Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông

13. PHỤ NỮ MẠNH MẼ, ĐỘC LẬP, VÀ CÔ ĐƠNMột thế giới không có phụ nữ sẽ diễn ra thế này: Đàn ông không chịu tắm rửa hay cạo râu. Chúng tôi không chịu làm việc.

Tủ quần áo của chúng tôi sẽ khá đơn giản: áo len, áo phông, và quần soóc – có lẽ vài đôi giày nếu chúng tôi buộc phải đi ra ngoài.

Chắc chắn không có nhu cầu bát ăn hay rau hay đồ ăn – một hai cái đĩa giấy, thịt nguội, pizza, và bia là ổn.

Đồ nội thất trong nhà sẽ được giữ ở mức tối thiểu: chúng tôi sẽ có một cái ghế tựa, tủ lạnh, một cái ti vi rất lớn, và tất nhiên, một cái điều khiển từ xa.

Chúng tôi chỉ cần hai kênh truyền hình: ESPN và ESPN2.

Và chúng tôi không cần đi nghỉ – chúng tôi chỉ tới Vegas. Họ có mọi thứ chúng tôi cần ở Vegas – ta có thể chơi bạc ở đó, hút xì gà, ăn thịt nướng, chơi golf, và tới câu lạc bộ thoát y, và thực sự, ta không cần câu “những gì xảy ra ở Vegas ở lại với Vegas” bởi vì dù sao đàn ông sẽ không đi ba hoa về những họ đã làm.

Tất cả những điều này để nói rằng đàn ông là những sinh vật đơn giản có xu hướng làm những việc rất đơn giản nếu không có phụ nữ trong đời. Rốt cuộc thì, các bạn đều là những bậc thầy về “giải quyết vấn đề”: các bạn làm việc suốt ngày, sau đó về nhà với việc làm vợ và làm mẹ toàn thời gian và làm mọi thứ cho mọi người; các bạn nuôi con (quá nhiều người trong số các bạn làm việc này mà không cần tới chút giúp đỡ nào từ những người đàn ông giúp tạo ra chúng); các bạn đưa ra phần lớn các quyết định mua sắm trong gia đình; các bạn chiếm những vị trí quan trọng trong công ty và mang tiền về nhà (một số người trong số các bạn còn đem về nhà nhiều hơn đàn ông trong đời các bạn); các bạn học xuất sắc ở trường đại học, nơi các bạn chiếm số đông hơn đàn ông với tỷ lệ kỳ cục; và các bạn duy trì nhà thờ và giáo dục con cái trong hệ thống trường học, thực tế là nuôi dưỡng và bảo vệ đầu óc và linh hồn chúng ta. Đàn ông chúng tôi hoan nghênh và đánh giá cao điều này hơn các bạn biết (chẳng qua đôi khi chúng tôi quá tự hào không thể thừa nhận điều đó.)

Tuy nhiên, sức mạnh cần thiết để “giải quyết vấn đề” không phải là sức mạnh chính của một người phụ nữ, theo suy nghĩ của đàn ông chúng tôi. Đối với chúng tôi, sức mạnh của các bạn xuất phát từ một điều đơn giản: các bạn là phụ nữ, và đàn ông chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì có thể trong khả năng của con người nhằm gây ấn tượng với bạn để sao cho, cuối cùng, chúng tôi được ở bên các bạn. Các bạn là động lực để chúng tôi thức dậy mỗi ngày. Đàn ông ra ngoài, kiếm việc làm, và vội vã kiếm tiền là vì phụ nữ. Chúng tôi lái xe đẹp là vì phụ nữ. Chúng tôi ăn mặc đẹp, xức nước hoa, cắt tóc, và cố gắng để mình trông bóng bẩy và mới mẻ là để cho các bạn. Chúng tôi làm tất cả những điều này bởi vì chúng tôi càng leo lên cao, chúng tôi càng có khả năng có được các bạn.

Các bạn là phần thưởng tối hậu cho chúng tôi.

