Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông

3.BA THỨ MỌI ĐÀN ÔNG ĐỀU CẦN: ỦNG HỘ, CHUNG THỦY, VÀ BÁNH QUYPhụ nữ là những sinh vật phức tạp. Bạn cần các thứ. Nhiều thứ. Và bạn chờ đợi người đàn ông của mình cung cấp những thứ đó, thậm chí cả khi bạn chưa giải thích điều bạn cần và muốn, hoặc kể cả khi thứ bạn cần và muốn năm phút trước hoàn toàn khác với thứ bạn cần và muốn ngay lúc này. Trên thực tế, tôi đã nhắc đi nhắc lại một cách bỡn cợt rằng cách duy nhất một người phụ nữ có thể được thỏa mãn hoàn toàn là kiếm cho mình bốn người đàn ông khác nhau – một người già, một người xấu, một người Mandingo, và một người đồng tính. Rồi bốn người đó kết hợp lại? Họ sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu cho bạn. Người già – ông ta sẽ ngồi ở nhà với bạn, dành tiền lương hưu để chi tiêu cho bạn, ôm bạn, nắm tay bạn, làm bạn thấy dễ chịu, và không chờ đợi tình dục từ bạn bởi vì đằng nào ông ta cũng chẳng thể dựng đứng lên được. Từ ông ta, bạn có thể được đảm bảo về tài chính. Người xấu trai? Anh ta sẽ vượt lên mọi yêu cầu về trách nhiệm để giúp bạn: anh ta sẽ đưa con đi học thêm sau khi ở trường về, đưa bạn tới cửa hàng tạp phẩm, rửa xe vào cuối tuần, trông nom con mèo – bất cứ điều gì bạn cần, anh ta sẽ đáp ứng bởi vì anh ta hết sức vui mừng khi một người xinh đẹp như bạn lại quan tâm đến anh ta. Từ anh ta, bạn có được “thời gian của mình”. Anh ta giúp bạn có thời gian để làm mọi việc bạn cần thời gian để làm. Và rồi có người đàn ông Mandingo. Bạn cần một người đàn ông Mandingo thật to lớn. Bạn biết bạn sẽ nhận được điều gì từ anh ta. Anh ta to lớn, anh ta không thông minh lắm, anh ta không có nổi một cuộc chuyện trò hay, anh ta có cơ bắp suốt từ lông mày tới ngón chân út và khi bạn thấy anh ta, bạn biết anh ta sẽ làm bạn mệt nhoài. Đó là tất cả những gì bạn muốn có từ anh ta, và chắc chắn anh ta sẽ trao điều đó cho bạn một cách tuyệt vời. Tình dục mê man đó là điều bạn sẽ nhận được từ anh chàng Mandingo. Rồi sau đó bạn cần một chàng đồng tính – một người bạn có thể đi mua sắm cùng, một người không muốn bất cứ điều gì từ bạn ngoài những chuyện tầm phào, ngoài chi tiết về những gì người đàn ông già đã mang đến cho bạn, những việc vặt mà bạn đã sai anh chàng xấu trai làm, và chính xác cách anh chàng Mandingo đã khiến bạn lên tiên trong một tuần. Thấy không, anh chàng đồng tính cho bạn một kiểu chuyện trò bạn cần (cười).

Bốn người đàn ông đáp ứng mỗi nhu cầu của bạn nên đem đến cho bạn hạnh phúc. Tôi nói nên là bởi vì với phụ nữ, hạnh phúc là điều không được đảm bảo, kể cả khi nhu cầu của họ đã được đáp ứng. Chúng tôi nhận thức đầy đủ rằng các bạn luôn có quyền thay đổi tại bất cứ thời điểm nào các thông số, điều kiện, và chi tiết cụ thể của những điều chính xác sẽ làm các bạn hạnh phúc, và chúng tôi cố gắng điều chỉnh theo, nhưng thường là không thể.

