Tác Nhân Thu Hút

Chương 7: LÀM THẾ NÀO ĐỂ THU HÚT ĐƯỢC TIỀN CỦA?“Bà làm nghề gì?” tôi hỏi.

Tôi đang đứng xếp hàng với 700 người, tại một khách sạn ở Seattle, và chờ đợi cả ngày hôm nay để được nghe một tác giả và diễn giả tinh thần.
“Tôi làm trong ngành năng lượng”, người phụ nữ bên cạnh tôi trả lời. “Thật khó giải thích. Điều đó khác nhau đối với mỗi người.” “Bà có danh thiếp không ạ?”

“Không có,” bà ta nói với vẻ hơi xấu hổ. Tôi rất ngạc nhiên.

“Cho phép tôi hỏi bà một câu nhé,” tôi bắt đầu. “Bà hiện có hơn 700 khách hàng tiềm năng ở đây. Tại sao bà lại không có danh thiếp nhỉ?”
Người phụ nữ bên cạnh bà ấy mỉm cười và nói với bà ấy, “Bà đã gặp được một người phúc hậu rồi đấy.”
Tôi không phải là thiên thần. Nhưng tôi đã rất tò mò là tại sao người nữ doanh nhân này lại bỏ lỡ một cơ hội tiếp thị lớn như vậy. Khi tôi nói chuyện với một số người trong số 700 người tham gia sự kiện này, tôi nhận ra rằng tất cả những người này đều là người tự kinh doanh. Và tất cả bọn họ cần sự giúp đỡ trong việc tiếp thị bản thân mình.

Đó cũng là khi tôi hiểu ra rằng, tôi có thể viết một cuốn sổ tay ngắn gọn về cách thể hiện dựa trên tâm linh. Tôi là tác giả của cuốn The AMA Complete Guide to Small Business Advertising, viết cho Hiệp hội Marketing Mỹ (AMA). Tôi đã làm cố vấn cho kênh truyền hình PBS và Hội Chữ thập đỏ. Và tôi có hơn 25 năm kinh nghiệm trong môn siêu hình học và tâm linh, có cả bằng tiến sĩ về khoa học siêu hình. Tôi cũng đã phỏng vấn nhiều chuyên gia thuyết trình về tự phát triển bản thân và đã có một số người trong số họ là khách hàng của tôi. Bên cạnh đó, tôi đã tạo ra và thử nghiệm một quá trình năm bước bí mật để thu hút bất cứ điều gì bạn muốn.

Tôi cũng biết rằng 700 người tại hội thảo này đại diện cho một nhóm vẫn còn lớn hơn, gồm những người cần giúp đỡ trong kinh doanh và trong cuộc sống. Tôi cũng biết rằng tất cả họ đang mong muốn thay đổi từ bên trong để tạo ra kết quả bên ngoài. Nói cách khác, trạng thái bên trong của họ đang tạo ra doanh nghiệp của họ, hoặc họ còn

thiếu điều đó.

Nói đơn giản hơn, người phụ nữ không có danh thiếp này đang có sự bất an trong thâm tâm về công việc kinh doanh của mình, nó cho thấy trong cuộc đời bà, bà chưa bao giờ tưởng tượng rằng mình cần có danh thiếp. Tác nhân thu hút của bà không thu hút việc kinh doanh.

Cứ với logic này và đi xa hơn theo hướng mà sau này, trong cuốn sách này, tôi muốn đưa bạn đến, nếu người phụ nữ đó đã thực sự hiểu rõ về công việc kinh doanh của mình thì bà ấy có thể thậm chí không cần đến danh thiếp. Công việc kinh doanh sẽ tự đến với bà ấy. Tinh thần bên trong của bà – Tác nhân thu hút của bà – sẽ làm công việc tiếp thị của bà ấy.

Đó là những gì cuốn sách này sẽ tiết lộ. Tôi đã biết được rằng chúng ta là con người chứ không phải cái máy làm lụng vất vả. Khi bạn đạt đến một trạng thái tồn tại bên trong rõ ràng về tinh thầnphục vụ của bạn cho thế giới này, thế giới gần như sẽ đến với bạn. Khi bạn nhận thức rõ về chiếc xe, người thân và bạn bè, nhà cửa, công việc hoặc bất cứ điều gì bạn muốn, bạn sẽ bắt đầu thu hút những điều đó đến với bạn.

Như một trong những người thành công đã nói, “Những người phúc hậu bây giờ đang phát danh thiếp hộ tôi.”
Nhầm lẫn chăng? Không sao cả. Nhà liệu pháp, tác giả, và người bạn của tôi là Mandy Evans đã nói: “Nhầm lẫn là trạng thái tuyệt vời của tâm trí ngay trước khi có sự rõ ràng.”

