Thoát Khỏi Ung Thư

PHỤ LỤC A CÁC NGUỒN TÀI LIỆUDưới đây là bản tóm tắt nguồn tài liệu đề cập trong cuốn sách này và một số sách đáng quan tâm khác cho các bạn muốn tìm hiểu thêm.

1. Cancer Is Curable NOW – là đĩa DVD dài 2 tiếng, xuất bản 2011 của Marcus Freudenmann.

DVD tuyệt vời này sẽ cung cấp cho bạn tất cả vũ khí bạn 1 để thuyết phục những người thân yêu của bạn rằng những gì bạn đang làm về ung thư của bạn là hợp lý và sẽ chữa khỏi cho bạn. 30 chuyên gia (trong đó có Bill) cho bạn biết về chữa ung thư bằng cách sử dụng phương pháp tự nhiên. Nhiều người trong số họ là các bác sĩ điều hành nhiều phòng khám/bệnh viện trên toàn thế giới. Trong lúc bạn đọc cái này, bộ phim này có thể được chiếu tại các rạp. Bạn có thể đặt nó ngay bây giờ ở http://CancerIsCurableNow.tv/?a=56.

2. The Only Answer to Cancer – Defeating the Root Cause of AllDisease, xuất bản

2010 của bác sĩ Leonard Coldwell.

Bác sĩ Coldwell đã biên soạn một nguồn thông tin tuyệt vời về chữa bệnh ung thư toàn diện. Phần thứ hai của cuốn sách là một loạt các bài báo tuyệt vời của các chuyên gia khác nhau.

3. The Definitive Guide to Cancer – An Integrative Approachto Prevention,

Treatment and Healing, xuất bản 2010 của Lise N. Alschuler và Karolyn A. Gazella.

Nếu bạn muốn có một cuốn bách khoa toàn thư chi tiết về tất cả các loại nguyên nhân ung thư và phương pháp điều trị, thì đây chính là cuốn sách đó. Cuốn sách tổ chức và dẫn chứng tài liệu rất tốt. Chỉ có một sai sót: Họ thảo luận về nguyên nhân nhưng lại không đề cập đến độc tố nha khoa, nguyên nhân phổ biến nhất của tất cả các bệnh ung thư.

4. Rescued By My Dentist – New Solutions to a Health Crisis, xuất bản năm 2009 của Nha sĩ Douglas L. Cook.

Trong 55 năm, bác sĩ Cook đã chữa cho mọi người bằng cách làm sạch hàm của họ. Nhiều bệnh nhân và hình ảnh chữa bệnh sẽ thuyết phục bạn để tìm một nha sĩ tốt.

5. The Roots of Disease – Connecting Dentistry and Medicine, bản quyền 2002 của Nha sĩ Robert Kulacz và Bác sĩ, Tiến sĩ Luật Thomas E. Levy.

Đây chỉ là cuốn sách khác mà bạn cần về độc tố nha khoa và tất cả các loại bệnh suy thoái. Bác sĩ Kulacz đã bị làm phiền nhiều sau khi công bố tài liệu này về bảy năm chữa bệnh của ông bằng cách sửa chữa sai lầm của các nha sĩ khác. Ông đã phải thay đổi tên, bỏ nghề và cùng gia đình trốn đi. Đây là cuốn sách bạn nên đọc – dù bạn bị ung thư hay không.

6. Outsmart Your Cancer – Alternative Non-toxic TreatmentsThat Work, xuất bản năm 2009 của Thạc sĩ Tanya Harter Pierce, MFCC.

Tanya Pierce là một nhà văn và nhà nghiên cứu tuyệt vời. Cuốn sách này mô tả thực sự toàn diện về rất nhiều phương pháp điều trị ung thư tự nhiên phổ biến. Bà đã cống hiến bốn chương hoàn chỉnh về Protocel VÀ bà có nguyên một chương về “Độc tố răng”.

7. Defeat Cancer – 15 Doctors of Integrative and NaturopathicMedicine Tell You How, xuất bản năm 2011 của Connie Strasheim.

