Con Đường Đế Vương - Legendary Moonlight Sculptor

Chương 355: Phẩm giá của Van HawkBóng tối và nỗi sợ hãi quét qua chiến trường.

Vô số binh lính và Knight đã ngã xuống trên vùng đồng bằng. Cậu không thể nói chính xác nhưng cậu đoán là số người chết và bị thương cũng ngang mốc 100,000 người. Cuộc chiến giữa quân đội và lực lượng phòng thủ chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn nhưng thương vong khắp mọi nơi.

Tình hình lúc đó dù là quân địch hay quân phòng thủ thì chắc chắn cũng đã chiến đấu rất dứt khoát mà không hề lo lắng. Bóng tối bao trùm khiến cho các Priest không thể điều trị.

“Hmm, cuối cùng nó cũng kết thúc rồi sao?”

“Đau quá, toàn thân tôi đều đau.”

“Không. Tôi sợ lắm. Tôi muốn về nhà.”

Sĩ khí của Vương quốc Mapon và Beiner đã cạn. Họ không biết liệu những người lính bên cạnh mình có phải đồng đội hay không. Bóng tối tan biến và họ ngừng đánh lẫn nhau.

“Tên Knight này dám đánh ta…”

“Xin tha cho tôi, Knight-nim.”

“Tôi không biết đó là ngài. Hãy tha thứ cho tôi.”

“Im miệng! Chịu chết đi.”

“Huck! Xin tha mạng cho tôi…!”

“Chết tiệt! Tên Knight này ư? Nếu ta có chết thì ta cũng phải thiêu chung tất cả cùng ta!”

“Ahell, tại sao tôi lại đâm người bạn đồng hương của mình?”

“Đó là do nhầm lẫn nhưng từ đầu tao đã ghét mày rồi. Mày đã cưới tình đầu của tao vì thế tao sẽ giết mày.”

Ngay cả sau khi bóng tối đã tan biến, những cảm tính xấu vẫn tiếp diễn. Các Knight nắm được quyền kiểm soát nhanh chóng nhưng vẫn còn rất nhiều người vô kỷ luật.

Cuộc chiến chống lại các nô lệ và quân Undead lại xảy ra lần nữa. Các Skeleton ở giữa lãnh thổ kẻ thù không thể trụ nổi lâu trước những đòn tấn công tập thể.

Sức mạnh của Vương quốc Mapon bị tổn hại nặng nề trong khi các chỉ huy của Vương quốc Beiner tạm thời bị tê liệt. Các Desert Warrior đã rút lui lại bắt đầu vừa tiếp cận vừa bắn tên điên cuồng.

Binh lính ngã gục dưới những đòn tấn công điệu nghệ của các Desert Warrior. Họ quét qua kẻ thù giống như bầy quái vật trong sa mạc. Họ lúc đầu bao vây quanh vòng ngoài của thảm họa để ngăn bất cứ kẻ nào bỏ chạy. Bất kỳ Knight nào thoát ra sẽ bị giết. Và họ đã quay trở lại bắn cung. Phương pháp hay ho và hèn hạ này là do ảnh hưởng từ Weed!

Và các nô lệ bị tàn sát bởi quân kỵ binh. Cuộc chiến đã lên đến cao trào.

Trong khi đó, Weed đã lợi dụng bóng tối để đến chỗ đơn vị Magician tự gọi mình là Wisdom of Thunder. (Trí tuệ của Lôi thần)

Cậu đã sử dụng bóng tối để chọc thủng thành lũy của chúng. Các Magician bị shock khi trông thấy Weed đã thâm nhập qua đội hộ tống của chúng.

“Tôi nói trước là cá nhân tôi không có thù oán gì với ngài đâu.”

“Tên hèn nhát!”

“Đó là bản chất rồi.”

Các Magician đứng gần cậu chết vì Undulating Flame Mark (Hỏa ấn lượn sóng). Chuyện này xảy ra quá đột ngột nên chúng không thể bố trí khiên phép thuật.

Weed vung kiếm về phía một Magician cao cấp. Hắn là một Magician nổi tiếng với level 400.

