Luật Của Trò Chơi Tình Ái

NGÀY 13Nhiệm vụ 1: Lên lịch hẹn hò.

Xé từ lịch giấy hoặc viết mới. Nếu không, anh có thể in thẳng lịch trên www.stylelife.com/challengexuống.

Nhiệm vụ 2: Thảo kế hoạch trên giấy

Hãy đến một hiệu sách, tốt nhất là một hiệu cà phê sách hoặc nơi có khu ngồi đọc. Lấy trang lịch Stylife, bút và nhật ký của anh, nếu anh luôn giữ bên mình.

Hãy thư giãn. Và thực thi nhiệm vụ trong sự thư thái nhất.

Nhiệm vụ 3: Mượn một nét văn hóa nào đó

Tìm một cuốn sách chỉ dẫn về những sự kiện địa phương. Hoặc có thể là một tờ tuần báo miễn phí, một tạp chí hướng dẫn khi anh ra ngoài – có kèm hình ảnh minh họa. Anh có lẽ cũng muốn lấy một cuốn cẩm nang văn hóa địa phương của Zagat về những quán ăn hoặc cuộc sống về đêm. 

Nhiệm vụ 4: Trở thành kẻ ngao du

Chọn lấy những ấn bản gần đây nhất của tạp chí Cosmopolitan.

Nhiệm vụ 5: Lên kế hoạch cụ thể cho những đêm ngao du

Ngồi ở nơi nào đó thật thoải mái – trong hiệu sách hay khu uống cà phê. Lục tìm trong cuốn lịch Stylelife và xem thấu đáo những danh sách, những bài phê bình cũng như những lời giới thiệu trong trang hoặc dấu chỉ dẫn đoạn tham khảo mà anh đã chọn.

Chọn một vài sự kiện thật đáng chú ý. Viết những thông tin cho mỗi sự kiện phía cột bên trái cuốn lịch. Những hoạt động càng đơn giản, càng ít chi phí càng tốt. Tất nhiên miễn phí thì tốt quá. Hãy đảm bảo rằng nó là điều anh có thể chú tâm làm – chứ không phải một buổi biểu diễn mà đối với anh như “đàn gảy tai trâu” hoặc một nhà hàng vượt quá chi phí của anh. 

Ở cột rộng hơn phía bên phải cuốn lịch, ghi chú một hoặc hai câu anh sẽ dùng để thuyết phục người nào đó nên tham gia vào mỗi sự kiện.

Nhiệm vụ 6: Tìm ý nghĩ thật sự của họ

Đọc lại ấn bản của tạp chí Cosmopolitan phía trên.

Chú ý đầu tiên là phụ nữ cũng táo bạo như cánh mày râu trong chuyện hẹn hò, kết đôi, và tránh sự cự tuyệt. Tiếp theo là, tìm ra một chủ đề trò chuyện được khơi gợi từ một bài báo, mục báo, thư từ, hoặc quảng cáo.

Hãy nói khi nàng vẫn ngồi và đang hướng về anh. Nếu nàng bước đi mới nói thì anh chỉ nhìn thấy lưng nàng, và đồng nghĩa với việc anh dễ bị xem như người có ý đồ xấu. Chỉ cho nàng biết những câu chuyện trong cuốn tạp chí, và nói với nàng phản ứng của anh hoặc hỏi nàng về thái độ của phái nữ về nó.

Nếu nàng đáp lại một cách tích cực, vậy thì hãy ăn mừng đi. Anh vừa bộc lộ được những thói quen tự nhiên của bản thân. Nếu nàng có vẻ lạnh nhạt, chỉ mải miết đọc một chủ đề thú vị nào đó, hãy thực hiện lại với những người phụ nữ khác.

Nếu nàng đột nhiên hỏi vì sao anh mua tờ Cosmopolitan, hãy trả lời thật lòng: một ai đó đã khuyên anh đọc nó để tìm hiểu thêm về phụ nữ. 

Không cần thiết phải tiếp tục câu chuyện sau đó. Nhưng nếu nàng thích giao tiếp, hãy tạo cảm giác tự nhiên để tiếp tục bằng cách sử dụng một trong những câu chuyện cá nhân mở màn của mình hoặc sự khước từ. Mục tiêu của anh đã hoàn thành ngay khi anh nói về cuốn tạp chí với ba người phụ nữ khác nhau.

Khi anh trở về nhà, lấy thêm bất cứ ấn bản nào của Cosmopolitan mà anh đã dùng thành công cho câu chuyện ngày hôm trước.

CHỈ DẪN NGÀY 13

Thử thách lối sống


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.