Một cuốn sách rất hữu ích để đánh giá phòng khám ung thư. Bà Strasheim đã đi khắp thế giới để phỏng vấn người đứng đầu của các phòng khám điều trị ung thư tự nhiên tốt nhất mà bà tìm thấy. Bà đã khéo léo sửa đổi nội dung phỏng vấn của họ thành một bản kê những gì phòng khám của họ làm. 11 bác sĩ trong các bác sĩ là những bác sĩ đã thoát ra khỏi khuôn mẫu của y học đối chứng.

8. Accidental Cure – Extraordinary Medicine for ExtraordinaryPatients, xuất bản năm 2010 của bác sĩ Simon Yu. Trang web: http://PreventionAndHealing.com.

Đây là cuốn sách của vị bác sĩ chúng tôi đã mô tả ở Chương 6. Một cuốn sách tuyệt vời.

9. Extraordinary Healing – How the discoveries of MirkoBeljanski, the world’s first green molecular biologist, can protect and restore your health, xuất bản năm 2011 của Tiến sĩ, bác sĩ L. Stephen Coles.

Như chúng ta đã thảo luận trong Chương 7, bác sĩ Coles đã làm được một việc tuyệt vời mô tả sự phát triển của Prostabel, Ladybel và các sản phẩm khác từ nhà nghiên cứu Beljanski.

10. Tiến sĩ Ralph W. Moss. Trang web: http://CancerDecisions.com
Với lượng thông tin về bệnh ung thư phong phú, bạn không thể thắng nổi trang web của Ralph Moss. Bài viết, blog, báo cáo chi tiết về mỗi loại ung thư, tất cả các loại điều trị thay thế – tất cả đều ở trang web. Bác sĩ Moss cũng đã viết 10 cuốn sách về ung thư.

11. Bản tin Alternatives của bác sĩ David G. Williams. Trang web: www.DrDavidWilliams.com

Bác sĩ Williams có nhiều nghiên cứu được trích dẫn hầu khắp trong sách này. Trong hơn 27 năm ông đi khắp thế giới nghiên cứu cách chữa bệnh tốt nhất cho các bệnh phổ biến. Trang web có đầy đủ các bản tin của ông và được sắp xếp theo chủ đề.

12. World Without Cancer – The Story of Vitamin B17, của G. Edward Griffin, cập nhật tháng 2 năm 2010.

Nửa đầu cuốn sách trình bày chi tiết và chú giải lịch sử của Laetrile (vitamin B17) và việc sử dụng trong điều trị ung thư. Sách mô tả cặn kẽ việc ngăn chặn hợp chất này của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) và “đe dọa cyanide” dùng để biện minh. Nửa sau của cuốn sách bao gồm “Đòn phép Điều trị Ung thư” (The Politics of Cancer Therapy). Tác giả mô tả âm mưu lôi kéo người Mỹ có thế lực, Sĩ quan quốc xã của nước Đức và công nghiệp dược nói chung. Đây là cuốn sách rất hay nhưng gây nhiều tranh cãi. Thêm thông tin về Laetrile/ Amygdalin/B17, xem Chương 7.

13. The Healing of Cancer, xuất bản năm 1989 của Barry Lynes.

Vạch trần không kiêng dè lịch sử 50 năm chính giới y học đàn áp những phương pháp điều trị ung thư thay thế. Nhà báo Mỹ Barry Lynes bàn luận nhiều phương pháp điều trị thay thế khác nhau trong bài phân tích sắc sảo này.

