Yes! 36+14 Chước Thuyết Phục Bất Kỳ Ai

Ghi chú[1] Luke Skywalker: Một nhân vật trong phim Chiến tranh giữa các vì sao, là con trai của Anakin Skywalker (Darth Vader)

[2] Oscar Wilde, tên đầy đủ là Oscar Fingal O’Flahertie Wills Wilde, là một nhà văn nổi tiếng của Ireland.

[3] Ralph Waldo Emerson (1803 – 1882): Là nhà viết tiểu luận, nhà thơ, triết gia người Mỹ, và cũng là người đi đầu trong phong trào tự lực cánh sinh và triết lý siêu việt.

[4] Aldous Leonard Huxley (1894 – 1963): Là một nhà văn người Anh di cư đến Mỹ và sống ở Los Angeles cho đến khi chết năm 1963. ông là một thành viên của gia tộc Huxley nổi tiếng. Rất nổi danh với những tiểu thuyết và những bài viết đa dạng về lữ hành, truyện cho phim và kịch bản.

[5] Thực tế này được nhấn mạnh tại một cuộc hội thảo gần đây của một trong các tác giả. Thích thú với việc chỉ ra tình huống không có sự tương đồng giữa tên và sự nghiệp của một người, một đại biểu bình luận: “Tôi có một người bạn tên là Dennis và anh ta không phải là bác sỹ nha khoa”. Khi được một đại biểu khác hỏi là anh Dennis kia làm nghề gì, vị đại biểu này thở dài và nói: “Thực ra, anh ấy là một công nhân phá công trình” (chú thích, từ này trong tiếng anh được bắt đầu bằng chữ cái D)


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.