đỡ từ những người anh hùng của tôi. Tôi muốn biết, liệu cái gì đó mà ông đã có có thể giúp tưởng niệm những thành tích trong cuộc sống của ông hay không. Ông đã nhận được những giải thưởng? Ông có thư từ của những người quan trọng? Bên trong một ngôi nhà lớn có những gì?

Tôi thường tự khen thưởng cho mình khi tôi hoàn thành một việc gì đó. Đôi khi, đó là một đôi giày mới. Hoặc một chiếc xe hơi. Hoặc một chuyến đi. Hoặc một thứ đồ nội thất. Điều này giúp tôi giữ lại được cảm giác thành công và nhắc tôi nhớ về nó những khi nhìn vào món đồ mà tôi đã mua. Như vậy, tôi không
phải mua một lời nhắc nhở. Đây có thể là một cái gì đó giống như cái ly uống nước tôi đã được tặng khi tôi được lên chương trình truyền hình của Donny Deutsch. Hoặc bức ảnh tôi và Larry King chụp chung khi tôi tham gia chương trình của ông ấy.
Làm thế nào để giữ được cảm hứng ?!?!?

Bằng cách chú tâm vào những gì trái tim của bạn mong muốn.

Luật thu hút sẽ vượt lên nghiệp chướng, hay nghiệp chướng sẽ đè lên Luật thu hút? Nghiệp chướng chính là Luật thu hút.
Điều gì xảy ra khi tôi hành động theo một linh cảm, nó đã không dẫn tôi tới bất cứ nơi nào?
Bạn đã mong đợi nó dẫn bạn đến đâu? Có thể nó đã đưa bạn đến ngay nơi bạn cần đến, nhưng bạn đánh giá nó là sai. Tin tưởng trong cuộc sống nghĩa là tin tưởng tất cả mọi điều xảy ra là vì điều tốt đẹp nhất của bạn.
Câu nói mà ông đã đề cập là có thể thay đổi cuộc sống của tôi mãi mãi là gì?

Hãy xem mặt trước của cuốn sách này: “Không bao giờ bạn phải lo lắng về tiền bạc nữa.”
Chồng tôi vừa rời bỏ tôi. Tôi có thể “muốn” anh ta trở lại với tôi không?

Không. Đó là sự vi phạm ý chí tự do của chồng bạn. Thay vào đó, hãy chú tâm vào phần của bạn mà anh ấy luôn hình dung. Hãy yêu phần bên trong của bạn và anh ấy sẽ quay lại, hoặc không, nhưng bạn sẽ được an bình và sẵn sàng cho tình yêu khác. Không có giới hạn hòa hợp với Luật thu hút ở chỗ nào?

Không có giới hạn chỉ đường đến với Thượng Đế. Hãy xuất phát từ đó và tất cả những gì bạn làm sẽ trở thành Tác nhân thu hút thuần khiết. Tôi nói rằng, có ba giai đoạn của sự giác ngộ. Đầu tiên bạn là nạn nhân. Tác nhân thu hút lôi cuốn bạn vào giai đoạn thứ hai, nơi bạn đánh thức sức mạnh của bạn. Không có giới hạn là giai đoạn thứ ba, nơi bạn đầu hàng và làm việc với Thượng Đế. Chúng chỉ đơn giản là những phiến đá lát đường để đến được sự giác ngộ – ở đúng chỗ, ngay bây giờ, hoàn toàn an tĩnh.

Tôi muốn biết liệu có phải tôi đã gây ra cái chết của chồng tôi hay không. Ông có thể nghĩ rằng mình sắp chết không?
Mọi người đều thường nghĩ rằng mình sắp chết. Nếu bạn không giám sát những suy nghĩ của bạn và chọn những ý nghĩ tích cực, bạn có thể chọn nhầm những suy nghĩ giết chết bạn, đôi khi từ từ, đôi khi ngay lập tức.

Nhưng không, bạn không thể nghĩ rằng một người khác sắp chết. Tôi rất tiếc khi nghe nói bạn mới mất chồng. Bạn đồng tạo ra những trải nghiệm về sự ra đi của anh ấy, nhưng bạn không tạo ra cái chết của anh ấy. Anh ấy có cuộc sống riêng của mình. Bạn có cuộc sống riêng của bạn. Thời gian các bạn sống với nhau là một món quà tuyệt vời. Hãy luôn nhớ đến nó.

Bạn vẫn còn cần đến một người thầy, một huấn luyện viên sao?

Chắc chắn rồi. Tôi có những người thầy, huấn luyện viên về những điều huyền diệu để giúp tôi tiếp tục phát triển và giác ngộ, cũng giống như những người có chương trình huấn luyện về sự kỳ diệu của riêng họ. Chúng ta cần được hỗ trợ để thu hút những điều huyền diệu. Bạn có thể làm điều đó một mình, nhưng sẽ dễ dàng hơn và nhanh hơn nếu bạn có một người thầy.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.