Những điều cơ bản về sự thịnh vượng

Có lẽ câu chuyện sau đây sẽ cho bạn một cái nhìn thoáng qua về những gì tôi đang nói, và thiết lập giai đoạn cho những gì xảy ra tiếp theo:
Có lần tôi đã đọc một cuốn sách thú vị có từ năm 1920, Fundamentals of Prosperity do Roger Babson viết. Ông đã kết thúc cuốn sách của mình bằng cách hỏi Tổng thống nước Cộng hòa Argentina ở Nam Mỹ, với tất cả các nguồn tài nguyên thiên nhiên và những điều phi thường của đất nước này, tại sao nó vẫn đứng sau Bắc Mỹ về tiến bộ và tiếp thị.

Vị Tổng thống đã trả lời: “Tôi đã đi đến kết luận như thế này. Nam Mỹ đã được người Tây Ban Nha đến định cư và tìm kiếm các mỏ vàng, còn Bắc Mỹ đã được các Cha cố

dòng Thanh giáo của Anh đến để tìm kiếm Thiên Chúa.”

Bạn chú trọng điều gì?

Tiền bạc hay tinh thần?

Chú trọng mục tiêu mà bạn muốn hay chú trọng tinh thần sẽ mang đến các mục tiêu đó?
Sự thật là, tiền bạc chỉ là một biểu tượng. Nếu bạn tập trung vào năng lượng mà nó đại diện, bạn sẽ thu hút được nó.

Làm thế nào để trở thành triệu phú

Nhiều năm trước đây, Scrully Blotnick đã tiến hành một nghiên cứu với 1.500 người.

Họ được phân thành hai loại: Những người thuộc nhóm A nói rằng họ sẽ theo đuổi

tiền bạc trước và làm những gì họ thực sự muốn sau. Có trên 1.245 người thuộc nhóm

này. Còn 255 người ở nhóm B nói rằng họ sẽ tìm kiếm những mối quan tâm trước, và

tin rằng tiền bạc sẽ đến sau.

Điều gì đã xảy ra?

20 năm sau đó, đã có 101 triệu phú trong số 1.500 người đó. Chỉ có một triệu phú đến từ nhóm A. 100 triệu phú còn lại đến từ nhóm B, nhóm đã nói rằng họ sẽ theo đuổi niềm đam mê của họ trước và tiền bạc sau. Chắc phải có một nguyên cớ về làm thế nào để thu hút được tiền bạc.

Bạn chú trọng điều nào – tiền bạc hay niềm đam mê?

Chào mừng bạn đã đến với Tác nhân thu hút

Trong cuốn sách này, tôi đưa ra một cách mới để bạn dễ dàng và không quá vất vả khi làm bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng – tăng doanh thu, tìm thấy tình yêu của bạn, cải thiện sức khỏe của bạn, thu hút được nhiều tiền của hơn, v.v… Nó dựa trên nguyên tắc tinh thần không lệ thuộc vào thời gian.

Nó sẽ tiết lộ làm thế nào mà trạng thái tồn tại bên trong thu hút được và tạo ra kết quả bên ngoài của bạn – và bạn phải làm gì để có thể có được, làm được, hoặc trở thành bất cứ cái gì thâm tâm của bạn mong muốn. Tôi gọi nó là Tác nhân thu hút. Nó thực sự là một công thức tinh thần cho sự thành công mà không bao giờ thất bại.

Những kỹ thuật này có hiệu quả không? Bằng chứng sẽ được đưa ra. Bạn hãy thử xem sao nhé. Tôi có thể cho bạn biết về những thành công mà tôi đã có – và tôi đã làm như

trong cuốn sách này – nhưng không có gì thuyết phục hơn khi bạn sử dụng các ý tưởng đơn giản và nhìn thấy kết quả tuyệt vời của chính mình.
Phương pháp này sẽ giúp bạn thể hiện bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn sẽ đọc về những người thu hút được xe hơi và nhà lầu, tự chữa lành bệnh ung thư, tạo ra các mối quan hệ mới và thu hút được nhiều tiền của hơn. Nhưng tôi sẽ tập trung vào việc thu hút sự giàu có trong kinh doanh bởi vì dường như tâm linh trong kinh doanh đang thiếu nghiêm trọng. Và tôi sẽ để cho bạn khám phá sự kỳ diệu của marketing bằng tâm linh vì không có gì mạnh mẽ hơn trải nghiệm trực tiếp của bạn.

Hãy lấy một chiếc ghế. Hãy ngồi thoải mái. Hít thở sâu. Và thư giãn. Chúng ta hãy nói về cách bạn có thể làm tăng sự giàu có của bạn – và đạt được bất cứ điều gì khác mà bạn mong muốn – nhờ sức mạnh kỳ diệu của Tác nhân thu hút. Tất cả bắt đầu bằng việc tìm hiểu cuộc sống của bạn. . .

Tinh thần: Thường được cho là nguyên tắc quan trọng hoặc sinh lực trong con

người.

Thuộc về tinh thần: Liên quan đến, bao gồm, hoặc có tính chất của tinh thần, không hữu hình hoặc là vật chất.
—American Heritage Dictionary (BOSTON: HOUGHTON MIFFLIN, 1980)


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.