Bí Mật Phòng The

SẠC PIN CHO QUAN HỆ TÌNH DỤCHiện tượng “hết pin” hay “bộ nạp” bị trục trặc là không hiếm trong sinh hoạt vợ chồng nhưng bạn đừng quá lo ngại. Các chuyên gia về gia đình đã có một số lời khuyên hữu ích dưới đây;

1. đối với các cặp vợ chồng mới cưới

Một số chàng vì quá “hăng hái” trong tuần trăng mật đến mức kiệt sức, trong khi không ít nàng dần cảm thấy không còn hào hứng như buổi ban đầu vợ chồng quấn quýt.

Sở dĩ có hiện tượng “ yếu pin’ hay “hết pin” này là do các cặp tân hôn chỉ chú ý tới việc làm sao đạt được số lượng yêu đương và khoái cảm “tối đa” mà quên mất phải dần hình thành nếp sinh hoạt vợ chồng điều độ để đảm bảo sức khỏe và nguồn cảm hứng bền lâu.

Con người cũng chứa nguồn năng lượng lớn và khi sử dụng quá mức thì phải “nạp điện” mới.

Liệu pháp “nạp điện” trong chuyện ấy không phải là mới mà từ hơn một nghìn năm trước, người Trung Hoa đã chứng minh rằng cơ thể có thể kiểm soát, sản sinh và duy trì cường lực sau khi “nạp năng lượng” bằng liệu pháp châm cứu vào những huyệt đạo liên quan.

Một bí truyền khác cũng được người Trung Hoa khởi xướng và độc đáo không kém liệu pháp châm cứu, đó là liệu pháp masssage các bộ pkận cơ thể liên quan để tăng cường sự hoạt động của tuyến hormone giới tính và sự dẻo dai trong sinh hoạt vợ chồng.

Theo đó, người đàn ông ngồi trong tư thế thiền, xoa chậm rãi vùng bụng dưới bằng tay phải và tay trái, mỗi tay xoa 81 lần. Phụ nữ cũng ngồi tư thế thiền, xoa chậm rãi vùng ngực và vùng bụng dưới ít nhất là 36 lần.

2. Đối với các cặp vợ chồng gặp trục trặc về chuyện ấy

Người chồng thường rơi vào tình huống “chưa đến chợ đã hết tiền” hay bất lực ở mức độ khác nhau, người vợ không cảm thấy hứng thú hoặc không thể đạt tới độ thỏa mãn hay bị đau khi quan hệ.

Các chuyên gia khuyên các cặp vợ chồng này không nên hoảng hốt đổ lỗi cho nhau, vì những trục trặc về mặt sinh lý không phải hết thuốc chữa.

Để cải thiện hiện tượng yếu sinh lý nói trên, đàn ông có thể khắc phục bằng liệu pháp luyện tập thót bụng dưới bất cứ lúc nào rỗi rãi để tăng cường sự kiểm soát chức năng của bộ phận sinh dục. họ cũng có thể sử dụng thuốc tráng dương theo sự chỉ dẫn của thày thuốc.

Phụ nữ gặp trục trặc trong quan hệ vợ chồng trước hết cần giảm bớt sự căng thẳng, bận rộn công việc thường nhật, dành nhiều thời gian thư giãn hơn cho bản thân và chú ý hơn đến sinh hoạt vợ chồng trong bầu không khí lãng mạn tươi mới. Nếu bị đau đớn khác thường khi gần gũi với chồng thì các bà vợ cần tới khám bác sĩ. Đặc biệt để sinh hoạt vợ chồng xuôi chèo mát mái, cả hai cần dành nhiều thồi gian hơn cho việc khởi động để cùng sẵn sàng đạt tới sự mãn nguyện.

3. Ứng xử trong phòng the

Đàn ông là tập hợp của những sự ngạc nhiên và việc “ứng xử” trên giường cũng không phải ngoại lệ. Chúng ta hãy cùng tham khảo nghiên cứu của chuyên gia tâm lý George Weinberg về các hành vi của đấng mày râu trong những mối quan hệ lãng mạn.

Trong khi chúng ta không thể lý giải nổi tất cả các hành vi ấy thì 5 bí mật về sex của đàn ông sẽ giúp chị em hiểu và gần gũi hơn với người đàn ông của mình. 4. Anh ấy sợ làm thấp bạn

Đàn ông cảm thấy áp lực ghê ghớm khi thực hiện” chuyện ấy”. Weiberg nói: “Trong quá khứ, đàn ông không đánh giá hành vi tình dục của mình bởi phụ nữ không được quyền phán xét đàn ông”. Tuy nhiên, phụ nữ không trong chờ kết hôn để có tình dục và điều đó có nghĩa họ không có nhiều king nghiệm trong phòng ngủ.

