Bí Mật Phòng The

CHÀNG MUỐN VỢ CHỦ ĐỘNGNhững đức ông chồng đôi khi cũng muốn nhận được sự chủ động từ phía vợ trong chuyện chăn gối. Bạn đừng nhăn mặt xem đây là một chuyện kỳ cục và khó có thể chấp nhận được. Có hai yếu tố để bạn có thể tự rút ra kết luận cho riêng mình trong chuyện này!

Thứ nhất, không hề khác với phụ nữ, thực tế là nhửng người đàn ông, họ cũng vui thích với suy nghĩ rằng họ sexy, họ rất sexy trong mắt người phụ nữ mà họ yêu thương. Chính vì vậy, trong chuyện chăn gối, nếu họ nhận được những cử chỉ vuốt ve, âu yếm chủ động từ phía vợ, cảm giác hưng phấn trong họ sẽ nhanh chóng tăng cao… Hơn thế nữa, nếu như bạn biết cách ngọt ngào thủ thỉ vào tai chồng vài lời tán tỉnh, giống thưở hai người mới yêu, bạn sẽ thấy mọi chuyện rất tuyệt vời! Bạn cảm thấy ngượng? Nhưng anh ấy là chồng bạn cơ mà? Nếu bạn cảm thấy tuyệt vời về anh ấy thế nào, hãy nói điều đó cho anh ấy biết. Sự say mê luôn làm nóng ngọn lửa yêu đương!

Thứ hai, cũng…như phụ nữ, việc chăn gối của đàn ông thường xuyên bị chi phối bởi áp lực cuộc sống, bởi sự vất vả, bận rộn trong công việc. Chính vì vậy, nếu người vợ cứ giữ thói quen đòi hỏi sự chủ động từ phía chồng trong chuyện chăn gối, cuộc sống phòng the của hai người hoàn toàn dễ dàng rơi vào tình trạng rệu rã và nhàm chán.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.