Con Đường Đế Vương - Legendary Moonlight Sculptor

Chương 522 : Chiến thần (phần 2)Myul, chỉ huy Không quân của Đế chế Haven, nhận được một tin nhắn riêng.

– Calcus: Nhanh đến đây, giúp bọn tôi thịt thằng Weed.

Năm nghìn Griffon Knight.

Bên cạnh đó là đám quái vật bay như Drakes, Harpies, Mechai và Gorghols, những giống loài “được việc” trong chiến trận, cũng nằm dưới sự chỉ huy của Myul, dù cho chúng không có người cưỡi. Myul sở hữu một vùng lãnh thổ rộng lớn của Đế chế Haven và đội quân cỡ lớn này là kết quả của việc hắn dồn tất cả tài nguyên vào chạy đua vũ trang, như trong chính sách của Guild.

“Tôi muốn tự tay giết Weed.”

– Calcus: Tôi biết mong muốn trả thù của anh. Và tôi sẽ cho anh một cơ hội được thỏa mãn.

“Được rồi. Tôi sẽ tới.”

Myul sung sướng chấp nhận yêu cầu hỗ trợ từ Calcus và ra lệnh cho lực lượng của mình di chuyển.

Một lợi thế của không quân là khả năng di chuyển linh hoạt mà không phải lo lắng về địa hình hay sự xuất hiện của các đội quân khác trên mặt đất.

“Vùng đất này trông thật tuyệt vời, các đồng gay à.”

“Tôi không nghĩ rằng ngày này sẽ tới.”

Rangble và Dorkeh, hai người chơi của Quân đoàn 2, bình luận về cảnh tượng phía dưới. Đồng bằng Garnav mà chúng thấy từ trên bầu trời đang ngập tràn ánh sáng như một thành phố về đêm. Những ánh sáng đó không chỉ tới từ những ngọn đuốc mà người chơi đang cầm, mà còn từ những vụ nổ từ ma pháp hay những đám cháy đang lan nhanh. Khi mà Flaming Meteor đâm xuống mặt đất ở khoảng cách xa so với chúng, toàn bộ bầu trời rực sáng cứ như thể giữa trưa trong một khoảnh khắc.

‘Thi triển một phép thuật diện rộng như vậy mà cứ như thể là không có gì… Guild Hermes của chúng ta thật sự điên rồi.’

Myul là một trong những tinh anh của Guild Hermes, nhưng hắn không phải lúc nào cũng đồng tình với những quyết định mà Guild đưa ra. Càng biết thêm về Guild Hermes, bạn càng biết rõ rằng toàn bộ Guild bị điều khiển bởi Lafaye và Bard Ray. Những người chơi còn lại gần như chỉ ăn bám sức mạnh của Guild đổi lại việc cho Guild sử dụng sức mạnh của chúng, nhờ đó tạo nên nền tảng cho sức mạnh quân sự của Guild.

‘Một trận đấu sẽ quyết định vận mệnh của Lục địa.’

Myul nói với các đồng dâm tại Quân đoàn 2.

“Tiến lên. Tới lúc khoe khoang sức mạnh của chúng ta cho chúng thấy rồi.”

“Hay quá. Tôi đang cuồng tay cuồng chân lắm rồi đây.”

“Tốc độ bàn thờ.”

“Này các ông, tôi sẽ lĩnh ấn tiên phong!”

Quân đoàn 2 được tổ chức khá đặc biệt so với các Quân đoàn Hoàng gia khác. Nó bao gồm toàn những người quen của Myul, và chúng sở hữu sự hứng thú đặc biệt với việc bay lượn. Những người đã kề vai sát cánh cùng Myul từ những ngày mà hắn nhận lấy một thử thách điên rồ là thuần hóa một con rồng, tạo nên bộ khung cho Quân đoàn 2. Không có gì đáng ngạc nhiên khi chúng đều sở hữu khả năng chiến đấu và phối hợp tuyệt vời, điều khiến họ có biệt danh là “Đoàn kị sĩ trên không”.

***

 “Tssscchwiick!”

Weed vẫn trong hình dạng của Orc Karichwi!

Cậu vừa bị “giật mình” trước một món vũ khí mới. Chính xác thì cậu chẳng tốn chút công sức nào để có được nó, bởi đó là một item rớt ra từ một Warrior tử trận ngay cạnh cậu.

