Bí Mật Phòng The

CHƯƠNG IV LỢI ÍCH TỪ CHUYỆN YÊU. LỢI ÍCH TỪ VIỆC “YÊU” BA LẦN/TUẦNTheo các nhà nghiên cứu Thụy Điển, Mỹ và Scoland thì hoạt động tình dục ba lần một tuần có thể làm tăng mười năm tuổi thọ. Và tác dụng của sinh hoạt động tình dục không chỉ dừng lại ở đó.

Trong khi sinh hoạt, nhịp tim tăng lên hơn 100 nhịp/phút, thậm chí lên tới 180 nhịp/phút; đồng thời giảm lượng mỡ và độc tố của cơ thể. Đây là một cách phòng ngừa bệnh tim mạch và tiểu đường rất hữu hiệu.

Ngăn ngừa một số bệnh ung thư

Khoái lạc ở nam giới có thể phòng ngừa bệnh ung thư tiền liệt tuyến. Theo các nhà nghiên cứu Anh, nguy cơ phát triển loại ung thư này sẽ giảm đi 30 phần trăm nếu đạt được khoái cảm năm lần một tuần, kể cả thủ dâm.

Còn ở phụ nữ, ngoài sự khoái lạc, việc vuốt ve nhũ hoa cùng giải phóng một số hoóc môn có thể ngăn ngừa ung thư vú.

Tăng khả năng bảo vệ cơ thể

Qua nụ hôn, các tình nhân đã “trao nhau” rất nhiều vi sinh vật và các tác nhân gây bệnh khác. Bằng cách này họ đã kích thích hệ miễn dịch của mình làm việc, khi đưa vào cơ thể một nguồn nhiễm khuẩn mới. Ngoài ra hệ miễn dịch cũng mạnh lên nhờ có hoóc môn ocytocine được giải phóng khi giao hợp.

Làm dịu cơn đau

Khi giao hợp, một lượng lớn hormone được tiết ra, trong đó đặc biệt có endorphin với đặc tính chống đau.

Những nghiên cứu trên các con vật gậm nhấm cho thấy một lần khoài lạc có thể hiệu quả bằng hai viên aspirin.

Một cơ thể khỏe đẹp

Giao hợp cũng là một bài tập thể dục giống như các hoạt động thể thao khác. Khi thực hiện hoạt động này, các cơ bụng phải làm việc nhiều nhất, tiếp theo là các cơ mơng và đùi.

Do đó nếu sinh hoạt đều đặn thì chúng ta có thể có một cơ thể khỏe đẹp. Hơn nữa, hàng loạt sự co thắt sẽ nhào trộn ruột giúp cho thức ăn được chuyển hóa đi nhanh hơn.

Sex tuổi 30-40

Đây là thời kỳ hoàng kim của các hormone tình dục. Cả hai giới có đầy đủ điều kiện sức khỏe. Họ đã qua giai đoạn mày mò khám phá quy luật, chủ động điều khiển “con ngựa ham muốn” và bắt nó phải phục vụ mình.

Phái nữ ở độ tuổi này, người phụ nữ đã bớt đi những ý nghĩa lãng mạn phù phiếm. Họ tự phá tan những ảo tưởng trước đó là “đối tác nam phải tự biết cách âu yếm vuốt ve người nữ mà không cần một chỉ dẫn nào’.

Phái nữ biết mình cần gì, như thế nào và họ không ngần ngại đưa ra lời gợi ý một cách khéo léo chứ không như thời “cô dâu mới”, muốn một cách âu yếm nào đó nhưng lại không dám nói ra, sau đó lại hậm hực giận dỗi trong lòng.

Sex trở thành nhu cầu đều đặn, người nữ tự tin hẳn vì thấy mình là 50 phần trăm không thể thiếu của đối tác. Khi người phụ nữ đã tìm được con đường ngắn và nhanh nhất đến cực khoái họ sẽ tích cực lên, đầy hào hứng và nghiện càm giác được gặp lại nó.

Có không ít trường hợp, thờ ơ lãng tránh sex chỉ vì chưa hề biết “mặt mũi” của anh bạn Tột khoái ra làm sao. Không phải cả trăm lần tìm kiếm đều gặp được cả trăm, cũng chính vì anh chàng đó lúc ẩn lúc hiện nên người ta càng cố gắng tổ chức các cuộc đuổi bắt.

Sau tuổi 35, người trong cuộc mạnh dạn hơn, họ dám thử những tư thế mới và không loại trừ tình yêu kiểu Pháp. Những điều trước đấy bị cấm kỵ thì giờ đây là khả thi. Người phụ nữ có cuộc sống vật chất và tinh thần ổn định cộng với việc sinh hoạt tình dục nhiều và đều đặn cũng là điều kiện tốt để các hormone tình yêu sản sinh nhanh.

Cũng có các trường hợp các hormone đó dư thừa, người chồng không đáp ứng kịp, đối tác nữ phải tìm đến chuyện chăn gối ngoài hôn nhân. Phụ nữ ngoại tình thường đổ lỗi cho lý do thiếu thốn tình cảm, trên thực tế đa số “hướng ngoại’ vì tình dục hoặc nói một cách rõ ràng: Nhân tình biết cách âu yếm và giúp sức hơn trong lúc truy tìm Tột khoái.

Độ tuổi 30-40 người phụ nữ có nét đằm thắm hấp dẫn mà tuổi khác không thể có. Họ dễ là nguyên nhân của niềm đam mê sex, đồng thời cũng bị sex lôi cuốn. Nhưng đây cũng chính là lứa tuổi dễ phân tán vào cuộc ân ái ngoài hôn nhân nhất.

Phái nam

Sau sinh nhật tuổi 30, người đàn ông như có phép nhiệm màu, trở nên “biết người biết ta” hơn hẳn. Họ coi trọng chất lượng hơn số lượng, bớt hiếu thắng hơn với các con số thành tích. Họ chịu hy sinh, cống hiến hơn và chịu khó kéo dài”show” hơn, chứ không như thời nông nổi, chỉ lo sướng bản thân còn đối tác thì “sống chết mặc bây”.

Kinh nghiệm giúp họ “câu giờ” tốt hơn. Họ đã nhận ra một chân lý “thú vị chính là ở quá trình diễn ra như thế nào chứ không phải là kết quả thế nào’. Độ sung mãn cùng với kỹ thuật điêu luyện đã đem đến những “show” có tiếng vang, đối tác nữ đánh giá cao và người nam cảm thấy mình tỏa sáng.

Hoạt động tình dục là một việc dễ dàng ( Đối với họ không mất sức), giúp mối quan hệ gắn kết, nâng giá trị cá nhân, đem lại những thăng hoa trong công việc… Chính vì thế sex là người bạn không thể thiếu, một việc dễ gây nghiện ở phái mạnh lứa tuổi 30-40. Cũng chính ở tuổi này, người đàn ông không muốn dừng ở việc thể hiện cái tôi với duy nhất một đối tác. Cũng như phái nữ, lứa tuổi này khá là nguy hiểm cho đàn ông trong hôn nhân.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.