Đây có thể là một viên thuốc khó khăn mà bạn phải nuốt trôi, và một số trong các bạn có thể thấy bị xúc phạm bởi những gì mà tôi sắp nói, nhưng tôi nói điều này một cách thành thực và vì tình yêu vĩnh cửu cho giới tính đối lập: đâu đó trên chặng đường đời, phụ nữ quên mất điều này. Có lẽ một phần bởi vì đàn ông chúng tôi chơi quá nhiều trò chơi, dùng quá nhiều mưu mẹo – đơn giản là làm quá nhiều chuyện sai lầm trong cuộc tìm kiếm phụ nữ – đến nỗi chúng tôi đã làm các bạn tin rằng các bạn không quan trọng đối với chúng tôi. Có lẽ điều đó liên quan đến cách phụ nữ được nuôi lớn ngày nay – luôn có khuyến khích từ các mẹ, các bà cô, và những người bà và cố vấn phụ nữ để các bạn có nền giáo dục đầy đủ, tìm kiếm công việc tốt, và trở thành những người phụ nữ độc lập, cho dù chi phí là thế nào, thậm chí nếu điều đó nghĩa là trì hoãn việc có mối quan hệ nghiêm túc. Hoặc có lẽ các bạn đều đã mệt mỏi với sự ám ảnh của giới truyền thông về sự hoàn hảo, về mọi điều từ trang nhất tạp chí cho tới các chương trình truyền hình, các đoạn quảng cáo, và blog, và mọi điều khác bảo các bạn phải luôn gọn gàng và ăn mặc đẹp đẽ như Halle Berry và Beyoncé nếu các bạn muốn thu hút một người đàn ông tốt, trong khi vẫn biết rõ rằng tất cả các bạn đều sở hữu vẻ đẹp tuyệt vời của chính các bạn, và chỉ có Halle mới trông giống Halle, và chỉ có Beyoncé mới trông giống Beyoncé.

Cho dù thế nào, đàn ông chúng tôi không còn liên kết với phần đặc biệt của các bạn khiến bạn trở thành một người phụ nữ – thứ khiến bạn trở nên rất xinh đẹp đối với chúng tôi, và điều đó cũng tình cờ khiến đàn ông chúng tôi cảm thấy đàn ông hơn. Như tôi đã giải thích, có ba cách để một người đàn ông cho bạn thấy anh ta yêu bạn là tuyên bố, chu cấp, và bảo vệ. Điều đó nghĩa là nếu bạn có tiền riêng, xe hơi riêng, nhà riêng, một hệ thống báo động, súng lục, và một con chó bảo vệ, bạn gần như đang đứng trên mái nhà hét lên rằng bạn không cần một người đàn ông chu cấp cho bạn hay bảo vệ bạn, khi đó chúng tôi sẽ không thấy có nhu cầu phải lại gần. Bạn còn cần đến chúng tôi làm gì nữa nếu bạn đã có tất cả những thứ đó?

Đừng hiểu sai những gì tôi nói ở đây. Chúng tôi không phiền nếu bạn hoàn toàn tự chủ – bạn có thể có nhà riêng, có thể có tiền riêng, có thể sở hữu xe riêng, bạn có thể có hệ thống báo động, chó bảo vệ, và cả súng lục nữa. Nhưng nếu người đàn ông theo đuổi tình yêu của bạn không bao giờ được bạn cho phép thể hiện khả năng chu cấp hay bảo vệ, làm thế nào để anh ta dám tuyên bố tình yêu đối với một người phụ nữ không cho phép anh ta cảm thấy như một người đàn ông? Những điều các bạn đã đạt được và có được về tài chính và giáo dục không thể nào lớn hơn mối quan hệ với một người đàn ông. AND của anh ta sẽ không cho phép điều đó. Giải thích: chúng tôi rất biết ơn nếu phụ nữ đối xử với chúng tôi như đàn ông, khi các bạn để chúng tôi biết rằng các bạn cần chúng tôi. Nhu cầu cảm thấy được cần tới lớn hơn rất nhiều những gì chúng tôi tiết lộ; chúng tôi phải cảm thấy các bạn cần tới chúng tôi thì mới có thể hoàn thành vận mệnh của một người đàn ông.

