Búp Bê Đang Ngủ

GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢCựu nhà báo, ca sĩ nhạc dân gian và luật sư, Jeffery Deaver là một trong những tác giả có nhiều sách bán chạy số một toàn cầu.
Các tác phẩm của ông đã xuất hiện trên danh mục sách bán chạy nhất trên toàn thế giới, bao gồm của báo The New York Times, The Times of London và The Los Angeles Times. Sách của ông được bán ở 150 quốc gia và được dịch ra 25 ngôn ngữ. Tác giả của 22 cuốn tiểu thuyết, ông đã được trao giải thưởng Steel Dagger và Short Story Dagger của Hiệp hội văn sĩ trinh thám Anh, ba lần được nhận giải thưởng Ellery Queen Reader cho truyện ngắn hay nhất của năm và là người được trao giải British Thumping Good Read Award.
Ông đã được để cử cho sáu giải Edgar Awards từ Hội các nhà văn viết truyện thần bí Mỹ, giải Anthony Award và. giải Gumshoe AWard. Cuốn sách A Maiden’s Graver của ông đã được HBO dựng thành phim với vai chính do James Gamer và Marlee Matlin đóng và tiểu thuyết Kẻ tầm xương đã được Universal Pictures dựng thành phim, Denzel Washington và Angelina Jolie đóng vai chính.
Những cuốn sách mới nhất của ông là Trăng lạnh, The Twelfh Card, Garden of Beasts và More Twisted: Tuyển tập truyện, tập 2. Và đúng là có tin đồn rằng ông có xuất hiện trong vai một nhà báo tham nhũng trong bộ phim truyền hình dài tập As The World Turns.

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.