Vụ Bí Ẩn Hòn Đảo Những Người Đắm Tàu

LỜI GIỚI THIỆU CỦA ALFRED HITCHCOCKChào tất cả các bạn ưa thích bí ẩn! Đã đến lúc kể cho các bạn về những chiến công mới nhất của Ba Thám Tử Trẻ. Ba thám tử dũng cảm của ta đang vô tư chụp hình một cuộc họp mặt gia đình. Bình thường thì họp mặt gia đình là một dịp vui vẻ để gặp nhau, nhưng trường hợp này lại rơi vào một câu chuyện đầy nguy hiểm, đầy hồn ma, đầy tiếng la hét trong đêm khuya… và đầy những kẻ không thích được chụp hình!
Nếu các bạn chưa biết Ba Thám Tử Trẻ, thì tôi xin phép được giới thiệu, Sếp của bộ ba này là Hannibal Jones, gọi thân mật là Babal. Phó của Babal tên là Peter Crentch, to cao, vóc dáng thể thao nhưng hơi sợ ma. Bạn cuối cùng, nhưng giỏi không kém gì hai bạn trước, tên là Bob Andy. Nhỏ nhắn, siêng năng, Bob có đầu óc khôi hài và thích tìm tòi nghiên cứu.
Ba thám tử sống ở Rocky, là một thành phố nhỏ ở Californie, trên bờ Thái Bình Dương. Bộ tham mưu bí mật của Ba Thám Tử Trẻ nằm trong một chiếc xe lán cũ giấu dưới một đống đồ linh tinh vĩ đại bên trong Thiên Đường Đồ Cổ, là cửa hàng của Titus và Mathilda Jones, chú thím của Hannibal. Chú thím nuôi nấng Hannibal từ khi cậu bị mất cha mẹ.
Tạm thời như thế là đủ rồi. Cuộc phiêu lưu đang chờ ta trên hòn đảo Những Người đắm tàu.
Alfred Hitchcock

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.