14. Creating Health – How to Wake Up The Body’s Intelligience, xuất bản năm 1987 của bác sĩ Deepak Chopra. Trang web: http:// www.chopra.com

Đây là cuốn sách “đột phá” của bác sĩ Chopra – lần đầu tiên ông đã tạo ra sự hiểu biết mới mẻ về sức khỏe, ốm đau và sức mạnh chữa trị của tinh thần. Ông có hơn 25 đầu sách được dịch ra 35 thứ tiếng cộng với hơn 100 tập băng audio và video. Năm 1999, tạp chí Times (Time Magazin) đã chọn ông là một trong Top 100 thần tượng và anh hùng của Thế kỷ (Top 100 Icons and Heroes of The Century). Bạn sẽ hiểu được công việc về sau của ông tốt hơn nếu bạn đọc cuốn sách này trước. Giờ đây lý thuyết của ông về sự tương giao tinh thần và thể xác đã được minh chứng. Bằng chứng khoa học được kể đến ở cuốn tiếp theo trong danh sách này.

15. The Balance Within – The Science Connecting Health andEmotions, xuất bản năm 2000 của bác sĩ Esther M. Sternberg.

Bác sĩ Sternberg là một chuyên gia hàng đầu về sự tương giao của nội tiết và hệ miễn dịch với những tài liệu tin cậy ấn tượng. Bà dẫn chúng ta đi từ y học cổ Hy Lạp, đến những trường y thủa xưa ở Padua, đến nghiên cứu hiện đại ở Montreal và Mỹ. Bà mô tả rõ ràng làm thế nào để chúng ta đánh giá đúng sinh lý của áp lực (stress), tinh thần ảnh hưởng lên cơ thể ra sao và cơ thể tác động lên tinh thần như thế nào. Bác sĩ Sternberg là một trong những nhà khoa học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu này trong ít nhất là một thập niên, dẫn dắt đến những hiểu biết và phương pháp điều trị mới mẻ về các bệnh liên quan đến áp lực trong cuộc sống hiện đại.

16. American Holistic Health Association, P. O. Box 17400, Anaheim, CA 92817. Phone: (714) 779-6152. Trang web: http:// ahha.org/ahhasearch.asp

Tại trang web này, bạn có thể nhập tìm các tiêu chí (mã số bưu điện, mã số vùng điện thoại, bang, đặc biệt,…) và lấy danh sách các bác sĩ “toàn diện” với chuyên ngành của họ ở nơi bạn sống.

17. American Holistic Medical Association. Trang web: http://www.holisticmedicine.org/
Bạn có thể nhập mã số bưu điện và tìm thấy thông tin về những thành viên gần nơi bạn nhất.

18. The Simonton Cancer Center.

Trang web: http://www.simontoncenter.com/

Bác sĩ Simonton nổi tiếng vì những nghiên cứu tiên phong trong việc sử dụng sức mạnh tinh thần để vượt qua ung thư và các bệnh khác. Có thể bạn sẽ muốn đọc cuốn Khỏe mạnh trở lại (Getting Well Again) của ông. Sách bao gồm những quá trình tinh thần cốt yếu trong phục hồi ung thư cấp, giai đoạn cuối và những bệnh nghiêm trọng khác.

19. WebMD Health. Website: http://my.webmd.com

Một trang rất toàn diện bao trùm tất cả các lĩnh vực về chăm sóc sức khỏe – chính thống và thay thế/bổ sung. Trang web này là một ví dụ tuyệt vời về thông tin có trên mạng. Tìm kiếm, phòng chat, tìm kết quả,… Tất cả đều hoàn thiện và đầy đủ. Đây cũng là ví dụ về một trong những lý do chính mà tôi viết cuốn sách này. Những người không có chuyên môn cần sự hướng dẫn sử dụng khối lượng thông tin khổng lồ hiện có.

20. American Diabetes Association. Website: http://diabetes.org
Một trang web toàn diện cho bệnh nhân tiểu đường. Nó bao gồm cả tiểu đường Loại 1 và Loại 2. Nhấn mạnh về chế độ ăn và tập luyện. Nếu bạn bị tiểu đường hoặc nghi ngờ bị thì hãy vào trang web này.