Andre, một người điều khiển ma thuật gió thân cận bên cạnh nhà vua. Nhưng Weed có thể lấy mạng Andre bất cứ lúc nào. Tên Magician rất đáng sợ nhưng cậu tự tin có thể chăm sóc hắn.

Rất khó để vượt qua một khoảng cách level lớn như vậy, cho dù Magician kia có tài giỏi đến đâu. Ma thuật sẽ gây ra sát thương đáng kể nhưng nó không đủ để lấy mạng cậu.

“End of the Day!”

Đơn vị Wisdom of Thunder cố gắng tiêu diệt cậu bằng một cơn bão sét. Khi cậu đến gần một Magician khác, các Knight hộ tống chậm trễ mới chạy tới chỗ cậu.

“Ngươi đến sớm 15 năm. Ngay cả thuộc hạ của ta cũng không dám như vậy.”

Cậu sử dụng Black Knight’s Strike với quân hộ tống. Cậu chăm sóc các Knight và Magician. Cuộc sống tằn tiện cậu đã trải qua vẫn còn dư âm trong cuộc chiến này.

Cậu xác định chính xác điểm yếu của các Magician và Knight nhưng không sử dụng toàn lực. Weed vung kiếm với hiệu quả tối đa để bảo tồn Vitality. Chỉ một đòn nhẹ sẽ giết chết kẻ thù! Đám Magician cố gắng tránh ra nhưng chúng rốt cuộc cũng tan vào ánh sáng xám.

Ngay cả các Knight cũng không ngăn được cảm giác đố kỵ với màn trình diễn tuyệt hảo của Weed. Các Magician và Archer có khả năng tấn công tầm xa đều bị giết một cách tàn bạo.

“Cố gắng chặn hắn lại. Loại bỏ hắn dù bất cứ giá nào!”

Vua Beiner trở nên khiếp sợ và truyền lệnh. Weed đang áp sát nhà vua và lũ quý tộc vì vậy chúng e ngại tìm kiếm một nơi để rút lui.

Vương quốc Mapon chủ yếu chiến đấu với đám nô lệ và Undead trong khi quân đội Vương quốc Beiner luôn bận rộn với các Desert Warrior.

Những đòn tấn công ma thuật tập chung vào Weed! Magician Andre vẫy tay và những lưỡi đao gió bay vút đi.

“Cái này không đủ.”

Theo như nhận định của Weed, bị thứ này bắn trúng sẽ không xi nhê gì tới mạng sống của cậu. Level, trang bị và kĩ thuật của cậu khiến cậu có thể hà hiếp bất cứ ai. Weed di chuyển nhanh chóng qua lãnh thổ của kẻ thù và các Knight của Vương quốc Beiner trở thành nạn nhân của những lưỡi đao gió.

Nhưng đòn tấn công của Andre mới chỉ là sự khởi đầu. Hắn đã hoàn thành một thần chú khiến bốn cơn lốc xoáy khổng lồ bắt đầu xuất hiện trên bầu trời! Weed và 1000 người khác bị thương nhưng Andre chẳng quan tâm.

Hắn không mấy chú ý đến những sinh mạng khác trên con đường hắn bước. Hắn là một quý tộc lâu đời ở Vương quốc Beiner vì vậy hắn có quyền lực để bắt những nạn nhân của mình phải im lặng.

“Trông cũng hơi nguy hiểm đấy.”

Weed tìm kiếm xung quanh vòng ngoài và tìm thấy các Magician trước khi chúng có thể hoàn thành thần chú. Cậu không nhìn thấy tận mắt nhưng cậu biết rất nhiều về phép thuật thông qua những cuốn sách lịch sử.

Phép thuật chưa hoàn thành nhưng gió đang thổi những mũi tên điên cuồng mọi hướng. Công thức chung đó là thần chú lâu hơn thì mạnh hơn.

“Mình không cần phải làm theo cách đó. Phoenix’s Health!”

Weed niệm một thần chú.

