Tại Sao Em Ít Nói Thế?

“KHI YÊU MỘT NGƯỜI HƯỚNG NỘI, HÃY YÊU HỌ THẬT BÌNH DỊ.”Người hướng nội không thích các mối quan hệ có tính chất khoa trương, ồn ào. Họ không cần hình ảnh, trạng thái của cả hai được đăng trên Instagram hay Facebook mọi nơi mọi lúc bởi sự chú ý của mọi người xung quanh có thể khiến họ cảm thấy lo lắng. Khi yêu một người hướng nội, hãy yêu họ thật bình dị. Nhẹ nhàng kéo họ ra khỏi đám đông và hôn lên trán họ chẳng hạn. Đắp cho họ một cái chăn lên người khi họ đang ngủ trên ghế. Hãy pha một tách cà phê cho họ vào buổi sáng sớm. Hãy quan tâm chăm sóc họ một cách sâu sắc, trong một không gian chỉ có hai người và họ sẽ luôn cảm nhận được tình yêu thương đong đầy từ bạn.
Và có một điều bạn cũng nên biết, rằng người hướng nội có vòng tròn các mối quan hệ xã hội nhỏ, và họ cũng mất rất nhiều thời gian để mở rộng vòng tròn nhỏ hẹp ấy. Người hướng nội không phải lúc nào cũng nói về cảm xúc của bản thân bởi vì nó quá phức tạp để có thể diễn tả, nhưng nếu bạn là một phần trong vòng tròn xã hội đó thì hãy cứ yên tâm rằng họ vẫn luôn quan tâm đến bạn. Hãy biết rằng bạn là người đặc biệt, vì đó là cách chúng ta thể hiện sự tôn trọng của mình. Đó là cách gần gũi nhất của người hướng nội và đó cũng là món quà chứa đựng sự yêu mến nhất của người hướng nội.
Có thể nói rằng, người hướng nội khi quan sát, đánh giá mọi vấn đề bằng những cử chỉ và tác động của môi trường xung quanh thế nào thì khi yêu họ vẫn sẽ yêu bằng sự quan sát tỉ mỉ đến từng chi tiết như vậy.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.