21. The Complete Encyclopedia of Natural Healing, của Gary Null, cập nhật 2010.

Gary Null cập nhật cuốn sách tham khảo này từ khi xuất bản lần đầu năm 1988. Sách được một chuyên gia viết cho người không chuyên. Sắp xếp danh mục theo đau ốm, nên bạn có thể xem bạn ốm vì bệnh gì – hen, tim, khớp, tiểu đường, dị ứng, ung thư, v.v… – và lấy vitamin hay thảo dược nào giúp cho bệnh đó.

22. Racketeering in Medicine: The Suppression of Alternatives, của James P.

Carter, tháng 9 năm 1992.

Carter mô tả chi tiết bằng cách nào trong nhiều năm AMA, FDA và công nghiệp dược đã cố không tin phương pháp điều trị thay thế rẻ hơn, ít can thiệp hơn và thường là hiệu quả hơn. Ông không kích động vấn đề mà chứng minh bằng dẫn chứng các cơ quan y tế chính phủ hiện đại có quyền lợi bất di bất dịch như thế nào trong việc ngăn cản những phương pháp điều trị này và đảm bảo người dân bình thường không bao giờ biết về những phương pháp điều trị ấy.

23. Options – The Alternative Cancer Therapy Book, xuất bản năm 1993 của Richard Walters, do Avery xuất bản.

Là một chỉ dẫn toàn diện tất cả các hình thức điều trị ung thư thay thế được biết đến vào thời điểm xuất bản sách (1993). Walters dẫn chứng đầy đủ 28 phương pháp điều trị đó. Chi tiết hơn những gì tôi có thể làm trong cuốn sách này, ông đưa ra việc cấm đoán những phương pháp điều trị có giá trị là hành động phổ biến của “chính giới” ung thư Hoa Kỳ trong ít nhất là 60 năm vừa qua.

24. Lorraine Day, M.D. Trang web: http://www.drday.com

Bác sĩ Day là bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình. Bà có 15 năm làm việc trong khoa của Trường Tổng Hợp California (University of California) tại Trường Đại học Y San Francisco (San Francisco School of Medicine). Bà đồng thời Phụ trách Phẫu thuật Chỉnh hình tại Bệnh viện Đa khoa San Francisco (San Francisci Gieneral Hospital).

Tại trang web của bà, bạn có thể mua băng video mô tả bà đã tự chữa ung thư vú di căn như thế nào. Có những hình ảnh nổi bật về khối u cỡ trái bưởi nhô lên từ ngực bà. Rất nhiều băng video của bà về ung thư có thể mua tại trang web. Tiêu đề của video sẽ cho bạn ý tưởng về thông điệp chữa khỏi bệnh tuyệt vời của bà:

“Ung thư không còn làm tôi sợ hãi nữa”

“Thuốc không bao giờ chữa khỏi bệnh”

“Bệnh tật không đến tình cờ” và

“Phân loại qua mê cung y tế thay thế”

Đừng bỏ lỡ trang web này.

25. The Cancer Cure Foundation. http://cancure.org

Khi đọc xong cuốn sách này, bạn phải khám phá trang web của công ty. Đó là tổ chức phi lợi nhuận chuyên cung cấp thông tin về các liệu pháp điều trị ung thư thay thế. Tại trang web, bạn sẽ tìm thấy mô tả chi tiết về vô số phòng khám khắp nơi trên thế giới. Chúng được chia ra thành “Phòng khám ở Mỹ”, “Phòng khám ở Mexico” và “Phòng khám ngoài Mỹ và Mexico”. Họ yêu cầu phản hồi của người sử dụng và hiển nhiên là họ sử dụng. Họ làm vậy từ 1976, nhưng đáp ứng dịch vụ rất hiệu quả. Hãy vào trang http://cancure.org