Ridiculously Solid Great Axe: (Rìu chiến khủng bố)
Độ bền 190/200, Sức tấn công 45~104
Đâu đó trong những thành phố tự do, từng có một Blacksmith điên. Anh ta dành hơn mười năm trời chế tạo một chiếc rìu chiến duy nhất. Nung rồi đập, và rồi lại nung rồi lại đập tiếp… Chiếc rìu chiến này thực sự rất mạnh.
Yêu cầu: 
Strength 280 hoặc hơn.
Hiệu ứng: 
Sức tấn công tối đang tăng lên 2.5 lần nếu sử dụng bằng cả hai tay.
Nếu gây ra một đòn đánh chí mạng thành công với một đối thủ chênh lệch lớn về sức mạnh, sát thương tăng lên 200%
Đánh ngã đối thủ yếu.

“Ái chà chà, có vẻ là một vũ khí thú vị đây.”

Weed sử dụng thanh Quỷ kiếm Kolderim khá lâu rồi. Nó có tác dụng làm suy yếu quái vật, và nhiều hiệu ứng khác như tăng thêm chỉ số Strength, Dexterity cũng như tăng Magic Resistance. Sức tấn công cơ bản của nó cũng trong khoảng 103 tới 211, tức là chiếc rìu này khó có thể so sánh với thanh Daemon Sword. Vì có yêu cầu rằng người dùng phải sử dụng cả hai tay để cầm nó, cũng như việc đây là một thanh rìu chiến lớn, nó không thể nào chém và đâm nhanh chóng như một thanh kiếm. Tuy nhiên, Weed vẫn thấy khá hứng thú với chiếc rìu.

“Tsschwick!”

Thanh kiếm Loa quá nhẹ với Orc Karichwi. Tương tự là cây Thunder Spear, nhưng chiếc rìu này lại cực kỳ vừa vặn với hai bàn tay to lớn và thô kệch của một con Orc.

“Hooooraaaaarrrgh!!!”

Sau khi một cú vung rìu nhanh như chớp, khiên mà Binh lính Hoàng gia đang giữ bị vỡ thành từng mảnh. Sức mạnh ghê gớm của Weed không chỉ dừng lại tại đó, cậu còn cho hai chục tên lính đi ngắm gà khỏa thân.

“Không tệ.”

Đội hình của đội lính khiên bị đẩy lùi, và vỡ vụn.

*Whooosh!*

Weed lao về phía chúng, đầy sung sướng múa cây rìu. Cậu đang thoải mái phô diễn sức mạnh mà mình được tăng lên nhờ sử dụng kĩ năng Sculptural Destruction khi cầm rìu.

Orc Karichwi, tiến lên phía trước trong khi phá vỡ và hủy diệt hàng ngũ của những người lính khiên!

“Weed-nim đang đi mở đường. Anh em lên!”

“Huraaa, mới chọc nhẹ một cái mà rách luôn hàng phòng thủ!”

“Xung phongggg!”

Thông qua con đường chết chóc mà Weed mở ra, vô số người chơi tràn vào. Như một trận vỡ đập, thủng lỗ là a-lô-xô lao vào. Khi mà họ đang say mê chiến đấu, một trận chiến căng thẳng với Quân đoàn 4 sớm nổ ra.

“Ta là Gusoon của Guild Hermes. Ta thách thức ngươi một trận đấu tay đôi.”

“Ta là Weed. Chwit!”

Weed tận dụng mọi cơ hội đấu tay đối chống lại các thành viên Guild Hermes tới thách thức.

Solo chặt cu!

Giữa đám thiếu kinh nghiệm soloQ, ảo tưởng khả năng trao đổi chiêu thức của mình, có khá nhiều người vẫn đang đánh giá thấp Weed.

‘Một thằng Sculptor cùi mía…’

‘Vận số cứt chó nào mới khiến hắn đi xa được đến thế này.’

‘Dù hắn có mạnh thật như đám giang hồ đồn thổi, thì chỉ cần mình ra tay, hắn sẽ chết ngay chỉ sau 1 hit. Sau đó mình sẽ trở thành anh hùng, được lên TV, tăng giá đi khách, vân vân và mây mây …’ :nhỏ nước dãi:

Trong hình dạng của Orc Karichwi được tối ưu cho việc chiến đấu, Weed bán được cả tấn hành cho chúng.

“Haaa!”

Cậu liên tiếp chiến thắng, hấp diêm đối thủ bằng cây rìu chiến hoặc hạ chúng bằng thanh kiếm Loa.

*Tooshtooshtoosh!*

Đám thành viên ảo tưởng sức mạnh của Guild Hermes, mục tiêu của sự oán hận cũng như chửi rủa từ mọi người trên khắp thế giới, đã chọn chiến đấu một cách đầy oai hùng rồi bỏ xác lại toàn bộ.