Tất nhiên, tôi đã từng nghe phụ nữ nói, “Tôi sẽ không làm giảm giá trị của mình để làm anh ta cảm thấy đàn ông hơn – nếu anh ta không thể chịu được tiền, thành công, và sự độc lập của tôi, anh ta cũng không thể chịu được tôi!” Chúng tôi hiểu và có thể chịu được những người phụ nữ mạnh mẽ. Trên thực tế, chúng tôi là sản phẩm của người phụ nữ mạnh mẽ – những người phụ nữ có thể “chịu” được điều đó. Việc các bạn cho phép đàn ông chúng tôi tin chúng tôi là người đứng đầu gia đình là chuyện hiển nhiên, nhưng chính các bạn mới là người đưa ra mọi quyết định chính trong gia đình và với lũ trẻ. Chúng tôi cũng hiểu rõ rằng ai là người mang phần lớn tiền về nhà không phải là chuyện quan trọng, chính bạn mới là người giải quyết cuối cùng những vấn đề tài chính và phân bổ nguồn tiền được sử dụng như thế nào. Cũng là chuyện hiển nhiên khi chúng ta cãi cọ, chúng tôi có thể hành động như thể chúng tôi đúng, nhưng chúng tôi biết rằng, cuối cùng chính chúng tôi sẽ muốn khôi phục hòa bình, và bạn sẽ có được thứ mình muốn. Chúng tôi thấy ổn thỏa với tất cả những chuyện này. Nhưng nếu bạn nói những điều có tình dục như vậy mà không duy trì trò chơi ô chữ của việc chúng tôi là yếu tố cần thiết của gia đình hoặc bạn không coi trọng lòng tự trọng của chúng tôi, khi đó chúng tôi sẽ không muốn dính dáng đến bạn. Trong đầu chúng tôi, nếu bạn có tiền riêng, bạn sẽ không cần đến tiền của chúng tôi. Nếu bạn biết karate và có thể tự hạ bất kỳ ai, khi đó bạn không cần sự bảo vệ của chúng tôi. Và nếu chúng tôi không thể thực hiện hai phần lớn làm thành người đàn ông chúng tôi – chu cấp và bảo vệ – khi đó chúng tôi sẽ không tuyên bố tình yêu đối với các bạn. Chắc chắn chúng tôi sẽ không nói “Anh là người đàn ông của em” nếu bạ không để chúng tôi phát huy hết khả năng của mình. Thay vào đó điều gì sẽ xảy ra? Chúng tôi sẽ ngủ với các bạn rồi bỏ đi.

Sự thật đau lòng, nhưng đó là sự thật.

Khi còn trẻ, tôi có quan hệ với một phụ nữ mà tôi tưởng tôi yêu. Tôi mới bỏ học đại học và đang thất nghiệp; và tôi mới bắt đầu tìm đường vào nghề hài kịch. Cô ấy đã giúp tôi rất nhiều, tôi đang phải vật lộn, và cô ấy giúp tôi về mặt tài chính, tôi thừa nhận, nhưng tôi nghĩ tôi đã bù đắp đầy đủ cho cô ấy việc tôi thiếu tiền bằng cách làm mọi việc có thể quanh nhà – làm những gì cần thiết để giữ nhà cửa sạch sẽ. Bạn thấy đấy, việc có một mối quan hệ thực sự là như vậy đấy – tìm được sự cân bằng, kể cả trong hoàn cảnh bất lợi. Và chắc chắn sẽ có lúc ta gặp hoàn cảnh bất lợi. Những lời thề trong đám cưới mà họ yêu cầu ta nói? Cha đạo yêu cầu ta nói những lời thề đó vì ông ấy và mọi người khác từng kết hôn đều biết điều gì sẽ tới. Những lúc hạnh phúc cũng như những khi khổ đau? Đau khổ sẽ tới. Lúc khỏe mạnh cũng như khi ốm đau? Ai cũng có lúc bị ốm. Lúc giàu có cũng như khi nghèo đói? Ai đó có thể bị phá sản, tạm thời bị mất việc. Chắc chắn sẽ có những lúc khó khăn. Vấn đề là, bạn sẽ đối mặt với chuyện đó thế nào?

Điều đó trở nên rõ ràng với một người bạn của tôi vào một ngày cụ thể khi anh ta đi mua thực phẩm. Người phụ nữ của anh ta đang chất đầy xe với những thứ cô sẽ cần cho gia đình – thịt, rau, hoa quả, đồ uống, và mọi thứ. Và rồi họ rẽ sang lối đi có nước dứa. Có một điều các bạn cần biết về bạn tôi – anh ta thích uống nước dứa. Và khi họ rẽ sang lối đi đó, thứ đầu tiên anh ta đặt tay lên trong toàn bộ chuyến mua sắm đó là chai nước dứa. Anh ta không hề nghĩ gì về chuyện đó – chỉ túm lấy một chai và thả nó vào xe. Cô đang quay lưng lại khi anh ta làm điều đó, nhưng khi cô quay lại và nhìn thấy chai nước dứa trển đống đồ, cô vồ ngay lấy nó và nói, “Cái gì đây?”

