100 Bí Quyết Để Có Được Mọi Điều Bạn Muốn

Hài hướcTôi không dám chắc là bạn có thể học được khiếu hài hước. Đáng buồn là bạn không thể mua nó được. Mỗi người có những tính cách khác nhau và khiếu hài hước thể hiện rõ ràng ở người này hơn là ở người khác. Một số người có khiếu vui vẻ hơn là khiếu hài hước, nhưng cũng không sao. Điều tôi muốn nói là dù khiếu hài hước của bạn là gì thì hãy thể hiện nó ra – ít nhất là khi nó không nham hiểm hay độc ác.

Một số người cho rằng hài hước sẽ làm giảm mất uy quyền hay sự nghiêm túc của họ. Họ giấu nhẹm khiếu hài hước của mình khi đi làm hay đứng trên bục giảng.

Theo tôi, nụ cười chính là điều khiến cuộc đời đáng để sống. Bạn càng khiến mọi người cười được nhiều thì họ sẽ càng yêu quý bạn. Và đây chính là mục tiêu của bạn. Hãy làm mọi người cười rồi họ sẽ giúp bạn làm bất kỳ việc gì.

Nhưng không chỉ đơn giản là vậy. Đặc điểm của hài hước là sự khác biệt: Mỗi chúng ta đều có một khiếu hài hước riêng biệt, ta dùng nó càng nhiều thì nó càng định hình tính cách của chúng ta – theo cách tích cực. Khi bạn cất giấu sự hài hước thì bạn cũng làm mất đi một phần lớn cá tính của mình. Vì vậy hãy thể hiện nó, đừng sợ nhìn vào mặt hài hước của mọi việc và giúp người khác cũng nhìn thấy nó.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.