Top 10,000 người chơi tại Royal Road! Một khi bạn đã đến mức độ đó, có khá nhiều người chơi với khả năng đáng chú ý, những người đã thực sự rèn luyện kĩ năng cơ bản và cố gắng cái thiện việc sử dụng kĩ năng của mình, không như Ultar và kiểu chiến đấu thiếu cân bằng của hắn.

“Downward Smash!”

Weed ép đối thủ mất thăng bằng với một cú vung rìu.

Sự khác biệt là quá rõ ràng, và con Orc ma lanh đã chuyển toàn bộ chỉ số Arts vào Strength khi phá hủy một Kiệt tác cấp 3 qua Sculptural Destruction!

Mỗi khi Weed dành được chiến thắng, tiếng reo hò cổ vũ lại bùng nổ. Ngày càng có nhiều thành viên Guild Hermes tới thách thức cậu đấu tay đôi.

‘Một lũ nai tơ non và xanh đi lạc giữa đám sói già gian ác. Cách tốt nhất để chúng hiểu ra là đập chết ăn thịt’

Dù đang trong trận solo, Weed vẫn rảnh rang chỉ huy quân đội của mình chống lại Quân đoàn 4. Không giống như Geomchi và các võ sinh, cậu thực sự chú ý đến tình hình trận chiến trên quy mô lớn.

‘Phía Tây cần tiếp  viện, nhưng ở chỗ này  mà ra lệnh chắc họ không nghe thấy gì’

Cậu đang chiến đấu bên cạnh vô số người chơi khác, những người mà cậu không hề quen. Ngay cả khi cậu có tìm được Chỉ huy và ra lệnh cho anh ta tấn công phía Đông, sẽ rất khó để họ di chuyển qua một đám đông hỗn loạn tại đây.

‘Nghĩa là mình phải tự di chuyển ra đó.’

Weed lao đi và lập tức chuyển vị trí nếu cần thiết.

– Tới phía Đông! Tsschwickk!

“Tới phía đông!”

“Hướng về phía đông!”

“Weed-nim đang duy chuyển về hướng đông!”

Bất cứ khi nào Weed hét lên qua Lion’s Roar, toàn bộ đội quân di chuyển ngay lập tức.

Quân đoàn 4 phô diễn một sức chiến đấu ghê gớm, rất nhiều người chơi bị giết khi chống lại chúng. Một vài người bị hạ trong những lần xông pha của các Imperial Knight khi cố gắng bảo vệ Weed, và những người khác bị giết hàng loạt bởi những đòn tấn công ma pháp.

“Đội Cháo Bia tập hợp! Chúng tôi tới tiếp viện.”

“Thật là một vinh dự được chiến đấu bên cạnh anh, Weed-nim. Đội Cháo Dâu Chuối đã tới.”

“Chúng-chúng tôi là… Cháo Nước Khoáng. Hãy thử uống nước khoáng với cháo đi!”

Dù vậy, một làn sóng vô tận người chơi mới đến hỗ trợ và thay thế họ. Một số lượng vô tận người chơi phương Bắc và Lục địa Trung tâm xuất hiện và tham gia vào trận chiến. Dù cho họ đã hoảng sợ vì phép Summon Flaming Meteor, nhiệt huyết chiến đấu đã giúp họ tiến lên. Khung cảnh những người chơi tập hợp hiển nhiên cũng được những người chơi và lãnh đạo Guild Hermes nhìn thấy.

“Hắn ta thực sự quá thừa sự nổi tiếng mà.”

Những tên vai u thịt bắp xung quanh Calcus bắt đầu thấy ngứa mắt.

Chiến thần Weed.

Cậu là một trong những người chơi có danh tiếng có thể sánh ngang Bard Ray, nhưng Calcus không định thừa nhận điều dó dễ dàng; tất nhiên hắn không phải dạng nói không bất chấp mọi người trên thế giới đều nói có.

“Quân tiếp viện của chúng ta cũng sẽ tới sớm thôi. Hãy kết thúc mọi thứ ở đây!”

Calcus cử ra tất cả những Steel Knight được biên chế trong Quân đoàn 4.

Mười ngàn Steel Knight, với lượng Stamina vô tận và sức phòng thủ kinh ngạc!

Những Golem được làm bằng thép đầy lùi những người chơi đang lao lên.

“Giết hết chúng. Đây là một trận chiến toàn diện rồi.”