Đây là một kĩ năng Sun Warrior đạt được khi băng qua sa mạc! Khi ở dưới ánh nắng mặt trời, trong 3 phút máu của cậu sẽ không giảm dù bất kỳ đòn tấn công nào. Dĩ nhiên, mức phạt đó là tốc độ phục hồi máu, Vitality, Mana và tốc độ di chuyển của cậu chậm đến nỗi không thể chạy được. Nói đơn giản thì đó là một kĩ năng cho phép cậu đứng vững chống lại bất kỳ đòn tấn công mạnh nào.

Vấn đề là cậu chỉ có thể sử dụng nó một lần một tuần. Weed chiến đấu với kẻ thù ở xung quanh và đợi Andre hoàn thành thần chú phép thuật.

“Thần chú này còn lâu hơn đẻ con. Mình chắc chắn nó sẽ có hiệu quả.”

Ngay sau đó thần chú đã hoàn thành. Những cơn gió mạnh thổi xác đám lính lên trời. Gió thổi những mũi tên cắm vào thân cây, khiến bụi đất bay lên mù mịt và binh lính rụng hết kiếm và khiên.

Một thanh kiếm có thể cắt được cơn gió nhưng quyền năng ma thuật quá mạnh. Cách nhanh hơn và triệt để hơn để bắt một quái vật cấp boss là để các Magician mở đường máu. Weed bị đẩy lùi lại tới 100 mét vì sức mạnh của cơn gió nhưng cậu vẫn giữ nguyên sự bình tĩnh.

“Ta sắp bắt đầu rồi đây.”

Nó giống như một cảnh trong bộ phim bom tấn mới của Hollyweed.

“Không, tôi cần thoát ra.”

“Hãy tha cho tôi, tha cho tôi dù chỉ một lần thôi!”

Binh lính và những Knight hèn nhát của Vương quốc Beiner bắt đầu cầu xin Andre. Thực tế, một Knight điển hình không có mối quan hệ tốt với các Magician. Weed trông thấy các Magician bận rộn cố gắng hoàn thành phép thuật bảo vệ để sống sót. Và cuối cùng, những cơn lốc xoáy xuất hiện trên bầu trời từ cả bốn hướng. Cung, tên, kiếm, rìu, và ‘những thằng đàn ông đang la hét’ bắt đầu trôi nổi đầy trời. Weed không hoàn toàn bị ảnh hưởng bởi cơn gió vì thế cậu chỉ lơ lửng trên cao vài mét.

“Waaaaack!”

Những Knight trang bị giáp nặng trên lưng ngựa băng qua ở bên trái và bên phải. Và họ bị nghiền nát vụn rồi chết. Tiếng la hét có thể nghe được từ khắp mọi nơi. Các bên tham gia cũng tự mình cảm nhận một nỗi sợ chết lớn dần. Những người bị phép thuật cuốn đi mất sức mạnh chiến đấu của mình.

Nó giống như bị kinh hãi khi ngủ ngoài cửa ở một vùng nông thôn. Weed nghĩ về chuyện đó ở một khía cạnh khác.

Cậu đã giặt giũ bằng tay trong một năm trời. Và cậu cảm thấy thoải mái hơn nhiều khi sử dụng một chiếc máy giặt cũ đã 12 năm tuổi mua được ở cửa hàng giảm giá. Cậu giặt quần áo, khăn tắm và sịp bằng thuốc tẩy nhưng lập tức cảm thấy bị lừa đảo khi cậu treo chúng lên giá phơi đồ.

Nhưng các nhân viên nhà đài đã tặng cho cậu một máy giặt công suất cao ở nhà. Giá của nó đắt hơn nhiều, nó còn có những chiếc mô-tơ đặc biệt và cậu có thể giặt cả cái chăn lông vịt! Vòng quay nhanh của nước tạo ra sự thích thú không ngớt. Chẳng có cảm giác nào hạnh phúc hơn là bật chiếc máy giặt lên vào một ngày chủ nhật.

“Công suất của chiếc máy giặt rất quan trọng nhưng nó cũng cần năng lượng.”

