Bí Mật Của Đàn Ông

Những bí mật của đàn ôngTính cách phụ nữ và đàn ông khác xa nhau. Chị em ưa kể lể, hàn huyên tất cả mọi chuyện với người mà họ tin cậy, nhất là bạn trai. Ngược lại, đàn ông chỉ thổ lộ những gì không có hại, còn rất nhiều bí mật được các chàng giữ làm của riêng. Dưới đây là những điều luôn được giữ kín.

Thích ảnh khoả thân

Không phải các chàng đam mê mà là hiếu kỳ. Họ chẳng bỏ thời gian sưu tầm loại tranh ảnh hoặc sách báo có hình ảnh khêu gợi, nhưng nếu thấy người khác cầm trên tay, chắc chắn chàng sẽ ghé mắt vào, như xem một tác phẩm nghệ thuật.

Đam mê nhưng chóng tàn

Các chuyên gia tâm lý đã khẳng định, tình cảm đàn ông như bong bóng xà phòng, nổi rất nhanh và xẹp cũng rất nhanh. Đó là lý do tại sao sau thời gian nồng cháy ban đầu, chàng thôi tặng hoa, ít rủ bạn đi ăn tối. Những buổi hẹn hò dưới trăng và những câu nhắn gửi tình tứ ngọt ngào cũng chấm hết. Sự đam mê đã nguội dần. Mặc dù vẫn yêu bạn, nhưng anh ấy nghĩ: “Ôi dào, biết nhau quá rõ rồi, cần gì phải màu mè nữa?”.

Ghét bị so sánh

Đàn ông luôn muốn mình là người duy nhất trong lòng người yêu. Đừng bao giờ dại dột so sánh: “Ngày trước anh Ân chiều em hơn anh nhiều”. Chàng sẽ cảm thấy bị xúc phạm, tình cảm dành cho bạn sẽ vơi dần. Một câu hỏi bắt đầu nảy sinh: “Vậy tại sao cô ấy không quay trở lại với người yêu cũ?”.

Khoái nhậu nhẹt bù khú

Anh ấy không nghiện rượu, nhưng luôn dành ra vài buổi chiều để nhậu với bạn bè. Đó là lúc anh có thể xả hết những mệt mỏi, bực bội trong công việc. Những lúc đó, đàn ông có thể nói đủ chuyện và rất mãn nguyện.

Thích nói chuyện phòng the

Đàn ông luôn bị ám ảnh về chuyện yếu và mạnh trong vấn đề sinh lý. Cách giải tỏa của họ là nói chuyện tiếu lâm với bạn bè, chứng tỏ mình là người đầy phong độ.

Chàng của bạn luôn muốn được vỗ về, chiều chuộng, áp đặt người khác làm theo ý mình, tức là mang tính cách của một đứa trẻ.

Luôn quan trọng hoá vấn đề

Có mười người đàn ông thì cả mười đều mắc phải tật phóng đại sự việc. Không phải anh ấy nói dối mà chỉ muốn chứng tỏ việc gì mình làm cũng to tát, quan trọng và đáng để mọi người lưu ý.

Tâm lý “ẩn” của đàn ông

1. Nhạy cảm

Một số người cho rằng họ khó chấp nhận những thất bại dù là nhỏ nhất. Những lúc như thế, đàn ông cần được quan tâm, chia sẻ nhiều hơn.

2. Hay ghen

Cánh đàn ông ít ai tỏ vẻ mình có tính hay ghen nhưng sự thật thì lại khác. Chẳng hạn, khi đang đi dạo cùng người yêu, nếu nàng mỉm cười với một gã nào đó thì lập tức chàng chỉ muốn lao vào nện cho hắn một trận.

3. Nhiều khát vọng

Các chàng thường nung nấu những khát vọng. Trong công việc, họ luôn muốn mình là người giỏi nhất, uy tín nhất. Khi có cơ hội thể hiện, họ đều cố gắng tận dụng và bộc lộ tất cả khả năng của mình.

4. Là một đứa trẻ lớn

Họ sẵn lòng vui đùa cùng các con và trông nom chúng khéo ra trò. Có điều, từ khi đứa con chào đời hình như vợ chẳng thèm quan tâm đến chàng nữa.

5. Tìm bạn trong người bạn đời

Cái mà các chàng muốn nhất trong hôn nhân là sự đồng cảm, chia sẻ. Phải thú nhận rằng, nếu ai đó hỏi: “Ai là người bạn lớn trong đời anh?” thì đa số họ đều trả lời: “Vợ”.

6. Thích diện

Tuy không để lộ ra nhưng họ luôn trân trọng và cất giữ lâu trong trí nhớ những lời khen về hình thức. Bạn gái nên tặng vài lời khen đại loại như “Anh mặc đồ này trông lịch lãm thật đấy!” hoặc “Kiểu caravat này thật hợp với màu áo sơ mi của anh”.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.