“Nước dứa,” anh ta trả lời đơn giản.

“Và ai bỏ chai nước dứa này vào trong giỏ?” cô hỏi.

“Anh để vào,” anh ta nói, hơi bối rối. Còn ai trên đời này bỏ chai nước dứa vào xe hàng của họ chứ?

“Anh,” cô gần như phun ra, “không có đồng xu nào.”

Và rồi cô làm điều không ai tin nổi: cô lấy chai nước dứa đó và cố tình thả nó rơi xuống sàn; nó đập xuống đá lát nền với tiếng choang rất lớn, vỡ thành hàng triệu mảnh thủy tinh lấp lánh và chảy ra thứ chất lỏng màu vàng – tất cả chỉ cách chân họ vài xăng ti mét. Cô liếc nhìn nó, sau đó liếc nhìn anh ta, và tiếp tục đẩy xe đi – xa anh ta và đống đổ vỡ.

Anh ta bước ra khỏi cửa hàng và chờ cô ấy; khi cuối cùng cô ấy bước ra, anh ta xếp hàng lên xe trong khi nước mắt đọng đầy trong mắt. Bạn không thể hình dung nổi điều đó xúc phạm anh ta thế nào. Anh ta biết anh ta không có tiền, nhưng tất cả những gì anh ta muốn chỉ là một chai nước dứa khốn kiếp, và chỉ bằng một hành động duy nhất đó, trong một giây phút đó, vợ anh ta đã đập thẳng vào mặt anh ta rằng cô không coi anh ta là đàn ông. Điều quan trọng hơn với cô vào giây phút đó là chứng minh một điều anh ta đã biết – rằng anh ta không hoàn thành vai trò một người chu cấp. Tôi không nói rằng cô không có quyền có một người đàn ông chia sẻ gánh nặng kinh tế gia đình. Nhưng nếu cô hiểu anh ta – và hiểu đàn ông – cô sẽ hiểu rằng làm anh ta cảm thấy kém cỏi hơn một người đàn ông sẽ không cho cô thứ cô cần và muốn từ người đàn ông của mình. Hành động của cô chỉ đẩy anh ta ra xa.

Không lâu sau đó, anh ta rời bỏ cô ấy.

Và đó là phản ứng bạn có thể chờ đợi từ đàn ông trong những tình huống tương tự khi một người phụ nữ kiếm nhiều tiền hơn bạn đời và đập thực tế đó vào mặt người đàn ông. Liệu anh ta có bị đe dọa bởi tiền và thành công của bạn? Tất nhiên. Bởi vì bạn lôi anh ta khỏi vai trò của một người đàn ông – là người chu cấp. Đó là điều xã hội chờ đợi ở đàn ông, và thực sự, là điều bạn được dạy để chờ đợi ở đàn ông – rằng đàn ông sẽ đủ khả năng nâng bạn lên và chăm sóc cho bạn. Tất nhiên, khi một người đàn ông còn trẻ và chưa hiểu biết lắm, anh ta còn bận rộn làm đủ những việc anh ta cho rằng phù hợp với một người đàn ông: hẹn hò với nhiều phụ nữ, tiêu tiền đầy khinh suất vào những thứ anh ta không thực sự cần tới, thậm chí là còn không đủ khả năng chi trả; sử dụng cơ bắp thay vì trí óc trong cuộc tìm kiếm để tỏ ra mạnh mẽ. Nhưng phần lớn chúng tôi sẽ trưởng thành, và tới lúc đó, chúng tôi nhận ra rằng một người đàn ông thực thụ phải chu cấp cho người mình yêu. Thậm chí một tội phạm nam giới sẽ ngồi sau song sắt và nói với bạn: “Điều đầu tiên anh sẽ làm khi ra khỏi đây là chăm sóc gia đình và tìm việc làm – đó là tất cả những gì anh muốn làm.” Phần lớn đàn ông đều tới lúc nhận ra điều đó. Một số người đàn ông không bao giờ thoát khỏi ngu dốt và chết như những kẻ ngốc – cô đơn. Nhưng phần lớn, khi chúng tôi vượt qua những người đàn ông khác và cố gắng chứng minh bản tính đàn ông của mình, điều quan trọng không phải là chúng tôi có bao nhiêu người phụ nữ, mà chúng tôi sẽ chăm sóc ai.

