Sống Và Khát Vọng

Lời tựa bởi người bạn lớn Adam KhooAdam Khoo là một doanh nhân, tác giả nổi tiếng và diễn giả chuyên nghiệp, Vươn lên thành triệu phú vào năm 26 tuổi, anh sở hữu và điều hành nhiều doanh nghiệp khác nhau hoạt động trong các lãnh vực giáo dục, đào tạo, tổ chức sự kiện, giáo dục mầm non, quản lý quỹ và quảng cáo, với tổng doanh thu hơn 30 triệu đô mỗi năm. Anh hiện là Chủ Tịch Điều Hành và Diễn Giả Cao cấp của Adam Khoo Learning Technologies Group, cũng như là thành viên Hội Đồng Quản Trị của 7 công ty khác.

Tôi thật sự hạnh phúc khi Trần Đăng Khoa nhờ tôi viết lời tựa cho quyển sách Sống Và Khát Vọng, quyển sách – tôi tin rằng – là một quyển sách phi thường mà mọi người Việt nên đọc. Trước khi có thể chia sẻ thêm về quyển sách này và tác giả, mong bạn cho phép tôi được nhắc đến tác giả bằng tên thân mật bởi vì anh ấy là một người bạn tốt của tôi.

Tôi gặp Khoa lần đầu vào năm 2006 khi anh ấy tham gia vào khóa học Những Mô Thức Thành Công của tôi tại Singapore. Khát vọng vươn lên và tình yêu đất nước khiến anh ấy trở nên thật đặc biệt. Ngay trong phần đầu của khóa học, khi mọi người có cơ hội đứng lên để chia sẻ về lý do tại sao quyết định tham gia, Khoa đã đứng dậy và nói với cả lớp rằng, anh ấy tham gia khóa học để trở thành một doanh nhân thành công, và rồi một ngày, anh ấy sẽ quay về để giúp cho đất nước mình. Tôi đã từng nghe nhiều lý do khác nhau tại sao mọi người tham gia vào khóa học của tôi, nhưng thật hiếm khi có một người nói rằng anh ta muốn tham gia vào khóa học để tạo nên sự khác biệt cho đất nước mình.

Trước khi chúng tôi gặp nhau, một vài người Việt Nam đã đến gặp tôi và đề nghị hợp tác. Tuy nhiên, tôi vốn là một người có chuẩn mực rất cao và cũng rất cẩn trọng trong việc lựa chọn đối tác của mình. Tôi chỉ muốn làm việc với những người vừa có TÂM vừa có TÀI. Chính nhiệt huyết của Khoa đã chiếm được niềm tin của tôi, và chính kỹ năng giao tiếp đầy thuyết phục của anh ấy đã thuyết phục tôi quyết định làm việc với anh ấy.

Mặc dù tôi không thể đọc tiếng Việt, nhưng tôi biết Khoa quá rõ nên tôi tin chắc rằng quyển sách này thật đặc biệt. Có thể bạn đã từng đọc một vài hoặc thậm chí rất nhiều quyển sách về thành công, nhưng tôi xin khẳng định với bạn rằng, quyển sách này chắc chắn không chỉ là một quyển sách khác viết về đề tài ấy. Ngay khi Khoa chia sẻ với tôi những ý tưởng trong quyển sách và cách anh ấy khéo léo lồng ghép những bài học cuộc sống và kinh doanh đầy ý nghĩa vào những câu chuyện rất đời, tôi biết rằng quyển sách này thật độc đáo.

Anh ấy sẽ kể cho bạn nghe những câu chuyện đầy cảm hứng – những câu chuyện sẽ thay đổi cách bạn suy nghĩ, giúp bạn vượt qua những thách thức trong cuộc sống và đạt được mơ ước của mình. Anh ấy sẽ khiến bạn dừng lại để suy nghĩ thật nhiều về cuộc đời mình và tương lai. Anh ấy cũng sẽ khiến bạn đứng dậy và bắt đầu làm một điều gì đó cho cuộc đời mình. Nếu bạn là một người bình thường nhưng mong muốn đạt được những kết quả phi thường, quyển sách này chắc chắn là quyển sách dành cho bạn.

Không phải vô lý mà Trần Đăng Khoa có được hàng trăm ngàn người yêu quý. Hãy đọc quyển sách này ngay bây giờ rồi hành động ngay lập tức vì một cuộc sống thành công và hạnh phúc hơn.

ADAM KHOO

20-06-2013

English version (phiên bản tiếng Anh)

Adam Khoo is an entrepreneur, a best-selling author and a peak performance trainer. A self-made millionaire by the age of 26, he owns and runs several businesses in education, training, event management, pre-school education, fund management and advertising, all with a combined annual turnover of $30 million. He is the Executive Chairman and Chief Master Trainer of Adam Khoo Learning Technologies Group and a director of seven other private companies.

I am really happy that I have been asked by Tran Dang Khoa to write the introduction to his book Sống Và Khát Vọng, which – I believe – is an extraordinary book that every Vietnamese should read.

Before I can share more about this book and the author, please allow me to address him by his first name from now on cause he is my good friend.

I first met Khoa in 2006 when he attended my Patterns of Excellence program in Singapore. His passion for excellence and his love for Vietnam made him really special. At the very first session of the program, when the participants had a chance to stand up and share the reason why they had decided to attend the program, Khoa stood up and told the whole class that he wanted to become a successful entrepreneur so that one day he could come back and help his country. I heard many reasons why people came to my program, but I rarely heard someone said he wanted to make a difference for his country.

Before we met, some Vietnamese had approached me to propose a partnership in Vietnam. However, I am a man of high Standard and very careful in selecting my partner.

I only work with someone having both a HEART and a MIND. It was his passion that won him my trust, and it was his strong communication skills that convinced me to work with him.

Although I cannot read Vietnamese but I know Khoa well enough to be sure that this book is special. You might read some or even many self-development books, but please let me assure you that this book is not just another so-so book. The moment Khoa shared with me the concepts of the book, and how he wove meaningful life and business lessons into life stories, I knew this book is unique.

He will tell you many inspiring stories that will change your mindset and help you to overcome life challenges to achieve your dreams. He will make you stop and think a lot about your life and your future.

He will make you get up and do something for your life. If you are an ordinary person but want to achieve extraordinary results, this book is certainly for you.

It cannot be for no reason that Tran Dang Khoa has hundred thousands of fans. Read this book now and take action right away for a more successful and happier life.

ADAM KHOO

20-06-2013


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.