Bí mật tư duy triệu phú

Từ tay trắng trở thành triệu phú trong vòng hai năm rưỡi (Hết)TỪ TAY TRẮNG TRỞ THÀNH TRIỆU PHÚ CHỈ TRONG HAI NĂM RƯỠI!

 Ứng dụng những nguyên tắc mà ông đang giảng dạy, T. Harv Eker đã từ tay trắng trở thành triệu phú chỉ trong hai năm rưỡi. Eker là chủ tịch tổ chức giáo dục Peak Potentials Training, một Trong những công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Bắc Mỹ trong lĩnh vực phát triển cá nhân hướng đến thành công. Với thương hiệu độc đáo “street smarts with heart” ( tạm dịch “Trí thông minh đường phố cùng trái tim nhân hậu”), sự hài hước và phong cách “đi thẳng vào trọng tâm” của mình, Eker đã khiến khán giả thật sự say mê. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đổ về tham gia những khoá học của ông, thường lúc nào cũng vượt quá 2.000 người trong các chương trình cuối tuần. Đến này, những chương trình đào tạo của T. Harv Eker đã thay đổi cuộc sống của hơn nửa triệu người. Trong những khoá học đó, ông chia sẻ những bí mật thành công đã được chứng minh trong quyển sách mang tính cách mạng “Bí mật Tư Duy Triệu Phú”.

  “Harv Eker là một trong những diễn giả và nhà đào tạo tuyệt vời nhất trên thế giới hiện này! Các phương pháp dựa trên trải nghiệm của Harv đã tạo ra sự thay đổi và ông đã tạo ra những kết quả tuyệt vời trong từng phút ông nói!”

 – Mark Victor Hansen, tác giả bộ sách Chicken Soup for the Soul

 “T. Harv Eker là một diễn giả luôn mang đến sự ngạc nhiên. Ông có khả năng làm khán giả sững sờ, tạo động lực và soi sáng cho họ. Tôi từng nghe và gặp rất nhiều diễn giả, không ai sôi nổi như T. Harv Eker!”

 – Jay Conrad Levinson, tác giả bộ sách Guerilla Marketing, đã được bán hơn 14 triệu cuốn

 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA CÔNG TY PEAK POTENTIALS TRAINING T. HARV EKER TẠI CHÂU Á

 Tư duy triệu phú – The Millionaire Mind Intensive (MMI)

 Có một bí mật về tâm lý đối với vấn đề tiền bạc. Hầu hết chúng ta đều không biết điều này, và đó là lý do vì sao đa số chúng ta không có được thành công về mặt tài chính. Mỗi người đều có bản kế hoạch trong tâm thức về tiền và thành công đã ăn sâu vào tiềm thức của chúng ta. Nó có nguồn gốc từ những điều kiện trong quá khứ. Câu hỏi đặt ra là: bản kế hoạch trong tâm thức của bạn được cài đặt hướng đến điều gì – sự thành công, sự tầm thường, thất bại, tranh đấu, sự thành thản, thu nhập ổn định hay thất thường?

 Điều không may là bản kế hoạch trong tâm thức mỗi người sẽ tồn tại cho đến hết cuộc đời chúng ta, trừ khi ta xác định được và quyết định thay đổi nó. May mắn là khoá học 3 ngày này sẽ giúp bạn làm điều đó. Tại khoá học, bạn sẽ học được cách điều chỉnh lại bản thân để đạt được những thành công tài chính. Với nhiều người, sự thay đổi này đến rất nhanh chóng và tồn tại lâu dài.

 Nếu bạn không hoàn toàn thỏa mãn với thu nhập của bạn, nếu bạn không hài lòng 100% về giá trị tổng thu được, nếu bạn căng thẳng hoặc muốn phát điên, nếu bạn làm việc cật lực mà không thăng tiến, nếu bạn không khai thác hết tiềm năng của chính mình, vậy thì đã đến lúc dành cho những cách nghĩ mới và chiến lược khác biệt. Khoá học này chính là bước ngoặt. Nếu bạn muốn vừa dư dả về tài chính lại vừa thoải mái trong tâm hồn, hãy tham gia cùng chúng tôi trong khoá học Tư Duy Triệu Phú!