Cơn gió bão này giống như một chiếc máy giặt. Weed bị xây xát bởi lốc xoáy nhưng máu của cậu chẳng giảm tí nào.

Bởi vì gió, độ bền của áo choàng đã giảm 7.

Độ bền trang bị của cậu đã giảm nhưng cậu có thể bảo các Blacksmith ở Pháo đài Jonas sửa nó sau.

“Mát lạnh. Bây giờ là mùa hè nên cơn gió này thổi thật tốt.”

Thư giãn khi ăn jajangmyeong và uống một cốc café. Thần chú Phoenix’s Health vẫn còn 1 phút 20 giây. Có lẽ thần chú sẽ kéo dài hơn thế nhưng trước lúc đó, nó sẽ suy yếu đủ để cậu đối phó được. Các Desert Warrior không hề bị kích động hay tổn hại gì bởi đại ma thuật. Warrior-1 nói ngày hôm qua.

“Ngươi không nên chết trong vài phút. Hãy tồn tại bền bỉ trong những tình huống khó khăn.”

Warrior-2 cũng đồng ý.

“Cho dù là bẫy độc hay những đòn tấn công đáng sợ từ một con quái vật cũng không thành vấn đề.”

Các Desert Warrior đã nâng cao khả năng sinh tồn của họ. Weed thư giãn và đợi phép thuật kết thúc. Một lần nữa, lại có khoảng thời gian chờ trên chiến trường. Vương quốc Beiner sử dụng khoảng thời gian đó để hình thành nên hàng chục lớp bao vây quanh cậu. Hơn 10 Knight và kỵ binh vây lấy cậu. Các Magician đang chuẩn bị niệm phép lần nữa. Weed là người mạnh nhất nhưng dù sức mạnh của cậu có lớn đến đâu, cậu không thể lờ đi quân đội có vũ trang của Vương quốc Beiner.

Lý do cho sự tự tin của cậu là vì cậu đã tạo ra một bức tượng sống lính Vương quốc Beiner. Nếu cậu cần thì cậu sẽ sử dụng Sculpture Transformation và trốn thoát.

“Mình sẽ ăn no nê.”

Cơn cuồng phong đã lên đến đỉnh điểm. Và có thêm một hiệu ứng không mong đợi.

Hỏa ấn lượn sóng của Weed vẫn có hiệu lực.

Nó là một ngọn lửa không thể dập tắt và sẽ không biến mất cho đến khi mana cạn. Ngọn lửa của Weed hòa lẫn vào cơn gió và cuối cùng bị nó hút vào. Cuồng phong lan rộng ngọn lửa mà nó đã hút đi các hướng. Những bông hoa và khối cầu làm bằng lửa thổi qua không khí rồi đến các Vương quốc. Lửa lan ra không kiểm soát và gây ra một cảnh tượng hủy diệt bất ngờ giữa các đoàn quân bộ.

“Mình cần phải cẩn thận với lửa. Quan sát ngọn lửa… Luôn luôn khóa van gas trước khi đi ngủ.”

Andre của Vương quốc Beiner đổ sụp xuống vì hệ quả của thần chú. Sĩ khí của binh lính giảm khi Andre đã cạn kiệt mana và được các Knight hộ tống thoát ra.

Weed đứng trên mặt đất và quân đội Undead tạo ra một tiếng hét lớn. Nó liên tiếp nối theo tiếng người la hét và tiếng Undead cười.

“Hihihit.”

“Kyahahahahat!”

Weed nghiên cứu tình huống và nhận ra rằng Van Hawk đang thể hiện rất tuyệt vời. Van Hawk bị vây quanh bởi các Doom Knight và Vương quốc Mapon. Bậc thầy kiếm thuật Rohadram của Vương quốc Mapon đã ra mặt để đối phó hắn.

“Tên Knight loài người, ta là Van Hawk kẻ trở về từ địa ngục.”

“Thật ngạc nhiên là một Undead lại giữ được sự tỉnh táo như vậy. Tuy nhiên, ta không cho phép Undead làm vấy bẩn mặt đất thiêng liêng này.”

Van Hawk và Rohadram có một cuộc chạm trán một-một.