Ngược lại, đàn ông chúng tôi là những sinh vật hết sức đơn giản. Thực sự không cần gì nhiều lắm đã có thể làm chúng tôi hạnh phúc. Trên thực tế, cũng chỉ có ba điều mà hầu như mọi người đàn ông đều cần – sự ủng hộ, tình yêu, và “bánh quy” – ba điều – chỉ có vậy. Và tôi ở đây để nói với các bạn rằng đúng thế, chỉ đơn giản vậy thôi. Những điều chúng tôi cần không bao giờ trở nên kém chắc chắn hoặc dao động – hầu như không bao giờ đòi hỏi nhiều hơn hoặc khó đạt được hơn. Trên thực tế, tôi cho rằng thật dễ dàng cho một phụ nữ có thể đem lại cho người đàn ông của mình sự ủng hộ, tình yêu, và tình dục bởi vì ba thứ đó đã có sẵn trong bản thân người phụ nữ – sự ủng hộ và tình yêu là những thứ mà phụ nữ phân phát nhỏ giọt một cách bản năng và miễn phí. Các bạn có thể goi bằng một cái tên khác: chăm sóc. Và nếu bạn yêu một người đàn ông đủ nhiều để chăm sóc anh ta, vậy tôi cho rằng bạn đã yêu anh ta đủ để gần gũi với anh ta. Vì thế ba điều này có khuynh hướng bản năng đối với bạn. Và đó là tất cả những gì một người đàn ông muốn ở bạn. Tôi sẽ phân tích chi tiết cho các bạn.

NHU CẦU #1: SỰ ỦNG HỘ CỦA BẠN

Chúng tôi phải cảm thấy có người ủng hộ chúng tôi như thể chúng tôi là vua, cho dù không phải như vậy. Các bạn phải hiểu rằng khi chúng tôi bước ra khỏi cửa, cả thế giới đã sẵn sàng đứng đó để đánh bại chúng tôi. Đen, trắng, vàng, sọc, mỗi người đàn ông đều sẵn sàng tư thế chiến đấu. Anh ta có thể có một công việc mà mọi người có thể bước qua anh ta và vứt cho anh ta một mẩu giấy màu hồng báo tin sa thải vào bất cứ lúc nào – thay đổi cả cuộc đời anh ta trong chớp mắt. Gã ở vị trí thấp hơn người đàn ông của bạn có thể đang tìm cách phá hoại anh ta, để hắn có thể có được đồng lương khá hơn – và hắn chẳng thèm quan tâm đến chuyện những gì hắn nói hay làm có thể biến công việc của anh ta thành thảm họa. Người đàn ông của bạn có thể lái xe dọc phố, đang mải nghĩ đến công việc của mình và bị yêu cầu dừng xe, và điều gì đó có thể xảy ra mà anh ta không hề có khả năng kiểm soát, hoặc ai đó có thể cố gắng lấy đi gì anh ta có. Nói cách khác, một người đàn ông liên tục phải lo đề phòng mọi chuyện, đánh giá người ở vị trí tiếp sau, sẵn sàng bảo vệ toàn bộ những thành quả của mình (hạng mục này có thể bao gồm cả bạn).

