Bí Mật Phòng The

CHÀNG “KHỎE” HƠN KHI “YÊU” ĐỀUBạn càng quan hệ tình dục đều đặn. chất lượng tinh trùng của bạn càng gia tăng và cơ hội thụ thai càng cao, một chuyên gia sinh sản Australia tuyên bố.

Chuyên gia thụ tinh trong ống nghiệm David Greening cho biết nghiên cứu của ông đã cho thấy việc phóng tinh thường xuyên đẩy mạnh chất lượng tinh trùng. Kết quả đã chống lại quan niệm trước đây rằng những cặp thụ tinh trong ống nghiệm cần phải kiêng sex trong 3 ngày trước khi lấy tinh trùng.

“Rõ ràng là sự tổn hại AND trong tinh trùng gia tăng cùng với sự kiêng cữ, và bạn càng đẩy tinh trùng ra nhanh hơn, thì sự thiệt hại càng ít hơn. Tôi có thể khẳng định ý tưởng cho rằng việc kiêng khem sẽ làm tăng số lượng tinh trùng là hoàn toàn sai lầm. Trước và trong thời điểm dễ thụ thai, cặp vợ chồng muốn sinh con nên quan hệ tình dục càng nhiều càng tốt”,Greening nói.

Greening và cộng sự đã yêu cầu 42 đàn ông xuất tinh hàng ngày trong một tuần và so sánh chất lượng tinh trùng của họ với thời điểm ban đầu trước khi thử nghiệm. Mức độ tổn hại AND giảm một nữa trong 37 đàn ông, đồng thời không ảnh hưởng tinh trùng.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.