Bí mật tư duy triệu phú

Quy Tắc Thịnh Vượng số 33:Hoặc bạn kiểm soát tiền, hoặc tiền kiểm soát bạn.

 Tôi thích nghe các học viên chia sẻ suy nghĩ rằng họ đã cảm thấy tự tin hơn trong vấn đề tiền bạc, thành công, cũng như tự tin vào bản thân họ, kể từ khi họ biết cách quản lý tiền bạc một cách hiệu quả. Khía cạnh tích cực nhất của cảm giác này là sự tự tin đó đã làn truyền sang cả các lĩnh vực khác trong cuộc sống của họ, khiến cho họ hạnh phúc hơn nhờ các mối quan hệ, và thậm chí sức khỏe của họ được cải thiện.

 Tiền bạc là phần quan trọng trong cuộc sống của bạn, và khi bạn học được cách kiểm soát tài chính, tất cả mọi lĩnh vực Trong cuộc sống của bạn cũng sẽ được nâng cao.

 TUYÊN BỐ: Bạn hãy đặt tay lên ngực và nói… “Tôi là người quản lý tiền tuyệt vời!”

   NHỮNG HÀNH ĐỘNG CỦA TƯ DUY TRIỆU PHÚ

 1. Hãy mở một tài khoản Tự do Tài chính ở ngân hàng và bỏ 10% thu nhập (sau thuế) của bạn vào đó. Số tiền này bạn sẽ không bao giờ được sử dụng để chi tiêu, mà chỉ dùng để đầu tư nhằm đem lại nguồn thu nhập thụ động cho bạn.

 2. Hãy có một ống tiết kiệm ở nhà bạn và bỏ tiền vào đó hàng ngày, có thể là 10 đô-la, 5 đô-la, 1 đô-la, thậm chí 1 xu, hay cũng có thể là toàn bộ số tiền tiêu vặt của bạn. Điều đó sẽ hướng sự chú ý của bạn vào mục tiêu tự do tài chính, và ở đâu có sự chú tâm, ở đó sẽ có kết quả.

 3. Hãy mở Tài khoản Hưởng thụ hay ống tiền dành cho quỹ Vui chơi ở nhà bạn rồi bỏ vào đó 10% thu nhập. Bên cạnh Tài khoản Hưởng thụ và Tài khoản Tự do Tài chính của bạn, hãy mở thêm bốn tài khoản khác và gửi vào đó những số tiền được phân chia dựa trên phần trăm tổng thu nhập của bạn như sau:

 10% cho các khoản Tiết kiệm dài hạn dành để chi tiêu

 10% cho tài khoản Giáo dục, học hành

 50% cho tài khoản Nhu yếu phẩm

 10% cho tài khoản phụ

 4. Bất kể bạn đang có bao nhiêu tiền, hãy bắt đầu quản lý chúng ngày từ bây giờ, đừng nên trì hoãn. Ngay cả khi chỉ có một đô-la, bạn cũng phải quản lý một đô-la đó. Hãy bỏ 10 xu vào tài khoản Tự do Tài chính và 10 xu khác vào Tài khoản Hưởng thụ.

 Chỉ với một hành động đơn giản này thôi, bạn đã gửi vào vũ trụ thông điệp rằng bạn đã sẵn sàng để đón nhận và quản lý nhiều tiền hơn.

 Câu chuyện thành công của Christine Kloser Người gửi: Christine Kloser

 Người nhận: Harv Eker

 Nói một cách đơn giản, sau khi tham gia khoá học Tư Duy Triệu Phú của T. Harv Eker, mối quan hệ của tôi với tiền bạc đã hoàn toàn thay đổi và hiệu quả kinh doanh của tôi đã tăng trưởng 400% chỉ trong vòng một năm.

 Quan trọng nhất là chồng tôi và tôi cuối cùng đã hiểu việc tiết kiệm 10% thu nhập hàng tháng là cần thiết, bất kể khoản thu nhập đó là bao nhiêu. Bây giờ, tôi rất tự hào nói rằng chỉ trong vài năm sau khi tham dự chương trình của Harv, chúng tôi đã tiết kiệm được nhiều hơn số tiền chúng tôi tích cóp trong 15 năm trước đó. Ngoài ra, những kỹ năng giải quyết các vấn đề liên quan đến tiền bạc trong quan hệ tình cảm mà chúng tôi học được còn giúp chúng tôi tránh khỏi những cuộc xung đột hay cãi vì về tiền bạc. Hệ thống quản lý tiền bạc mà Harv hướng dẫn rất dễ thực hiện và mang lại hiệu quả rõ rệt!

 Chúc bạn thành công.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.