Vì thế khi chúng tôi trở lại nhà mình, chúng tôi muốn có thể hạ tấm màn cảnh giác xuống. Thực sự, tất cả những gì chúng tôi muốn là được nghe bạn nói “Cưng, ngày hôm nay của anh thế nào? Cảm ơn anh đã biến điều đó thành hiện thực với cả nhà. Gia đình này cần anh, muốn có anh, và vui mừng vì có được anh.” Chúng tôi phải được cảm thấy chúng tôi là vua, cho dù chúng tôi không hành động như vậy. Tin tôi đi, các bạn càng làm chúng tôi cảm thấy chúng tôi đặc biệt, chúng tôi sẽ càng đền đáp lại nhiều cho các bạn. Chúng tôi sẽ chỉ cố gắng nhiều hơn nữa. Rõ ràng và đơn giản như vậy. Hãy lấy một ví dụ từ mẹ tôi: mỗi sáng Chủ nhật, bố tôi lại cắt tóc cho tôi để di dnhà thờ, và khi tôi bước ra khỏi ghế cắt tóc, vuốt kem dưỡng, mặc áo khoác, đi giày và bước vào phòng khách nơi mẹ đang chờ đợi, mẹ sẽ nhìn và nói, “Nhìn mái tóc mới của con trai kìa – trời ơi – con thật là sạch sẽ!” hoặc “Nhìn con kìa, con trai – con thật bảnh khi đi nhà thờ!” Tôi tiếp thu một cách vô thức thông điệp đó – nếu tôi có một mái tóc mới cắt sạch sẽ và mặc một bộ quần áo đẹp, mẹ tôi sẽ khen ngợi tôi, và tôi có thể bước ra khỏi nhà, vai ưỡn ra và đầu ngẩng cao bởi vì mẹ tôi nói rằng trông tôi thật đẹp trai và mẹ khuyến khích tôi luôn bảnh bao, chỉnh tề. Và ngực bố tôi cũng ưỡn ra hết sức như tôi bởi vì mỗi Chủ nhật, mẹ đều nhắc bố nhớ rằng bố đã khiến điều đó thành hiện thực; mẹ hôn và cảm ơn bố mỗi sáng Chủ nhật.

Một người đàn ông cần điều đó từ người phụ nữ của mình – anh ta cần cô ấy nói, “Cưng, em không diễn tả nổi em biết ơn anh chừng nào vì những gì anh đã làm cho em và bọn trẻ.” Những lời đơn giản đó cho chúng tôi sức mạnh tiếp tục nỗ lực ngay bên bạn và gia đình. Từ làm việc chăm chỉ hơn ở chỗ làm, tới mang về nhà toàn bộ đồng lương, tới những điều đơn giản như để thịt lên bếp nướng giúp bạn vào tối thứ Bảy hoặc gấp cho bạn một thùng đồ giặt, chúng tôi sẽ làm những điều đó thường xuyên hơn nếu có phần thưởng trong đó. Phần thưởng đó chẳng hề tốn của bạn lấy một xu. Nó chỉ đơn giản xuất phát từ trái tim: Cảm ơn cưng. Em rất biết ơn anh. Bạn không biết điều đó quan trọng đến nhường nào đối với người đàn ông của mình đâu; chút khuyến khích nhỏ nhoi đó khiến anh ta muốn làm nhiều hơn nữa. Bạn nghĩ rằng vì chúng tôi mạnh mẽ, chúng tôi không muốn ôm ấp cho nên chúng tôi không cần sự khuyến khích đó, nhưng thực tế là có. Và người phụ nữ nào xuất hiện và nói, “Anh thật to lớn, mạnh mẽ, và anh là mọi thứ em cần,” vậy thì, chúng tôi sẽ cố gắng để còn được nghe thêm điều đó.

NHU CẦU #2: CHUNG THỦY

Hãy hiểu rằng tình yêu của chúng tôi khác hoàn toàn với tình yêu của phụ nữ. Tình yêu của phụ nữ đầy xúc cảm, chăm sóc, chân thành – ngọt ngào và nhân hậu và chứa đựng mọi thứ. Các bạn có thể lấy dao thái lát nó thành từng miếng mỏng, vì nó rất dày. Và khi cô ấy yêu bạn, cô ấy chung thủy với bạn – cô ấy không thể thấy mình với bất kỳ ai khác, bởi vì với cô ấy, chẳng ai khác phù hợp. Đó là tình yêu của phụ nữ.