Cả hai người một cưỡi ngựa ma và một cưỡi ngựa trắng thi đấu. Họ đâm kiếm vào nhau. Đó là cảnh tượng tuyệt vời của một trận solo kịch tính trên lưng ngựa. Tia lửa lóe lên khi hai thanh kiếm né nhau và họ giữ thăng bằng tuyệt vời.

Level của Van Hawk cao hơn nhưng so về kĩ thuật Rohadram lại mạnh hơn.

Cuộc đấu tay đôi không dễ dàng kết thúc vì thế Rohadram trở nên mất kiên nhẫn. Ông ta là Knight giỏi nhất của Vương quốc Mapon và thường thổi bay kẻ thù nhanh chóng. Van Hawk né tránh điêu luyện và phản công, gây ra một vết thương nghiêm trọng khi Rohadram ngã khỏi ngựa. Knight rõ ràng đã bị đánh bại. Tên Knight đến để cứu Vương quốc Mapon đã bị giết vì vậy sĩ khí của quân đội giảm xuống cực thấp.

“Rohadram-nim đã bị đánh bại… Đúng như mình đoán, thế là quá nhiều.”

“Hik, Abyss Knight sẽ biến chúng ta thành xương mất.”

Binh lính NPC chịu ảnh hưởng lớn tới sĩ khí. Sĩ khí có thể làm tăng sức mạnh lên 200% nhưng đôi khi sĩ khí thấp có thể khiến họ bị quét sạch hoàn toàn. Trên thực tế, điều này không chỉ áp dụng với các NPC vì có khi con người cũng chiến thắng dựa trên sĩ khí.

“Hoan hô Abyss Knight Van Hawk!”

“Van Hawk Chỉ huy Quân đội Undead!”

Các nô lệ chiến đấu và thậm chí những tên cuồng tín Embinyu cũng điên cuồng cổ vũ. Và con mắt Weed nhẹ run lên. Trong khi cậu đang phải chịu đựng sát thương giữa trại quân đội của Vương quốc Beiner, Van Hawk lại được đặt vào một màn trình diễn vinh quang.

“Tên này làm từ xương, mình từ chối tin tưởng hắn.”

Weed buồn sâu sắc chứ không hề ghen tị. Cuộc chiến vẫn chưa kết thúc.

“Từ giờ mình phải ăn nhiều hơn. Các Magician cũng kiệt mana vì thế họ ở trong trạng thái tồi tệ. Đây là một cơ hội cho màn trình diễn thực sự xuất sắc.”

Chiến thần thực sự giờ sẽ bao trùm quét qua kẻ thù. Weed chạm tay xuống đất.

Vitality đã được khôi phục với sự giúp đỡ của Nữ thần Đất, Mine.

Cậu chấp nhận năng lượng của đất và nhanh chóng hồi phục. Binh lính và Knight thông thường không dám tấn công cậu vì sợ chết. Khoảnh khắc cơ thể cậu sẵn sàng!

“Đây là một cuộc chiến không thể thắng. Mọi người rút lui.”

“Đây là lệnh của bệ hạ. Rút lui về Pháo đài Dulmore.”

Vương quốc Mapon và Beiner đã chịu rất nhiều tổn thất đột ngột rút lui.

Khi binh lính chết và bị thương cộng lại, họ đã mất 150,000 mạng. Nó đối lập với các Desert Warrior, hầu hết họ đều còn sống và Undead dường như không giảm chút nào.

Hơn một nửa số nô lệ chiến đấu đã chết nhưng điều đó không có gì đáng kể.

“Không! Ta chắc chắn sẽ không để các người rút quân.”

Cách tốt nhất để nâng thành tích khi quân đội rút lui. Nhiều vật liệu bị bỏ lại khi Vương quốc Mapon và Beiner nhanh chóng cố thoát khỏi chiến trường. Kỵ binh bỏ trốn trong khi bộ binh ném khiên đi để rút lui. Chúng không còn quan tâm đến phòng thủ khi chạy trốn.

“Tấn công, quân đội Undead!”

