Sống Và Khát Vọng

Khép lại bằng những lời cảm ơnNếu như quyển sách này được mở ra bằng những lời cảm ơn thì cũng nên được khép lại bằng những lời cảm ơn.

Trước hết, xin cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc hết quyển sách này và mong rằng bạn sẽ còn đọc lại nhiều lần nữa, hoặc giới thiệu quyển sách này đến bạn bè và người thân của mình.

Xin chân thành cảm ơn tất cả những ai đã luôn yêu thương và quý mến tôi, bởi vì đối với tôi, tài sản lớn nhất trên đời này là được yêu thương, được quý mến. Năm 27 tuổi, nhìn vào tấm gương của Adam Khoo trở thành triệu phú ở tuổi 26, tôi đã mong muốn mình trở thành triệu phú như Adam.

Còn giờ đây ở tuổi 32, tôi lại có một mong muốn khác. Tôi mong mình trở thành triệu phú của tình yêu thương chứ không phải của tiền bạc. Và vì thế, tôi trân trọng một cách sâu sắc tình cảm và sự quý mến mà bất kì ai dành cho tôi trong cuộc đời này, cho dù đã quen hay chưa từng gặp mặt.

Cuối cùng, tôi cảm ơn đã được sinh ra là người Việt Nam để ngày hôm nay tôi có thể tự hào về dòng máu và tổ tiên của mình. Cho dù đất nước chúng ta còn nghèo còn lạc hậu, nhưng tôi cảm ơn những người Việt yêu nước không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, cho dù mang quốc tịch gì đi nữa thì cũng vẫn mang cùng với tôi dòng máu Việt, đã luôn chia sẻ với tôi mơ ước về một đất nước Việt Nam giàu đẹp hơn, hùng cường hơn, để người Việt không chỉ tự hào vì quá khứ mà còn ngẩng cao đầu vì hiện tại.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.