Bí Mật Phòng The

3 “CÔNG TẮC NGUỒN” NHẠY NHẤT CỦA ĐÀN ÔNGTheo Kamasutra, “sách giáo khoa” cổ điển của nhân loại về chuyện yêu đương, thì đây mới thực sự là “khúc dạo đầu” lý tưởng: Chàng mời nàng đến nhà dùng bữa tối, họ cùng dùng trà và một vài món ăn nhẹ, câu chuyện giữa họ xoay quanh đề tài nghệ thuật diễn ra sôi nổi và vui vẻ. Họ cùng hát và chơi nhạc cho nhau nghe. Và sau đó là…

Trong thế giới hiện đại ngày nay, mọi thứ đã thay đổi, không ngoại trừ cả tình dục.

Và có cả một thế giới thông tin cho ta bí quyết để trở nên hoàn hảo trong “chuyện ấy.

Khi tham khảo ý kiến của 1.000 người phụ nữ và 1.000 người đàn ông về “khúc dạo đầu” của họ, điều đáng ngạc nhiên là hai phần ba người trong số họ, cả nam và nữ, đều nói rằng họ chưa thực sự thấy thỏa mãn với “khúc dạo đầu” của mình.

“Chúng ta dường như không coi trọng lắm những The Great Lover Play bước âu yếm, vuốt ve ban đầu”, ông Lou Paget, tác giả của cuốn The Great Lover Playbook nói” Khúc dạo đầu đang được coi như chỉ là một món ăn vặt và các đôi đầu tư quá ít thời gian so với những gì mà nó đáng được hưởng”.

Hãy cùng tham khảo một số ý kiến của những “người trong cuộc” .”Chuyện ấy cũng nên được “nhấm nháp” một cách từ từ chứ. Tôi nhớ mãi một đêm, trong gian bếp, anh ấy bước đến sau lưng tôi khi tôi đang làm món gà rán. Anh vòng tay qua eo tôi, âu yếm tôi. “Cuộc giao lưu” cuồng nhiệt kết thúc tại phòng ngủ nhưng “màn dạo đầu” tại gian bếp khiến cho những đam mê được thổi bùng lên dữ dội, khác hẳn với trình tự cứng nhắc lần nào cũng như lần nào mà chúng tôi đã làm trước đó”.

Theo tiến sĩ, bác sĩ phụ khoa Hilda Hutcherson thì: “Khúc dạo đầu như ý có thể khiến chuyện ấy trở nên có sức hút hơn bao giờ hết. Máu được lưu thông tốt hơn và mọi giác quan dường như được đánh thức. Vì thế, nhiều khi, chỉ một chút mơn trớn nơi cánh tay đã có thể mang đến những cảm giác khó tả”.

Cũng không có gì lạ khi 80 phần trăm phụ nữ được hỏi đều khẳng định rằng, “khúc dạo đầu” càng kéo dài thì họ càng dễ đạt được cực khoái. Hãy thử tham khảo một báo cáo chuyên sâu về vấn đề này. Những kết quả thú vị, lời khuyên của các chuyên gia và những khám phá riêng tư sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại và đầu tư nhiều hơn cho những giây phút ân ái mặn nồng.

“Nhạc dạo” bao lâu thì vừa 10-20 phút, đó là câu trả lời của hầu hết những người được hỏi (cả nam và nữ). “Tôi không hề thích cảm giác anh ấy đang ra sức để lên đến “đỉnh” càng nhanh càng tốt” (T..29t).

Thế còn các chàng thì suy nghĩ thế nào? “Đôi khi tôi chỉ “hâm nóng” trong 3 phút, D..30 tuổi tâm sự, “nhưng tôi hiểu rằng sẽ tuyệt vời như thế nào nếu mình dành khoảng 15 phút hoàn toàn chỉ để tập trung khám phá và giúp cô ấy hòa điệu với mình. Đó quả thật là một chất xúc tác mãnh liệt khi cảm nhận thấy sự sung sướng mà mình có thể đem lại cho đối tác”. Có lẽ đó là lý do tại sao 30 phần trăm nam giới nói họ có thể tự tin leo đến “đỉnh” sau nữa tiếng đồng hồ “khởi động”.

Theo Shannon Mullen, đồng tác giả của cuốn “The best you’’ll ever have”thì vẫn có nhiều phụ nữ có thể khao khát nhiều hơn nữa bởi họ vẫn chưa thể thỏa mãn với những gì họ nhận được. Những người này có khuynh hướng tìm kiếm về mặt chất, chứ không phải lượng bởi mặc dù cuộc hành trình khám phá từng bước một luôn mang lại nhiều khoái cảm nhưng đôi khi “đi tắt đón đầu” cũng mang lại những hiệu quả không ngờ tới.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.