 Chương trình “Tạo bước đột phá” – Quantum Leap (QL)

 Chương trình Quantum Leap là một chương trình bao gồm các khoá học, trại huấn luyện, hội thảo có một không hai. Không một chương trình phát triển cá nhân nào giống như thế ở bất cứ đâu. Hãy chuẩn bị cho hành trình thú vị nhất trong cuộc sống của bạn – hành trình đi đến tiềm năng đỉnh cao của bạn.

 Trong 3 – 4 năm sau các khoá học, bạn sẽ phát triển và gặt hái những thành quả khi bạn nhận ra sức mạnh bên trong bạn, tiếp cận nguồn kiến thức vô hạn và giải phóng được những chướng ngại cản trở bạn có cuộc sống mà bạn mong muốn.

 Bằng chương trình chuyên biệt hoá được thiết kế với sự phối hợp của các chuyên gia Quantum Leap từ chương trình Quantum Concierge, bạn sẽ khám phá những ý tưởng mới mẻ, những quá trình thay đổi và những công cụ thực hành cho phép bạn trải nghiệm một cuộc sống vui vẻ đầy năng lượng và giàu có hơn.

 Hàng ngàn học viên khoá Quantum Leap trước bạn đã trở nên tự tin, tập trung, mạnh mẽ trong quá trình học. Bằng cách theo chân những người thành công trên con đường này, bạn sẽ biết cách nhìn rõ và “nhổ rễ” mọi rào cản đối với thành công để chắc chắn bắt đầu một cuộc sống giàu có và viên mãn hơn.

 Với khả năng sáng tạo được tiếp thêm năng lượng và sức mạnh được biểu lộ ở mức đột phá, bạn sẽ cảm thấy trong mình một sức sống mạnh mẽ hơn bao giờ hết!

 “Khi tôi mua thẻ thành viên của Quantum Leap, tôi đang ngập nợ đầu, trên bờ vực ly hôn và mất việc. Một năm sau, tôi đã trả được nợ và tôi đầu tư vào bất động sản. Cuộc hôn nhân của tôi được bảo vệ sau khi tôi tham gia “Trại Huấn luyện Chiến binh Khai sáng”, và nhờ khoá học “Định hướng Cuộc sống” tôi đã nhận ra sứ mệnh của cuộc đời mình. Từ khi bắt đầu Quantum Leap, thu nhập theo doanh số của tôi tăng 313% và điều kinh ngạc là thành công như thế dường như đã trở thành bình thường với tôi bây giờ.” – Wendy Seidell Vigroux

 Truờng kinh doanh du kích – Guerilla Business Intensive (GBI)

 Chương trình thú vị và hiệu quả này được thiết kế nhằm hướng dẫn bạn những chiến lược “kinh doanh du kích” để có được thành công nhanh chóng. Trong khi hầu hết mọi người làm kinh doanh chỉ để kiếm sống, việc kinh doanh của bạn sẽ được xây dựng theo hướng manh lại sự giàu có và nguồn thu nhập thụ động suốt cả cuộc đời bạn. Tất cả sẽ được học thông qua chương trình, trò chơi, bài tập kinh nghiệm, bài tập tình huống điển hình, “ghế nóng” và dưới sự giảng dạy của T. Harv Eker cùng các triệu phú kinh doanh khác.

 Sử dụng những điều bạn học được ở Trường Kinh Doanh Du Kích , bạn sẽ không phải lãng phí thời gian với những chiến lược kém hiệu quả và bắt đầu tạo ra sự giàu có trong bất kỳ việc kinh doanh nào bạn chọn trong suốt phần đời còn lại.

 Huấn luyện cho nhà huấn luyện – Train the Trainer (TTT)

 Trở thành những nhà đào tạo là một trong những ngành nghề thú vị và hấp dẫn nhất hành tinh này. Tuy nhiên, việc bạn thiếu một vài kiến thức và kỹ năng quan trọng sẽ là một trở ngại lớn cho bạn trên còn đường trở thành những nhà huấn luyện. Và như thế, tất nhiên bạn sẽ chẳng kiếm được tiền.