“Kuhihihit!”

Abyss Knight Van Hawk dẫn đội quân Undead truy đuổi chúng. Trong suốt cuộc chiến, việc các Doom Knight và Death Knight sinh ra là rất đỗi bình thường. Đó là sự kết hợp tốt nhất để gây thiệt hại cho kẻ thù khi truy đuổi.

“Những linh hồn của sa mạc, hãy cho những kẻ yếu của lục địa nếm vị đắng!”

“Wahhhh!”

Warrior-1 dẫn dắt kỵ binh sa mạc phía sau kẻ thù. Họ bắn tên và ném rìu để tàn sát bộ binh theo đúng nghĩa đen.

“Tất cả đau khổ của mình… Không thể nào!”

Weed nhanh chóng đuổi theo các Undead Knight và Desert Warrior. Tuy nhiên, cậu không thể bắt kịp và ngăn họ lại. Weed tìm thấy một con ngựa đã mất chủ.

“Chạy ngay!”

Con ngựa đuổi theo các Knight.

Cậu tiến vào trại quân đội của Vương quốc Mapon và Beiner và băm chết rất nhiều Knight và quý tộc. Kẻ thù quá bận rộn với việc cố gắng trốn thoát để có thể chống lại vì thế một cuộc thảm sát một chiều xảy ra.

Nhưng sau đó cậu nghe thấy một tiếng hét!

“Warrior-7 đã bắt được người thừa kế của Vương quốc Beiner!”

“Đéo thể tin.”

“Warrior-2 đã làm thịt thủ lĩnh của đơn vị Magician!”

“Không. Là ta chứ!”

Weed đang ở một khu vực chỉ có lính và Knight thường. Cậu không vui dù đạt được chiến thắng dễ dàng.

Nhưng hàng chục ngàn binh lính xuất hiện trên con đường mà Vương quốc Beiner và Mapon đang rút lui.

“Họ ở đây để hỗ trợ quân đội hay họ đang giả vờ trốn thoát để thiết lập một cuộc phục kích? Sau đó đây sẽ là chiến tranh!”

Cơ thể Weed đang ở trong điều kiện tốt và cậu giống như có thể tiếp tục chiến đấu. Tuy nhiên, đội quân vừa xuất hiện không thuộc về Vương quốc Mapon hay Beiner.

“Wahhh, Hestiger đã trở lại!”

“Hestiger-nim đã trở lại sau khi phá hủy Pháo đài Opus và anh đã chặn đường những gã này!”

Hestiger đáng ghét, người luôn có thần may mắn đi theo!

Mỗi lần Weed nghĩ Hestiger sẽ chết, anh luôn quay trở về với quân đội gần như nguyên vẹn. Weed đã phát triển trong suốt nhiệm vụ Sự phát triển của Nodulle nhưng cậu không phải người mạnh mẽ duy nhất. Các thuộc hạ NPC đã mạnh lên cùng với cậu và kiếm được những chiến công to lớn trong chiến đấu.

Weed không còn lựa chọn nào ngoài ghen tỵ với các NPC.

*****

Vương quốc Mapon và Beiner đang cố gắng rút lui đã phải chịu đựng một trận chiến bại thê thảm!

Số còn lại rút lui về Pháo đài Dulmore chỉ có vài lớp ma thuật phòng thủ. Có một dòng sông trộn lẫn bạc chảy ngang qua pháo đài.

Thuộc tính thần thánh của bạc khiến cho Undead không thể xâm chiếm mảnh đất này.

Nhưng chỉ có một nửa số quân chạy đến được pháo đài là còn sống. Vương quốc Mapon và Beiner đã ra lệnh rút quân bởi vì chúng sợ Weed. Cậu đã gây ra thiệt hại lớn và áp đảo chúng bằng sức mạnh của mình.

“Dù chiến thắng thì mình vẫn đói, đau quá.”

Weed dẫn dắt đội quân đã truy đuổi chúng và bắt giữ tù nhân từ các thành phố lân cận.