Chúng tôi được đào tạo để trở thành người chu cấp cho bạn, và bạn được đào tạo để tìm điều đó ở chúng tôi. Vì thế ngay giây phút thứ trật tự đó bị ném đi, mối quan hệ bị mất đi sự hài hòa. Nếu người phụ nữ có thói quen xấu là ném những khiếm khuyết của một người đàn ông vào mặt anh ta, khi đó anh ta có vấn đề ở một tầm hoàn toàn khác. Anh ta sẽ phải vật lộn với việc không phải là người chu cấp và cô sẽ cảm thấy lòng tự trọng của anh ta xen ngang hạnh phúc của mình. Và những người có liên quan đều sẽ cảm thấy đau khổ.

Vậy ta sẽ vượt qua tình huống này thế nào?

Đừng từ bỏ tiền, hoặc công việc của bạn, hoặc nền giáo dục của bạn, hay niềm tự hào và phẩm giá gắn liền với tất cả những điều đó.

Chỉ cần là một phụ nữ.

Ồ, tôi có thể nghe thấy tiếng nhiều người rít qua kẽ răng – ầm ĩ như tiếng còi của cảnh sát và tiếng trực thăng xé gió ở Compton – tôi có thể nghe thấy kiểu tay vòng lại trước ngực và lông mày nhướn lên. Nhưng chuyện các bạn nóng giận và bực mình vì những điều tôi sẽ nói sẽ không thay đổi sự thật rằng đàn ông, cho dù tình hình tài chính, gia đình, địa vị xã hội, hay lai lịch thế nào, đều muốn người phụ nữ của họ chăm sóc họ. Và tôi nói với những người đầy kiêu hãnh trong các bạn, hãy tự nhiên và hành động như thể điều này không quan trọng, nếu các bạn muốn, nhưng những người phụ nữ chấp nhận chuyện đàn ông dẫn đầu sẽ có lúc chiến thắng. Các bạn có muốn một người đàn ông hay không?

Các bạn có thể làm điều này.

Chúng tôi biết bạn đủ khỏe để bê cả cái ti vi. Nhưng bạn nên để anh ta làm điều đó; hãy nói rằng cái ti vi quá nặng đối với bạn – đó là việc của một người đàn ông.

Đúng, bạn nói đúng – tay bạn chẳng hề làm sao và bạn hoàn toàn có khả năng mở cửa xe ô tô. Nhưng chết tiệt, khi bạn đi đâu đó với một người đàn ông, hãy để anh ta đối xử với bạn như một quý cô và mở cửa xe cho bạn. Nếu anh ta không ngay lập tức mở cửa xe, hãy đứng bên cạnh thứ khốn kiếp đó và không vào xe cho tới khi anh ta nhận ra anh ta cần phải lê mông ra khỏi ghế lái, đi vòng sang bên và mở cửa xe cho bạn. Đó là việc của anh ta.

Chúng tôi hiểu rằng bạn có nhiều tiền để trả cho bữa tối. Nhưng hãy ngồi đó và để anh ta cầm phiếu tính tiền. Đó là điều anh ta phải làm nếu anh ta hẹn hò với một phụ nữ.

Đúng, bạn độc lập và bạn không cần ai mang rác đi đổ hộ bạn hay treo những bức tranh cho bạn hay chạy tới cửa hiệu Home Depot và mua những thứ đồ cần thiết để sửa bồn rửa. Nhưng tôi không nói dối các bạn: nếu bạn để ngón tay lên môi và hành động như thể bạn không biết phải làm gì hay không đủ sức để làm điều đó, người đàn ông của bạn sẽ bước vào và giải quyết điều đó cho bạn – với một nụ cười, nếu bạn thêm một câu thành thật thế này, “Cưng, cảm ơn anh nhiều vì đã làm điều này giúp em – em không biết phải làm gì nếu không có anh.”

Bạn thấy đấy, rất nhiều đàn ông sẽ trở thành người tốt hơn nếu họ bị đòi hỏi phải trở thành, ừm, đàn ông. Chúng tôi ở thời đại mới này, và phụ nữ đã tiếp nhận nhiều vai trò do sự cần thiết – tôi thừa nhận điều đó. Nhưng ở một số thời điểm nhất định, hoặc bạn phải thừa nhận rằng bạn sẽ trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, cô đơn, hoặc bạn sẽ phải lùi lại và chỉ làm một phụ nữ. Phụ nữ luôn đóng nhiều vai trò – tại sao khi liên quan đến điều này, các bạn lại rất không sẵn lòng đóng vai trò đó, thậm chí khi điều đó sẽ cho bạn những gì bạn muốn và cần? Về lâu dài, làm một cô gái cho phép bạn bớt căng thẳng. Tại sao lại không đón nhận cơ hội thư giãn. Vô cùng chân thật, tôi hứa với các bạn rằng điều đó không hề khó khăn, nó sẽ không giết chết các bạn, và cho dù bạn cần gì, anh ta sẽ nỗ lực để làm điều đó nếu bạn cho anh ta thấy chút cảm kích.