 Bí mật thành công trong việc này là học hỏi từ những người thầy – những người diễn thuyết trước hàng trăm, hàng ngàn người một lúc và có được số tiền khổng lồ. Vấn đề duy nhất đó là hầu như các nhà huấn luyện này không bao giờ lộ ra bí mật làm nên thành công và các diễn tiến đằng sau mỗi thành công của họ. Nhưng T. Harv Eker và các cố vấn của mình sẽ hé lộ cho bạn điều đó.

 Bạn hãy đến để biết chính xác cách làm giàu bằng việc giảng dạy những gì mà mình yêu thích. Khoá huấn luyện cho chuyên viên đào tạo sẽ giúp bạn thêm tự tin trong lĩnh vực này hơn gấp ngàn lần so với trước đây. Bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên với những gì mình có thể làm sâu khi tốt nghiệp khoá học này. Chương trình này sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn, mang lại cho bạn sự chuyên nghiệp và hiệu quả tài chính.

 Làm chủ sân khấu – Making the Stage (MTS)

 Làm chủ Sân khấu là chương trình duy nhất mà T. Harv Eker sẽ chọn ra một cách cẩn thận những nhà huấn luyện giúp bạn làm chủ sân khấu, và sẽ hướng dẫn tất cả các chương trình của ông tại đây, ở châu Á và trên khắp thế giới. Nam, nữ, thanh thiếu niên, người lớn tuổi đều được chào mừng tới học và trở thành những nhà huấn luyện hàng đầu. Kể cả nếu chúng tôi không thể tìm được người như vậy, T. Harv Eker sẽ biến bạn trở thành người như vậy qua khoá học MTS.            

 Nói ngắn gọn, chúng tôi mang tới cho bạn cơ hội này và T. Harv Eker đảm bảo với bạn rằng bạn nhất định sẽ không phải hối tiếc trong suốt cuộc đời của mình. Thực tế, tại chương trình đáng kinh ngạc này, chúng ta sẽ tiến một bước sâu hơn – tới kết nối tối thượng – kết nối tinh thần. Tại cấp độ này, bạn sẽ thoát khỏi đầu óc mình và cho phép tinh thần lên tiếng thông qua bạn và khiến bạn bất ngờ về những tinh túy toát ra từ chính mình với một phong thái hùng hồn. Đây là sự khác biệt đưa bạn vào trong nhóm 1% những nhà huấn luyện hàng đầu thế giới. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn và giúp bạn hình thành phong cách độc nhất của chính mình – để từ đó, bạn trở nên độc đáo, khác biệt và nổi bật trong đám đông. Đồng thời bạn sẽ cải thiện được khả năng thuyết phục và điểm yếu dễ bị công kích của mình để được người khác đánh giá cao hơn, và chính bạn cũng sẽ cảm thấy mình tự tin hơn, có giá trị hơn.

 Sứ mệnh hàng triệu người – Mission to Million (MTM)

 Có bao giờ bạn từng cảm thấy mình có thể làm được bất cứ việc gì – chỉ cần bạn biết được nó là việc gì? Không gì tệ hơn là không có một định huớng rõ ràng. Thiếu đi định hướng rõ ràng, bạn có thể hoặc là chững lại hoặc là chạy loanh quanh trong một cái vòng. Mỗi chúng ta là duy nhất và khác biệt. Mỗi người có một thứ đặc biệt để đem đến cho thế giới. Mỗi người có một tài năng và năng khiếu bẩm sinh.

 Để thực sự hạnh phúc, chúng ta phải dùng tài năng của cá nhân mình để làm tăng giá trị cho cuộc sống của những người khác. Và điều này cũng rất quan trọng trong việc đạt được thành công về tài chính của bản thân. Để hạnh phúc, bạn cần có tiền và tìm thấy ý nghĩa cuộc sống. Mục tiêu của khoá học này là giúp bạn tạo ra một phương tiện để thể hiện mình là ai và tại sao bạn có thể xuất hiện trên đời một cách thành công đến vậy.