Một lệnh di chuyển cũng được đưa ra tới toàn lực lượng Quân đoàn 4, nên những người lính bắt đầu quyết đầy lùi những người chơi. Thành viên Guild Hermes cũng tham gia vào cuộc tàn sát, tung ra hết các kĩ năng với không chút ngần ngại.

“Weed-nim idol. Em là fan cuồng nhiệt của anh!”

“Lưỡi kiếm của em là của anh. Thân xác của em cũng là của anh. Aaargh!”

Dù cho được bao bọc bởi cả đống người chơi đi theo sự chỉ huy của mình, Weed vẫn có thể cảm nhận được cục diện trận chiến đang thay đổi. Quân đoàn 4 đang triển khai tất cả sức mạnh vào trận chiến. Các Mage và Archer đang trút hết hỏa lực mà không quan tâm đến sau này.

– Mapan: Weed-nim, có biến rồi. Tất cả Quân đội Hoàng gia đang di chuyển về phía anh.

– Pale: Bọn em đang giao chiến với Quân đội Hoàng gia, nhưng các Knight có độ cơ động cao đã đều rời bỏ vị trí để hướng tới chỗ anh. Bọn em đang gửi tiếp viện tới, nhưng e là họ sẽ tới chậm hơn quân địch.

– “Thánh Móc” Cua Tẩm Gia Vị: E hèm e hèm, Cua Tẩm Gia Vị đây. Tôi đang chiến đấu với Quân đoàn 8, nhưng các thành viên chủ lực đã biến mất. Dường như chúng đang di chuyển tới vị trí của anh, Weed-nim à.

Những người bạn của Weed và những người chơi có thứ hạng cao trong Hội Cháo Hành đều gửi báo cáo khẩn về hành tung của Quân đội Hoàng gia. Trong khoảng 20 Quân đoàn được triển khai bởi Đế chế Haven, tất cả những thành viên cộm cán đều đang di chuyển tới khu vực Weed đang chiến đấu. Sức mạnh của đội quân này không gì sánh được, đây cũng là đội quân đã thống nhất Lục địa Trung tâm, giờ họ đang tập trung lực lượng vào một vị trí duy nhất.

Đó là một quyết định được đầu não của Guild Hermes đưa ra.

– Lafaye: Tất cả mọi Quân đoàn trưởng sẽ ưu tiên trên hết việc hỗ trợ Quân đoàn 4.

Lafaye cho họ những hướng dẫn về nhiệm vụ.

Ultar của Quân đoàn 11 đã phải chịu một thất bại không ngờ tới trong trận đấu tay đôi, nhưng hắn vẫn câu được một chút thời giờ. Dù vậy, Weed với sự khôn lanh của mình đã thoát khỏi sự tấn công của Quân đoàn 20 cũng như phép Summon Flaming Meteors.

Guild Hermes đã hai lần bỏ lỡ cơ hội, nhưng đây là lúc mà Quân đội Hoàng gia thực sự mong chờ khi chúng quét qua Đồng bằng Garnav.

“Chúng nói rằng số lượng người chơi tại Đồng bằng Garnav đạt tới trăm triệu người… Nhưng không phải ai trong số chúng cũng biết đánh nhau.”

Như một bước đi chiến thuật, Quân đội Hoàng gia sẽ chiếm quyền kiểm soát mọi khu vực xunh quanh vị trí của Weed. Tất cả những gì chúng phải làm là quét sạch Weed và những người chơi đi cùng cậu sau khi cô lập họ với phần còn lại của người chơi phương Bắc và những người khác theo phe Vương quốc Arpen đang ngáng đường. Tất cả lực lượng tinh anh có thể rời vị trí đều đang hướng đến nơi Quân đoàn 4 đang chiến đấu. Phần còn lại của Quân đội Hoàng gia bắt đầu đánh du kích nhằm cản bước người chơi phương Bắc.

“Chúng ta sẽ quyết định cách mà trận chiến này kết thúc. Đây sẽ là mồ chôn của Weed.”

Dù vậy, Weed đã sớm thấy được mánh khóe của Guild Hermes và sử dụng Lion’s Roar.

– Thắng lợi ở trước mắt rồi. Mọi người tấn công!

Những người chơi điên cuồng lao lên

“Anh ấy nói chúng ta sẽ thắng.”

“Đó là chân lý không gì có thể thay đổi được.”

“Waaaaaah! Chiến thôi!”

Họ không biết rằng liệu đó có phải sự thật hay không, nhưng nó vẫn có hiệu ứng làm tăng tinh thần và thắp lên một ngọn lửa chống lại kẻ thù.