Nhưng với đàn ông, tình yêu là lòng chung thủy. Chúng tôi muốn các bạn thể hiện tình yêu của mình bằng cách chung thủy. Điều đó có nghĩa là dẫu có thế nào, bạn cũng sẽ ở bên chúng tôi. Chúng tôi bị sa thải, chúng tôi biết bạn sẽ ở bên, cho dù chúng tôi không có lương mang về nhà. Bạn sẽ đến bên các cô bạn gái, bạn sẽ nói với đầy nhiệt tình, “Đó là người đàn ông của tôi. Tôi chung thủy với anh ấy.” Idris Elba, Denzel, Usher, hoặc những người tương tự bước vào phòng, tiền rơi lả tả từ túi áo khoác của họ, lướt đi trong không gian, sáng lấp lánh và đủ những thứ đại loại như vậy? Các bạn sẽ siết tay chúng tôi chặt hơn và nói từ sâu thẳm trái tim, “Em không muốn bất cứ ai trong số những người đàn ông đẹp đẽ giàu có bóng bẩy đó bởi vì người đàn ông của em là người duy nhất dành cho em!” (Chúng tôi chỉ dám hy vọng đó là điều các bạn sẽ nói – mỉm cười).

Đó là lòng chung thủy – kiểu tình yêu của chúng tôi. Đối với đàn ông, hai điều đó là một. Kiểu tình yêu phụ nữ đòi hỏi thật đẹp, nhưng tình yêu của đàn ông chúng tôi không như tình yêu của các bạn. Đó là kiểu tình yêu khác, cho dù vẫn là tình yêu. Và tình yêu của một người đàn ông là điều vô cùng mãnh liệt. Đó là thứ tình yêu đáng kinh ngạc. Nếu sự chung thủy của bạn là thực và đáng tin cậy, người đàn ông đó sẽ sẵn sàng làm mọi điều vì bạn. Anh ta sẽ không đi đâu hết.

NHU CẦU #3: BÁNH QUY

Vô cùng dễ hiểu. Đàn ông. Cần. Tình dục. Chúng tôi yêu thích điều đó. Chẳng có điều gì trên hành tinh này giống điều đó, không có điều gì khác làm chúng tôi thèm muốn hơn thế một cách liên tục đến thế, không có gì khác chúng tôi không thể sống thiếu nó. Hãy lấy đi ngôi nhà của chúng tôi, công việc của chúng tôi, chiếc Impala đời 69, đôi giày da cá sấu, nhưng xin đừng – xiiiiin đừừừng – kìm giữ món bánh quy của chúng tôi. Chúng tôi không quan tâm đến bất cứ điều gì khác; chúng tôi cần món bánh quy. Chúng tôi cần được giao tiếp cơ thể với người phụ nữ chúng tôi yêu, người phụ nữ chung thủy với chúng tôi và ủng hộ chúng tôi, và cách để chúng tôi làm điều đó chính là làm tình. Hành vi thuộc về cảm xúc – trò chuyện, ôm ấp, nắm tay, và gắn kết, đó là những hành vi cho các bạn. Chúng tôi làm những điều đó bởi vì chúng tôi biết điều đó quan trọng đối với các bạn. Nhưng xin hãy hiểu điều này: cách để đàn ông tiếp xúc là bằng tình dục. Chấm hết. Đó là cách chúng tôi cắm điện, nạp lại năng lượng, và tải kết nối. Tôi chưa biết đến người đàn ông nào không cần điều này. Hãy hỏi bất cứ người đàn ông nào xem tình dục đóng vai trò quan trọng trong hôn nhân không và người phủ nhận chính là người nói dối. Tôi chưa từng gặp người đó. Khi bạn gặp anh ta, hãy bảo anh ta tới Bảo tàng Smithsonian – anh ta đủ mức độ đặc biệt và quý hiếm. Nhưng những người đàn ông còn lại? Chúng tôi cần tình dục cũng như cần không khí.

