Những bài học từ Lời Tiên Tri Núi Andes

LỜI NÓI ĐẦUMột thời gian ngắn sau khi cuốn Lời Tiên Tri Núi Andes được xuất bản, nhiều bạn đọc yêu cầu tôi cung cấp thêm thông tin và gợi ý tôi nên soạn một cẩm nang để bổ sung cho cuốn đó. Thoạt đầu, tôi cảm thấy ngần ngại. Dẫu sao, tôi xem cuốn tiểu thuyết đó như một “ngụ ngôn” được viết theo thể loại truyện phiêu lưu, một nỗ lực để minh họa một cảm nhận mới thuộc tâm linh đang hình thành. Và lúc đó, tôi không tin rằng việc biên soạn một cuốn cẩm nang là hữu ích. Khái niệm mới về thế giới không chỉ là một thực tế tri thức cần được tranh cãi, mà còn là một phương pháp tư duy dựa trên trực giác và kinh nghiệm cá nhân.

Chúng ta đang tiếp cận những mặc khải, đón lấy những cơ hội mà đối với chúng ta chúng có vẻ như những trùng hợp ngẫu nhiên, và linh cảm rằng có một định hướng tâm linh đang dẫn dắt đời sống chúng ta. Đó không chỉ là một thay đổi trên bình diện triết học, mà còn là một thay đổi trong cách nhận thức và trải nghiệm đời sống của con người.

Mục tiêu của tôi khi viết cuốn sách này là nhằm giải thích những ý tưởng đã nêu trong Lời Tiên Tri Núi Andes phù hợp với tinh thần của nó. Hơn hết thảy, chúng tôi khuyên khích bạn đọc nêu lên những thắc mắc từ kinh nghiệm của riêng mình. Tôi hy vọng chúng sẽ giúp bạn hiểu rõ những ý tưởng đã được nêu trong Lời Tiên Tri Núi Andes.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.