Dân thường và binh lính được an toàn. Binh lính không giúp được nhiều trong chiến tranh nhưng họ có thể được sử dụng để duy trì kích thước của quân Undead.

Vương quốc Mapon và Beiner có một chính sách quân đội bền vững. Pháo đài Dulmore là cửa ngõ tới thủ đô. Tộc Barbarian ở phía Nam và Undead không được phép đi qua.

Cuối cùng, Vương quốc Mapon và Beiner đã từ bỏ một nửa số thành phố của họ.

“Quân đội nên chuẩn bị cho cuộc chiến kế tiếp.”

Các vương quốc trong thời chiến loạn chỉ là một cuộc chiến khởi đầu!

Thách thức thật sự là đối mặt với Giáo hội Embinyu. Cuộc chiến lớn nhất kỷ nguyên này vẫn chưa xảy ra! Một cuộc chiến với Giáo hội Embinyu thậm chí không tồn tại trong những cuốn sách lịch sử. Weed ra lệnh cho Warrior-1.

“Chuẩn bị giáp và vũ khí cho các tù nhân.”

Số lượng tù nhân lần này là 100,000 người. Binh lính cố gắng trốn thoát cuối cùng đã đầu hàng.

“Sao rồi?”

Cư dân bình thường khác với những người lính được huấn luyện. Họ không có nguy cơ nổi loạn.

“Okay. Họ đã nhận ra rằng họ phải đối mặt với Giáo hội Embinyu để tồn tại.”

Giáo hội Embinyu đang dẫn dắt một đội quân lớn vượt qua cả tưởng tượng. Cho dù những binh lính tốt nhất đã quy hàng nhưng sẽ rất khó để sống sót.

*****

Đại học Hàn Quốc.

Lee Hayan rất nổi tiếng bởi có anh trai mình. Em gái của Weed! Mọi người ngưỡng mộ liếc nhìn cô từ xa.

“Tôi không thể tin được. Cô ấy thật sự là em gái của Orc Karichwi sao?”

“Anh có sự điên cuồng kỳ lạ của Orc nhưng cô ấy thực sự là em gái Weed.”

“Sao vẻ ngoài của hai anh em lại khác nhau đến thế nhỉ?”

Lee Hayan được biết đến ở trong trường đại học là một người rất dễ thương và xinh đẹp. Các anh khóa trên thầm thương trộm nhớ cô ngay cả khi cô chỉ mặc một chiếc quần jean xanh đơn giản và một cái áo phông.

“Chào em, Hayan. Em có rảnh không?”

“Em xin lỗi, tiền bối. Em có bài tập trong thư viện.”

“Là gì thế? Nếu anh có thể giúp…”

“Em nên làm một mình để nâng cao khả năng. Hẹn gặp anh lần sau.”

Cô dành rất nhiều thời gian trong thư viện. Ở trường cô lên lớp đều đặn, đạt được điểm A hầu hết các môn và nhận được rất nhiều học bổng.

Khi cô đến quán café của trường, cô chỉ cần nhìn quanh một lần.

“Tiền bối!”

“Hayan, em có muốn ăn cơm này không?”

“Có ạ!”

“Em muốn ăn cùng anh không?”

“Vâng, tiền bối!”

Sự quyến rũ của cô được thể hiện khi đến quán café của trường!

“Tiền bối, có phải anh học nghiên cứu ngoại giao và nước ngoài năm ngoái không? Em không nhớ sách giáo trình nào nữa… Em có thể mua nó ở đâu?”

“Kỳ này em học môn đó à? Anh có giáo trình đây này.”

“Wah, cảm ơn anh nhiều lắm!”

Đồ ăn, học phí và sách đều miễn phí. Cô luôn luôn giữ một bản thời khóa biểu trong điện thoại.

“Tiền bối Kim Jin-sik đã cho mình ăn hai ngày trước và tiền bối Ho-joon là hai tuần trước. Không thể bỏ lỡ được.”

Cô đã có sắp xếp đặc biệt cho những đàn anh mang thức ăn đến cho cô. Tuy nhiên, cô không đi những dịp MT hoặc tiệc tùng đồ uống.