Chỉ được phép có tình trạng tối đa một tháng không có tình dục. Sau đó anh ta sẽ tìm kiếm ở chỗ khác (trừ khi bạn đang mang trong bụng đứa con của anh ta). Tôi khẳng định với các bạn điều này: các băng nhóm được hình thành dựa trên sự ủng hộ và lòng trung thành; đàn ông ra ngoài và hình thành các băng nhóm dựa trên hai điều đó. Điều còn thiếu là tình dục, và đó là khi các thành viên nữ tham gia. Điều đó cũng đúng với các câu lạc bộ đua mô tô, những câu lạc bộ đồng quê, hội kín, Hội Tam điểm, hội sinh viên nam – toàn bộ thế giới của một người đàn ông được xây dựng dựa trên ba nguyên tắc này. Chẳng có lấy một ngày trong tuần mà chúng tôi lại không tỉnh dậy trong tình trạng tìm kiếm điều đó. Giả sử bạn không phải là một thành viên của Alpha Phi Alpha, Kappa Alpha Psi, hay bạn là một thành viên đầy quyền lực của Omega Psi Phi, và là ai đó chưa từng cam kết sự ủng hộ vĩnh viễn và tình yêu đối với những người anh em trong ít nhất sáu tuần – rồi thử đóng giả làm hội viên, khoác lên màu cờ sắc áo của họ và để họ phát hiện ra bạn chưa cam kết, rằng bạn chưa thuộc về họ mà xem. Bạn có biết chuyện quái quỷ gì sẽ xảy ra nếu những anh chàng đó phát hiện ra bạn không phải là hội viên? Xâm phạm đến lòng trung thành của họ – màu cờ sắc áo của họ? Chúa ơi, đừng bao giờ. Cứ thử là thành viên của hội Người Mỹ gốc Phi và tới nhà một thành viên của băng nhóm đường phố Los Angeles Blood, nhóm đối địch với họ, rồi xem chuyện gì sẽ xảy ra. Hãy thử gia nhập một câu lạc bộ đồng quê khi bạn không phải là thành viên rồi xem. Trung thành. Ủng hộ. Đó là những điều làm nên người đàn ông.

Và không ai trong số họ có thể sống sót mà không có tình dục. Ồ, anh ta sẽ giải quyết cùng bạn nếu bạn cần nghỉ một tuần nghĩa là nếu anh ta yêu bạn. Nếu anh ta không quan tâm, anh ta chẳng thèm cố gắng có được tình dục với bạn – anh ta sẽ đi kiếm điều đó ở nơi khác. Nhưng nếu anh ta mê đắm bạn, mà bạn tiết chế tình dục, phân phối theo kiểu khẩu phần ăn, bạn không hề làm thế khi hai người mới bắt đầu hò hẹn, anh ta sẽ tìm người khác. Hãy tin tôi khi tôi nói với các bạn điều này: anh ta sẽ nói với mọi người, “Đây là cô gái của tôi,” nhưng đồng thời, anh ta sẽ có một người phụ nữ khác xếp hàng chờ đợi để được tặng anh ta thứ anh ta cần và muốn – món bánh quy.

Đừng hiểu lầm điều đó – chúng tôi không phải là động vật. Chúng tôi biết mọi chuyện đều thay đổi theo thời gian, có con nhỏ và bác sĩ nói chúng tôi phải chờ sáu tuần, hoặc bạn sắp đến kỳ, hoóc môn của bạn đang gây phiền toái và bạn chẳng có hứng thú. Nhưng các lý do đó không thể tiếp diễn mãi. Bạn có thể tiết giảm đối với người đàn ông của mình nếu bạn muốn. Cho dù một người đàn ông yêu vợ mình, gia đình mình, ngôi nhà của mình, vai trò người đàn ông trong nhà của mình thế nào, anh ta có là người sẽ mang toàn bộ tiền vào tài khoản gia đình, thậm chí thể thêm cả một chút vào tài khoản của bạn ra sao, nếu bạn cư xử tồi tệ và bắt đầu bán từng mảnh vụn bánh quy, đó vẫn sẽ là vấn đề lớn.