 Kết thúc khoá học này, bạn sẽ lại được đốt lên niềm đam mê sống của mình. Bạn sẽ biết rõ mục đích và nhiệm vụ của mình trong cuộc sống. Bạn cũng sẽ tìm thấy một lĩnh vực kinh doanh hay một “cỗ xe nghề nghiệp” thể hiện tài năng đặc biệt của mình. Bạn cũng biết chính xác cách làm cho cỗ xe này đạt được thành công về mặt tài chính. Bạn sẽ có một kế hoạch hành động trong ngắn hạn và dài hạn. Bạn cũng sẽ có những kỹ năng để tình chỉnh, nhìn nhận lại, hoặc thay đổi hẳn hướng đi cho cuộc sống của bạn bất cứ lúc nào bạn muốn trong suốt phần đời còn lại. Einstein đã nói rất hay: “Cuộc sống mà không có nguyên nhân thì sẽ không có kết quả”. Nếu bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi với việc tìm kiếm hoặc bắt đầu muốn tìm kiếm một điều gì đó, khoá học này sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn!

 Làm chủ tư duy của bạn – Master Your Mind (MYM)

 Nếu bạn có thể điều khiển trí óc và tư duy của bản thân, bạn sẽ giàu có, tự do, khỏe mạnh và hạnh phúc. Chìa khoá của thành công là bạn có trí óc làm việc cho bạn, chứ không phải chống lại bạn.

 Khoá học Master Your Mind là một khoá học mới, sẽ giúp bạn nhận ra sức mạnh của trí óc và gặt hái được những lợi ích từ đó. Bằng sự kết hợp tuyệt vời giữa những diễn giả hàng đầu và những công cụ mạnh mẽ có thể áp dụng ngày, khoá học sẽ thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi!

 Khoá học Master Your Mind sẽ giúp bạn thiết lập một cách tự nhiên những điều kiện cho sự thành công trong mọi khía cạnh quan trọng của cuộc sống – giàu có, sức khỏe, mối quan hệ và hạnh phúc! Đừng bỏ lỡ sự kiện giúp thay đổi cuộc sống một cách tuyệt vời và đáng kinh ngạc này!

 Không bao giờ phải làm việc nữa – Never Work Again (NWA)

 Bạn đã sẵn sàng thay khoản thu nhập từ làm việc của mình bằng một khoản thu nhập thụ động thực sự chưa? Chúng ta đã được dạy phải làm việc chăm chỉ 30 đến 40 năm để rồi nghỉ hưu lúc chúng ta 65 tuổi hay già hơn. Nhưng, sẽ thế nào nếu bạn trở nên dư dả về mặt tài chính trong vòng chỉ 2 đến 3 năm? Bạn sẽ không bao giờ phải làm việc nữa… tất nhiên trừ phi là bạn vẫn thích đi làm. Học 15 cơ hội kinh doanh thụ động lớn, sau đó cơ cấu lại chúng để tạo ra thu nhập, và mãi mãi bạn không cần phải làm việc nữa!

 Hơn nữa, bạn có cơ hội được lựa chọn ngồi vào “Ghế nóng” của “Never Work Again”, nơi các chuyên gia sẽ đánh giá kỹ năng của bạn và tư vấn lĩnh vực kinh doanh mang lại thu nhập khổng lồ phù hợp với tài năng của riêng bạn.

 Trại huấn luyện chiến binh khai sáng – Enlighted Warrior Training Camp (EWTC)

 Nhiều người càng ngày càng hướng nhiều vào những thứ họ không thể làm hơn là những gì họ có thể làm đựơc. Tuy nhiên, sự thực là bạn tuyệt vời hơn rất nhiều so với những gì bạn nghĩ và bạn thực sự có một tiềm năng đáng ngạc nhiên. Vấn đề là bạn cần chạm đến cái tôi cao hơn và giải phóng/khai phá tiềm năng của bạn để có được thành công và hạnh phúc.

