Tại Sao Em Ít Nói Thế?

CHUYỆN LẬP GIA ĐÌNH, TẠI SAO LẠI PHẢI VỘI VÀNG“Bao giờ lấy chồng?”–> (con chưa ế đâu nha)😉
“Có người yêu chưa?”—>(à tât nhiên là có rồi tại con khg công khai thôi (-:)😌😌)
“Sao không dẫn người yêu về ra mắt?”—>(ây dà con không biết chọn ai để dẫn về cả)😇😇
Ps:–>lời tui edit thêm đừng tin nhé hheee😅😅
Là những câu hỏi điển hình gây tổn thương và khó chịu cho người nghe mỗi dịp tết đến xuân về. Và cũng chỉ còn gần 1 tháng nữa là đến Tết rồi. Nếu bạn vẫn chưa muốn lấy chồng, chưa có người yêu để dẫn về ra mắt bố mẹ, họ hàng, thì đừng lo. 
Bởi vì… có lo cũng không giải quyết được gì. Tình yêu đâu phải là một mớ rau, người yêu đâu phải cứ quơ tay ra là có được? Tại sao chúng ta phải vội vàng và sốt ruột lo lắng chỉ bởi mình chưa có người yêu, mình chưa lấy chồng trong khi bè bạn đã có con?
Tôi đã chứng kiến rất nhiều người vội vã yêu, hấp tấp cưới chỉ sau vài tháng ngắn ngủi hò hẹn. Những người ấy thường có suy nghĩ rằng: “Về sống chung rồi tìm hiểu dần dần, kiểu gì chẳng hoà thuận.”
Điều này đúng với một số trường hợp, còn đa số thì không. Đơn giản là bởi cái gì “quá” thì cũng không tốt. Vội vàng quá cũng vậy. Vài ba tháng để trở thành vợ/chồng với một người xa lạ, bạn nghĩ hạnh phúc khi ấy có hơn khi còn độc thân không?
Mỗi chúng ta đều sẽ có suy nghĩ và đáp án riêng cho câu hỏi này. Nhưng hãy nhớ rằng: 
ĐỪNG KẾT HÔN VỚI NGƯỜI BẠN CÓ THỂ SỐNG CÙNG. HÃY KẾT HÔN VỚI NGƯỜI BẠN KHÔNG THỂ SỐNG THIẾU.
Còn nếu người ấy chưa đến, thì là bạn chưa đến lúc kết hôn. Chỉ vậy thôi. Đừng nghe các cụ nói về “tuổi lấy chồng” mà đâm ra hoang mang. Chẳng có cái tuổi nào là tuổi “lấy chôngg” như thế cả.
Vậy nên, nếu tết này bạn còn FA thì cứ bình tĩnh mà tự yêu, tự hiểu, tự chiều chuộng nâng niu mình. Chẳng có gì phải vội vàng, lo lắng cả.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.