Ngày nay, phụ nữ cởi mở hơn trong vấn đề thể hiện ham muốn và bất mãn về “chuyện ấy”. Tuy nhiên, áp lực để làm chuyện đó lại khá lớn, và anh ấy khó có thể làm được nhưng lại muốn có cảm giác anh ấy đã làm bạn thỏa mãn. Kể cả khi bạn bỏ qua những kinh nghiệm “nghèo nàn” của anh ấy thì việc tự tha thứ cho mình là việc vô cùng khó khăn đối với chàng.

Khuyến cáo: Nếu người đàn ông của bạn có vấn đề về việc kích thích và duy trì trạng thái “hiên ngang” của “của quý”, anh ta bắt đấu đổ lỗi cho bạn để bảo vệ lòng tự trọng của mình.

Giải pháp: bác sĩ Weinberg gợi ý một cách đơn giản.Bạn chỉ cần thư giãn và thử tận hưởng “chuyện ấy” để làm dịu bớt áp lực. Nói cách khác, đừng để xúc phạm hay chế giễu anh ấy và cũng không nên chỉ trỏ và cười vào điểm yếu nhạy cảm ấy của đàn ông.

5. Đàn ông cần được công nhận

Sex là một nguồn năng lực và nó thể hiện bản lĩnh đàn ông. Weinberg cho rằng: “đối với đàn ông, tình dục có nghĩa là anh ta có khả năng kích thích được phụ nữ, rằng anh ta là một lực sĩ, một nhà cung cấp và một người tình”.

Về cơ bản, chàng của bạn muốn thở thành một siêu anh hùng và anh ta chắc chắn muốn bạn nhìn nhận điều đó. Khi anh ấy làm bạn thỏa mãn, anh ta cảm thấy mình như một siêu nhân. Nếu bạn thực sự đạt được điều mình mong muốn sau ‘chuyện ấy”, hãy cho chàng biết để động viên tinh thần.

Bạn cần làm gì?

Đơn giản thôi, bạn chỉ cần nói “thật tuyệt” hay thể hiện bằng một tiếng kêu khe khẽ hoặc hơi thở mạnh khi cảm thấy khoái cảm. Một nguyên tắc cần lưu ý là không giả vờ cũng không tranh luận.

6. Đàn ông không thích chờ đợi quá lâu để được quan hệ với đối tác mới

Không giống như một số chuyên gia về hẹn hò, Weinberg tin rằng phụ nữ không bao giờ nên coi chuyện tình dục là việc không thể theo nguyên tắc của hẹn hò. Ông dường như thẳng thắn đưa ra quan điểm rằng nếu có một bạn tình thì điều quan trọng đối với anh ta là tìm thấy cảm giác ham muốn. Theo Weinberg, đàn ông luôn tìm kiềm một phụ nữ không cấm đoán anh ta cầm tay.

Lời khuyên: Tất cả cúng ta đều là con người, bởi thế đừng sợ hãi hay lo ngại làm “chuyện ấy” khi tâm trạng thực sự ham muốn.

7. Đàn ông cũng muốn có một thân thể đẹp hơn

Đàn ông có lẽ không quá lo lắng về trọng lượng như phụ nữ nhưng họ có những vấn đề tưởng tượng hình ảnh riêng.

Khuyến cáo: Hầu hết đàn ông đều rất quan tâm đến kích thước của bộ phận sinh dục nam, tình trạng cơ thể, chiều cao và bệnh hói đầu. Nói cách khác, họ đang hy vọng một thân hình ở trạng thái sáng sủa hơn trong phòng ngủ cũng giống như phụ nữ vậy.

Giải pháp: Hãy giúp đỡ người đàn ông của mình bằng cách nói rằng bạn tìm thấy điểm hấp dẫn của chàng và thể hiện cảm giác yêu mến của bạn đối với chàng.

8. Hầu hết đàn ông sẽ không tha thứ cho một cô bạn gái giả dối

Nếu đàn ông là người bị phản bội, đặc biệt là trong phòng ngủ dường như anh ta khó tha thứ cho người kia hơn là phụ nữ trong tình huống tương tự.

Cảnh báo: Đàn ông luôn tìm kiếm người phụ nữ luôn trung thành với họ.

Giải pháp: Hãy thể hiện sự trung thành của bạn không chỉ bằng cách duy trì lòng chung thủy với mối quan hệ hết lòng mà cón luôn ủng hộ đàn ông của mình trước mặt các đồng nghiệp và bạn bè, đồng thời bênh vực anh ấy khi cần thiết. Sự trung thành này sẽ khiến chàng yên tâm hơn và là động lực để chàng phóng túng hơn trong phòng ngủ với bạn. Đàn ông cũng muốn nhận được sự tận tâm giống như mong muốn của nhiều phụ nữ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.