Nói đến kinh nghiệm của riêng tôi, gần đây tôi mới bước sang tuổi năm mươi và tôi có thể khẳng định chắc chắn với các bạn, đừng có eo hẹp với tôi trong lĩnh vực này. Ở tuổi của tôi, tôi sẽ cố gắng thỏa hiệp với bạn thêm chút thời gian, bởi vì tôi bận rộn, tôi phải điều hành một công ty, tôi phải tuân thủ lịch làm việc, tôi ở trên đường, trên sân khấu, trên đài truyền than, viết sách, diễn kịch, đóng góp cho quỹ từ thiện của riêng tôi và làm việc với những người khác. Tôi luôn luôn vội vàng. Và ở tuổi của tôi, tôi không thể cho phép mình làm hỏng việc – về mặt tinh thần, cảm xúc, hay tâm hồn. Địa ngục không còn là một lựa chọn cho tôi. Nếu tôi bắt đầu có những mối quan hệ loăng quăng, tôi có thể bị đột quỵ và mất cơ hội trở về nhà. Nhưng sự thật là, nếu tôi không thể về nhà và giải tỏa ức chế của mình, thì sẽ có vấn đề. Nếu tôi đã nói chuyện với Chúa trời và cố gắng làm bạn có hứng thú yêu đương và bạn vẫn nghĩ ra lý do cho việc bạn không thể gần gũi tôi, có điều gì đó sẽ thay đổi.

Và tôi sẵn sàng cá rằng mọi chuyện cũng chẳng khác lắm trong gia đình bạn. Bạn có thể phải thức trắng tất cả các đêm trong tuần liền vì một đứa con ốm, dậy sớm đưa đứa còn lại ra bến xe buýt để tới trường trước khi bản thân bạn phải lao ra đường vào giờ cao điểm để tới chỗ làm, chiến đấu với đồng nghiệp và sếp trong tám tiếng mà chỉ có mỗi mười lăm phút nghỉ trưa để nuốt vội một bữa trưa thiếu thốn và không hề làm bạn thỏa mãn, rồi sau đó bắt đầu lao vào dòng xe cộ đông đúc buổi chiều trở về nhà để bắt đầu công việc thứ hai – nấu nướng ăn uống và chăm sóc lũ trẻ. Bữa tối chờ được nấu, bài tập về nhà của con chờ được kiểm tra, quần áo bẩn chờ giặt, và danh sách cứ kéo dài mãi. Tới lúc người đàn ông của bạn trở về nhà với bạn, bạn không còn muốn có một phản ứng tích cực đối với cái mà một người bạn của tôi gọi là “cái vỗ vai.” “Anh biết tôi đang nói về chuyện gì mà,” cô ấy nói. “Đó là lúc rốt cuộc thì bạn cũng được ngả lưng xuống giường trong tình trạng kiệt sức, và bạn đang xem dở chương trình yêu thích mà bạn thường xem khi chẳng còn muốn nghĩ hay làm bất cứ việc gì khác, và rồi anh ta xuất hiện, vỗ vào vai bạn, đề nghị tình dục. Chuyện đó thật bực mình.”

Tuy nhiên, điều mà người bạn đó của tôi không biết là chồng cô ấy cũng chán ớn thứ gọi là “cái vỗ vai.” Anh ta nghĩ, mình cũng đã làm việc suốt cả ngày – cũng vất vả hệt như cô ấy.À mặc dù anh ta có thể không phải làm mọi điều chính xác như cô ấy đã làm trong cả buổi tối ở nhà, anh ta cũng đóng góp vào công việc nhà, và cũng như cô ấy, anh ta cần thư giãn để kết thúc một ngày. Cô ấy thích xem ti vi. Anh ta thích tình dục. Cô ấy luôn mệt nên không đáp ứng được. Còn anh ta mệt mỏi vì không có tình dục. Vì thế trong khi cô ấy giải tỏa căng thẳng bằng chương trình truyền hình yêu thích, anh ta giải tỏa ngoài gia đình – với một phụ nữ khác.

