Học Từ Thất Bại

CÙNG TỦ SÁCH V-BIZThink and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu

Là tác phẩm kinh điển nhất trong các tác phẩm kinh điển, Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu đề cập đến các bí quyết kiếm tiền, bí quyết thành công như một công thức đã giúp 500 người nổi tiếng trở nên giàu có. Những ý tưởng trong cuốn sách này bắt nguồn từ những động lực tốt đẹp: “Thành công Cá nhân” và “Thái độ Tích cực”, vì thế hãy đọc và thành công như những người đã thành công.

Positive action plan – Kế hoạch làm giàu 365 ngày

 

Cuốn sách là 365 lời khuyên cho 365 ngày trong năm để người đọc có được những cách thức đạt được sự thịnh vượng, sức khỏe và thành công. Với bất cứ ai quyết tâm đạt được thành công, nguồn cảm hứng, động lực và ý tưởng vô giá trong cuốn sách này sẽ giúp bạn phát triển sự hiểu biết của mình về những gì bạn thật sự muốn trong cuộc sống, về tình yêu và mang lại cho bạn những công cụ thiết thực hàng ngày để đạt được những mục tiêu tuyệt vời đó.

Grow Rich! With Peace of Mind – Làm giàu

  

Trong Grow Rich! With Peace of Mind – Làm giàu!, Napoleon Hill chỉ rõ Bí mật Siêu phàm để mang lại thành công và sự bình an. Với giải pháp đó, tự nó, sẽ trao cho bạn đôi chút bình yên trong tâm hồn… Napoleon Hill là một người nhìn xa trông rộng, ông quan tâm đến cả triết lý, đạo đức lẫn việc nhận ra tiềm năng của con người. Đọc Grow Rich! With Peace of Mind – Làm giàu! để khám phá ra những ý tưởng làm giàu bình an.

Chiến thắng con quỷ trong bạn

  

Cuốn sách chứa đựng những giải đáp cho những vấn đề kinh tế hiện tại, và cung cấp những cách thức để mỗi chúng ta chiến đấu chống lại những “Con quỷ” trong cuộc sống thường ngày. Cuốn sách là cẩm nang giúp bạn vạch ra một chiến lược để làm giàu và thành công.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.