[MT là viết tắt của cụm từ Membership Training, đây chính là dịp để sinh viên toàn khoa tham gia vào các hoạt động ngoại khoá. Thực ra là cơ hội để sinh viên được đi du lịch ra xa khỏi ngoại thành, tổ chức những trò chơi, thi đấu thể thao…để có thêm cơ hội tìm hiểu và có thể thân thiết với nhau hơn]

“Em xin lỗi. Em phải học.”

“Em có thể tập hợp mọi người làm bài tập sau. Chỉ là buổi tiệc rượu thôi mà.”

“Anh của em nói em không được uống rượu với đàn ông. Đàn ông là động vật hoàn toàn không thể tin tưởng được.”

Cô triệt để tránh xa rượu bia. Cô đã nghe rất nhiều câu chuyện của sinh viên trong trường đại học vì thế cô rất cảnh giác với rượu. Nhưng cô cũng gặp một khủng hoảng.

“Sao em luôn từ chối thế? Lần này có giáo sư tham gia nữa đấy.”

Chủ tịch hội sinh viên ép cô.

“Hyu, lần này khó mà từ chối.”

Lee Hayan đi theo khoa tới một cuộc gặp ở quán bar. Câu chuyện về sự có mặt của cô đã lan rộng vì thế rất nhiều các em khóa dưới lẫn anh khóa trên đều ở đó.

“Nào, uống đi!”

Giáo sư đưa cho cô một cốc bia.

Thực ra, uống cho tới khi người say mèm là điều phổ biến ở các thế hệ trước. Còn ngày nay, uống điều độ và kết thúc sớm phổ biến hơn. Dĩ nhiên, vẫn có rất nhiều câu chuyện và những lời thổ lộ khi rượu vào lời ra.

Lee Hayan uống bia và rượu soju. Các đường nét của cô khi cầm ly rượu giống như một người chuyên nghiệp.

“Đưa cho em? Tiền bối có vẻ uống rượu kém.”

“Không. Để chị uống.”

Và ly cạn đáy.

“Kyah, ngon quá.”

“H-Hayan, anh cứ nghĩ em không thể uống rượu?”

“Uống ư? Đó không phải vì em không thể uống. Em chỉ nghĩ nó quá đắt đỏ và tốn tiền.”

Những ly rượu liên tiếp đổ vào miệng cô.

“Ăn đồ nhắm trong khi uống rượu đi.”

“Em không thích vị của rượu vang.”

Lee Hayan hoàn toàn chỉ uống suông. Giáo sư của khoa cũng để mắt đến cô.

“Hayan, em từng uống rượu trước đây chưa?”

“Có ạ, em từng chơi uống rượu khi còn nhỏ.”

“Haha, em cũng nhai kẹo cao su chứ?”

“Không, em từng uống với bạn bè và nhai lưỡi dao cạo.” (?)

“…….”

Lee Hayan đang uống rượu sau một khoảng thời gian dài vì thế cô ba hoa rất nhiều.

“Em đã hành động thiếu suy nghĩ khi còn nhỏ. Em đã uống suốt đêm và đánh nhau với đám thanh niên đi ngang qua.”

“Em chơi nguy hiểm đấy. Có tai nạn nào xảy ra không?”

“Cũng không có gì nhiều. Một lần bạn em bị tai nạn xe và rơi vào hôn mê? Ah, đúng rồi! Em nghe nói cô ấy mới tỉnh dậy không lâu và em đã lên kế hoạch liên lạc lại với cô ấy. Giờ em nên gọi cho cô ấy mới được.” :v

“…….”

“Em đã chơi và bị anh trai bắt.”

“Anh trai em có tức giận không?”

“Có chứ. Lần đầu tiên em bị gãy chân. Em đã suy nghĩ kĩ khi nằm trong phòng suốt 3 tháng. Em bị bắt và chân bị gãy. Em không thể làm thế với anh trai mình… Tâm tính em đã thức tỉnh kể từ đó.”

Anh trai cô là người đã ngăn chặn thanh xuân dữ dội của Lee Hayan.

****


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.