Tôi không nói rằng điều anh ta làm là đúng. Nhưng là một người đàn ông, tôi có thể hiểu lý lẽ đằng sau điều mà rốt cuộc anh đã làm. Và nếu như tôi có mặt trong phòng ngủ của họ trước khi mọi điều xấu xa từ sự lừa dối của anh ta đổ xuống, tôi đã có thể cho họ lời khuyên mà tôi cho rằng hết sức khôn ngoan: quan tâm đến người mình yêu. Điều đó nghĩa là nếu một người đàn ông thấy g phụ nữ của mình thường có một ngày vất vả và cô ấy có thể cần đến chút giúp đỡ trong việc nhà để giúp các buổi tối trôi đi yên bình hơn, người đàn ông cần phải hành động. Nếu cô ấy nấu nướng, anh ta rửa bát. Nếu cô ấy chuẩn bị quần áo cho bọn trẻ mặc ngày mai, anh ta giúp chúng bài tập cho ngày mai. Nếu cô ấy đưa bọn trẻ đi ngủ, anh ta đưa vợ vào giường bằng cách làm cô ấy hứng thú – sắp xếp căn phòng cho ngăn nắp, chuẩn bị bồn nước tắm cho cô ấy, giúp cô ấy vào giường với một ly rượu vang, bất cứ điều gì cần thiết để làm rõ với cô ấy rằng tình dục với người phụ nữ anh ta yêu không chỉ là sự giải tỏa, mà là một hành vi của tình yêu. Và có lẽ cô ấy sẽ sẵn lòng đáp lại hơn – không phải với sự bực bội mà với sự ngây ngât skhi biết cảm giác thèm muốn là thế nào.

Nhưng hãy hiểu rằng không có người đàn ông nào chuẩn bị rượu vang và nấu bữa tối cho vợ mỗi đêm chỉ để được ngủ với cô ấy. Điều đó là không hợp lý. Đôi khi, anh ta chỉ muốn được có bạn, không kiểu cách – không buộc phải cảm thấy anh ta đã thêm một “công việc” vào danh sách những việc phải làm của bạn. Mỗi người đàn ông đều cần điều đó từ người phụ nữ của mình. Mỗi người đàn ông cuối cùng trong chúng tôi.

Tóm lại, chúng tôi buộc phải có ba điều – ủng hộ, chung thủy, và tình dục – từ bạn – nếu không chúng tôi sẽ ra đi. Các bạn có thể đi mua sắm cho chúng tôi, nấu cho chúng tôi ăn mỗi tối, và đảm bảo món bơ lạc ưa thích của chúng tôi có sẵn sàng trong tủ để chúng tôi thấy các bạn chú ý và quan tâm đến chúng tôi. Nhưng điều chúng tôi thực sự cần từ các bạn khi chúng tôi trai qua những ngày tồi tệ là ba điều đó. Bạn cho tôi điều đó khi tôi trở về nhà, và tôi sẽ lại ra ngoài và chiến đấu trong cuộc chiến này vì bạn. Giây phút một phụ nữ không làm ba điều đó cho người đàn ông của mình, tôi có thể hứa với bạn rằng anh ta sẽ tìm được một người khác sẵn lòng làm thế. Chúng tôi không thể tồn tại mà không có những điều đó – chín mươi ngày cũng không, chúng tôi không thể.

Các bạn có thể không thích điều tôi đang nói, nhưng hãy hỏi bất kỳ người đàn ông nào xem những điều đó có chính xáo, và người đàn ông đó sẽ nói với bạn một điều đơn giản thế này: đó là sự thật. Ủng hộ. Chung thủy. Tình dục. Nếu bạn cung cấp ba điều đó, bạn có trong tay một người đàn ông sẵn lòng làm bất cứ điều gì bạn cần và muốn anh ta làm – đơn giản vậy thôi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.