 Trại mang tính trải nghiệm cao. Bạn sẽ không học “làm thế nào” để trở thành một chiến binh được giác ngộ mà bạn sẽ được thực hành để trở thành người như thế. Khoá học này màng đến cho bạn sức mạnh nội tại. Nó là cơ hội để bạn nhìn nhận chính mình trên một góc độ hoàn toàn mới – để thấy điều tốt đẹp nhất trong bạn. Khoá học đầy tính đột phá và có thể áp dụng trong mọi mặt của đời sống hàng ngày. Nếu bạn tin rằng cần phải có nhiều thứ hơn trong cuộc sống và đã sẵn sàng để trải nghiệm một cách sống đầy sức mạnh thì hãy tự cam kết với bản thân và làm mọi cách để có mặt trong khoá học này.

 Trại lãnh đạo cấp cao – Ultimate Leadership Camp (ULC)

 Khi làm việc với người khác, bạn có thể trở thành người lãnh đạo hoặc sẽ là người đi sau. Một điều mà hầu như mọi người không nhận ra đó là những nhà lãnh đạo tài ba không được “sinh ra”, mà họ được “tạo nên”. Với Ultimate Leadership Camp, bạn sẽ học cách phát triển những kỹ năng quan trọng nhất của một nhà lãnh đạo giỏi đồng thời thực tập nghệ thuật lãnh đạo một cách nhuần nhuyễn cho đến khi nó trở thành bản năng thứ hai của bạn.

 Bạn có bao giờ để ý thấy rằng những người giàu có nhất trên thế giới đồng thời cũng là những người lãnh đạo tài ba nhất? Cũng cần để ý rằng những người tạo ra sự khác biệt lớn nhất cũng là những nhà lãnh đạo tốt nhất. Ultimte Leadership Camp sẽ cung cấp cho bạn cầu nối đã tạo ra sự khác biệt giữa những người rất thành công với những người bình thường trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Ultimate Leadership Camp dành cho những người muốn theo đuổi việc trở thành một nhà lãnh đạo hay muốn hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo của bản thân. Trong suốt khoá học, bạn sẽ có nhiều cơ hội lãnh đạo nhóm của mình giải quyết 15 bài tập tình huống thử thách khác nhau, đồng thời nhận được những đánh giá và phản hồi từ những thành viên còn lại.

 Kết quả là bạn sẽ có thể sống một cuộc sống có tầm cao mới, tự tin với khả năng lãnh đạo của mình trong bất cứ hoàn cảnh nào. Là một người lãnh đạo, bạn sẽ phải có mặt và giải quyết mọi việc. Đừng bỏ lỡ trại huấn luyện sẽ thay đổi cuộc sống của bạn!

 Trại Internet cao cấp – Ultimate Internet Boot Camp (UIBC)

 Tại trại huấn luyện Internet cao cấp, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh Internet sẽ dẫn dắt bạn vào những công thức đã được chứng minh giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập thụ động khổng lồ trên Internet. Bạn không cần gì cả – sản phẩm, kinh nghiệm, không cần những bí quyết kỹ thuật mà hãy tham gia 5 ngày cùng chúng tôi để học hỏi những kiến thức căn bản để quản lý công việc kinh doanh trên Internet. Hãy thoát khỏi sự phụ thuộc vào công việc hay những thương vụ kinh doanh không hiệu quả. Đã đến lúc bạn tạo ra một hệ thống làm việc trực tuyến giúp tạo ra nguồn thu nhập cho bạn và gia đình trong suốt quãng đời còn lại.

 Thông tin chi tiết, xin liên hệ ̣: Đại diện của Success Resources tại Việt Nam CÔNG TY CP BABYLONS

 Địa chỉ: Phòng 1702 B, Hà Thành Plaza,

 102 Thái Thịnh, Hà Nội

 Điện thoại: (04) 6276 4665/ 6276 4644

 Fax: (04) 62764667

 Email:[email protected]/

 [email protected]

 Website:www.babylons.com.vn

 Đơn vị tổ chức chương trình

[email protected]


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.