26. Annie Appleseed Project.

Một phụ nữ tuyệt vời. Bà thu hút cảm hứng của tất cả bệnh nhân ung thư bằng cách rất sôi nổi và khích lệ. Trong trang web của bà, giữa hàng tá nguồn thông tin khác nhau, bạn sẽ đọc được nhật ký ba tuần của bà về điều trị thành công ung thư vú tại phòng khám Gerson ở Tijuana, Mexico. Bà vận động liên tục cho nghiên cứu hơn nữa y tế bổ sung & thay thế (Complementary & Alternative Medicine – CAM). Bà đấu tranh cho quyền lợi của bạn. Đừng bỏ lỡ trang:

http://www.AnnieAppleseedProject.org

27. Dr. Ron Kennedy’s web site.

Trang web tuyệt vời của bác sĩ này chứa đựng tóm tắt bách khoa toàn thư của tất cả phương pháp điều trị thay thế. Thậm chí có cả phương tiện từ đó bạn có thể đăng nhập mã bưu điện và lấy danh sách bác sĩ hoặc nha sĩ trong một hoặc nhiều chuyên ngành “thay thế” trong vùng bạn sống.

http://www.medical-library.net/sites/adjunctivetherapies for_cancer.html 28. Insulin Potentiation Therapy (IPT).
Nếu bạn bị ung thư, bạn nên xem xét dạng hóa trị liều thấp này. Phản ứng phụ tối thiểu và hiệu quả hóa trị mạnh lên hàng ngàn lần nhờ sử dụng insulin 30 phút trước khi dùng hóa chất (liều rất nhẹ). Trang web này có danh sách tất cả các bác sĩ có năng lực trong phương pháp điều trị quan trọng này.

http://iptforcancer.com;

Trang khác có rất nhiều thông tin về IPT là: http:/iptq.com

29. Art Brown’s web site.

Art Brown viết một cuốn sách giống của tôi. Ông là người hăng hái tham gia nhiều diễn đàn trực tuyến liên quan đến điều trị ung thư. Art là cựu nhân viên của Quỹ tài trợ Cứu chữa Ung thư (Cancer Cure Foundation). Trang web của ông là:

http://www.alternative-cancer.net

30. National Cancer Research Foundation.

Tại trang web thú vị này của Fred Eichhorm bạn sẽ tìm thấy rất nhiều giấy chứng nhận của các bệnh nhân ung thư sống sót – từ các loại ung thư. Fred lao động nặng nhọc và lấy chút ít tiền để giúp chữa bệnh cho rất nhiều bệnh nhân ung thư. Trang web của ông là: http://www.ncrf.org

31. CancerEducation.com Đây là một trong những trang thông tin ung thư toàn diện nhất. Bạn có thể xem những bài giảng của các chuyên gia ung thư nổi tiếng. Ví dụ: Một slide show 71 phút và bài giảng của bác sĩ William Fair. Bác sĩ William Fair từng là bác sĩ tiết niệu của Trung tâm Ung thư Sloan-Kettering Memorial ở New York trong 18 năm. Ông được chẩn đoán bị ung thư ruột vào đầu những năm 90. Sau hai đợt chạy hóa trị và hai lần tái phát, ông tự chữa bằng các phương pháp “thay thế” và trở thành kẻ quá khích tuyên truyền cho mọi người về sự không thích hợp của phương pháp điều trị ung thư trong hệ thống y tế chính thống.

http://www.CancerEducation.com

32. Life Extension Foundation.

Đây là một trong những nguồn thông tin tốt nhất về phòng ngừa tất cả các bệnh suy thoái kể cả ung thư. Họ xuất bản tạp chí ra hàng tháng và (tất nhiên) một dãy những chất bổ sung. Giá cả không gần với Our Health Coop, nên chỉ nên dùng như nguồn thông tin tham khảo thôi.

http://www.lef.org

33. Beating Cancer With Nutrition, cập nhật 2005 của Patrick Quillin.

Một cuốn sách có ích cho các bệnh nhân ung thư hiểu biết lựa chọn chế độ ăn và nhiều thực đơn giúp bạn thực hiện. Cảnh báo: Pat Quillin không biết về chế độ ăn Budwig pho-mát không kem/dầu hạt lanh (xem Chương 5).

34. The pH Miracle, cập nhật 2010 của bác sĩ Robert Young. Đây là lô-gic nền tảng mà cơ thể cần kiềm hóa để khỏe mạnh.
35. Lessons From The Miracle Doctors, cập nhật 2008 của Jon Barron.