Hãy lấy một ví dụ từ vợ tôi và tôi: không có một ngày nào trôi qua mà chúng tôi lại không khen ngợi nhau vài lần, chẳng hạn như một hôm gần đây, vợ tôi để tôi trông lũ trẻ trong lúc cô ấy chạy đi làm vài việc lặt vặt và một số việc nhà. Cô thấy tôi mệt nhoài vì phải chạy theo lũ trẻ. Chạy theo lũ trẻ không phải là việc tôi không làm được nhưng việc đó thật kiệt sức. Thôi nào. Tuy vậy, khi Marjorie bước vào phòng và thấy cái nhìn đầy phiền lòng trên mặt tôi, cô ấy ngọt ngào đập tập kịch bản vào tôi và nói: “Steve, cảm ơn anh rất nhiều vì đã trông bọn trẻ – anh là người cha tuyệt vời.” Trời, tôi không thể diễn tả nổi điều đó làm cho tôi cảm thấy tuyệt vời thế nào. Cô hầu như chưa nói xong thì tôi đã nhảy tới, đảm bảo lũ trẻ không làm vướng cô và giữ yên lặng trong khi cô làm nốt những việc cần làm. Nếu không có lời khen đó, tôi đã thấy chua chát vì phải ngồi quanh với lũ trẻ cả ngày trong khi có quá nhiều điều khác tôi có thể làm – và muốn làm. Các bạn thấy đấy, lời khen đó làm tôi nhớ tại sao tôi lại tham gia vào trò chơi, và đặc biệt tại sao Marjorie tham gia vào đội.

Tỏ lòng biết ơn một người đàn ông không làm suy yếu sự tự tin của anh ta, là cách tốt nhất để có được điều tốt đẹp nhất từ anh chàng của bạn. Và cách tốt nhất để tỏ lòng biết ơn là hãy làm một cô gái, và đặc biệt là để anh ta trở thành một người đàn ông.

Tôi tin rằng làm một cô gái là một nghệ thuật đã bị đánh mất – điều mà mọi người phụ nữ sẽ cần tới vài bài học. Vì thế tôi mạn phép được cho bạn thấy cách làm một cô gái trong một số tình huống cơ bản, nhưng quan trọng nhất trong đó bạn sẽ thấy mình với một người đàn ông. Tôi đảm bảo, nếu anh ta thông minh, anh ta sẽ tham gia.

CÁCH LÀM MỘT CÔ GÁI TRONG CUỘC HẸN

Đừng nói với anh ta bạn thích đi đâu – nói với anh ta loại đồ ăn và không gian mà bạn thích, và sau đó để anh ta tìm ra một nơi anh ta cho rằng phù hợp với sở thích của bạn.

Đừng nói với anh ta bạn sẽ lái xe – hãy để anh ta đưa bạn tới nơi hai người cần tới.

Đừng nói với anh ta bạn muốn chia hóa đơn – hãy để anh ta trả tiền.

Đừng mời anh ta lên uống rượu đêm – hãy hôn chia tay và chúc anh ta ngủ ngon và để anh ta tự nghĩ xem phải làm gì để có được điều đó (nhưng không phải trước khi thời gian thử thách chín mươi ngày kết thúc).

CÁCH LÀM MỘT CÔ GÁI TRONG NHÀ

Đừng cố gắng sửa bồn rửa bát, xe ô tô, nhà vệ sinh, hay bất cứ thứ gì khác – hãy để anh ta làm điều đó.

Đừng đem rác đi đổ, sơn nhà, hay cắt cỏ – đó là việc của anh ta.

Đừng bê những vật nặng – anh ta được sinh ra với cơ bắp để di chuyển sofa/ ti vi/ giá sách và những thứ tương tự.

Đừng sợ phải làm một hai món ăn – cái bếp là bạn của cả bạn và anh ta.

Đừng mặc áo phông vào giường hàng đêm – một chút đồ ren của nữ chẳng làm hại ai.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.