Sách điện tử PDF 169 trang gồm thông tin về sức khỏe. Bao gồm các loại đau ốm theo quan điểm CAM. Đọc tóm lược trên Amazon.

36. Gavin Phillips web site.

Gavin là người tham gia tận tụy cứu chữa ung thư thay thế. Trang web miễn phí của ông http://www.cancerinform.org có rất nhiều thông tin cơ bản cho bạn về việc tại sao tất cả chúng ta cần làm đồng-bác sĩ. Trước hết, bạn hãy đọc bài viết của ông đăng trên tạp chí Clamor năm 2001. http://www.cancerinform. org/article.html.

Vào xem trang web của Gavin. Bạn sẽ ấn tượng, giống như tôi, cả về kiến thức và sự chân thành của ông trong tranh đấu vì quyền lựa chọn y tế của bạn.

37. Direct Labs – do-it-yourself blood tests

Bạn có thể tự đi làm xét nghiệm máu, kể cả một số xét nghiệm ung thư mà không phải qua bác sĩ lấy “chỉ định” để đến phòng xét nhiệm. Hãy xem tại trang web:

http://www.directlabs.com/

Khi gọi điện thoại cho họ, họ sẽ hướng dẫn bạn đến một phòng xét nghiệm địa phương tại khu vực bạn đang sống để lấy mẫu. Phòng xét nghiệm sẽ thực hiện các xét nghiệm và gửi kết quả bằng tiếng Anh trực tiếp đến bạn. Nếu muốn, bạn có thể yêu cầu gửi kết quả đến bác sĩ.

38. Natural Solutions Foundation.

Từ năm 2004, bác sĩ Rima Laibow và Thiếu Tướng Albert Stubblebine III (Quân đội Mỹ, đã về hưu) đi khắp thế giới tìm hiểu về tự do lựa chọn chăm sóc sức khỏe. Họ thuyết phục nhiều chính phủ hỗ trợ họ trong cuộc đấu tranh chống lại việc phổ biến những hạn chế chất bổ sung tự nhiên áp đặt bởi EU ở các nước châu Âu. Cái gọi là “Luật dinh dưỡng” (Codex Alimentarius) hạn chế vô lí thực phẩm bổ sung bạn đang dùng có thể sớm tràn đến nước Mỹ. Để giúp họ tránh việc đó, xin hãy đóng góp cho sự nỗ lực của họ tại:

http://www.HealthFreedomUSA.org

39. Cancer – Step Outside The Box, của Ty Bollinger.

Sau khi mất đi bảy thành viên trong gia đình vì ung thư, Ty Bollinger quyết định phải làm việc gì đó về tai họa kinh khủng này. Anh đã làm. Cuốn Cancer – Step Outside The Box của anh xuất bản năm 2006 và cập nhật bổ sung năm 2011, nổi bật về bàn bạc thấu đáo cả về “bệnh” (chúng tôi muốn gọi là “phản ứng”) và phương pháp điều trị.

40. Reverse Aging của Sang Whang.

Bạn có muốn kéo dài cuộc sống của mình không? Trong cuốn sách này ông Whang sẽ nói cho bạn biết phải làm thế nào. Đơn giản như uống nước “ion hóa” với độ kiềm hóa cao. Đây là mô tả đầy đủ và thuyết phục nhất về khoa học này mà tôi từng biết.

41. Raymond Francis and The Project to End Disease (TPED)

Raymond Francis có một phong trào trên toàn thế giới được tiến hành gọi là “The Project to End Disease” (Dự án chấm dứt bệnh tật). Để biết chi tiết về cách bạn có thể giúp đỡ, hãy truy cập vào http://www.TPED.org. Trang web riêng của Raymond là: http://www.BeyondHealth.com. Ông vừa công bố gần đây cuốn sách mới nhất gọi là Không còn sợ hãi ung thư nữa (Never Fear Cancer Again).


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.