Quân đội Hoàng gia bắt đầu tấn công khi mà chúng rải quân rộng khắp thay vì co cụm lại một chỗ, đội tấn công tầm xa của chúng khai hỏa không ngừng. Phía bên còn lại, cả triệu người chơi đang lao hết tốc lực, với một đội hình trải dài.

Triết lý của chiến tranh: Giết hoặc bị giết!

“Đập chết chúng nó!”

Weed đóng vai trò chủ đạo, vung rìu chỉ với một tay.

“Ma thuật!”

“Chúng đang sử dụng Ma thuật.”

Đột nhiên, tiếng hét của những người chơi vang lên; cả trăm ngọn giáo làm từ băng bay tới chỗ họ từ phía đông. Khi mà những ngọn giáo vẫn còn đang trên đường đụng trúng mục tiêu, Quân đoàn 4 chờ tới khi Weed tới thật gần, rồi sử dụng một đống hỏa thuật ngay lập tức.

Bộ não của Weed hoạt động nhanh như chớp.

‘Frozen Spear. Mạnh đấy, nhưng mình chỉ cần tránh chúng thôi. Sẽ khó chịu hơn nếu chúng sử dụng hỏa thuật nổ trên không’

Những mũi lao trắng, chói sáng làm từ băng sở hữu một độ lớn và sức hủy diệt đáng kể. Chúng hẳn là thường chọn sử dụng những phép thuật mạnh mẽ khi tính đến HP và thể trạng cường tráng của Weed lúc này.

‘Chắc phải cần 20 Mage cấp độ trên 450 để thực hiện.’

Dựa trên thông tin về phép thuật mà cậu thấy trên Hall of Fame hoặc trên mạng, cậu có thể thực hiện những dự đoán như vậy.

Còn năm giây trước lúc va chạm!

‘Mình có thể tránh nó.’

Nhờ có sức mạnh của Gloves of Dimension Doors, cậu có thể tránh né những mũi giáo như một bóng ma vô hình dạng. Hoặc cậu chỉ cần sử dụng sức mạnh khủng khiếp của mình và nhảy khỏi mặt đất, cao đến hàng chục mét. Nhưng ngay khi mà Weed chuẩn bị chạy thoát.

“Weed-nim! Nhanh lên, chạy đi!”

Một người chơi với gương mặt trẻ tuổi hét lớn.

Chỉ là một trong vô số người chơi phương Bắc, nhưng Weed từng bán cho anh ta một bức tượng con cáo ở Morata trong những ngày đầu cậu cai trị Lục địa phương Bắc.

“Ừm, Weed-nim… Tôi muốn mua một bức tượng của anh.”

“Chỉ còn một bức tượng con cáo này thôi.”

“Có điều là, tôi chỉ có 7 vàng… Nó hẳn là không đủ để mua tác phẩm của anh phải không? Tôi xin lỗi.”

*Hức*

“Tôi mong rằng mọi người đều có thể thưởng thức thành quả nghệ thuật mà không phải lo lắng về giá cả.”

“Wow. Vậy anh đồng ý bán nó cho tôi ư?”

“Phải. Tôi sẽ bán nó với giá 7 vàng.”

Và đó là cách Weed đã cắt cổ một cách trắng trợn người chơi này khi cậu bán cho anh ta bức tượng cáo. Người tân binh mà cậu đã gặp đang mặc một bộ đồ cũ, cùng với áo choàng và găng tay tồi tàn, và bộ giáp có chất lượng vô cùng khiêm tốn. Ngay cả level của anh ta cũng không hề cao, có lẽ anh không đi săn quái  hay thám hiểm nhiều. Đột nhiên Weed cảm thấy tội lỗi khi lấy 7 vàng từ anh ta. Những người khác sẽ gọi Weed là một kẻ lừa đảo. Thế nhưng, trong lần hiếm hoi lương tâm của cậu mọc răng, lịch sử dài đằng đặc về việc cậu bóc lột khác hàng một cách không thương tiếc bước sang trang mới.

3 giây cho tới lúc va chạm với Frozen Spears.

Những cây lao băng đang xẻ qua không khi khi chúng bay cách đây khoảng chục mét.

‘Nếu mình né chiêu, người này sẽ chết. Đây là một sự hy sinh không thể tránh được.’

Mọi người nói rằng, khi một người ở trong tình cảnh nguy hiểm đến tính mạng, những hình ảnh thoáng qua về quá khứ của họ sẽ xuất hiện trong đầu như một cái kính vạn hoa. Và với chút lương tâm mà Weed đang có lúc này, cậu có rất nhiều kí ức để nhớ lại.

Thay vì chạy đi như dự tính ban đầu, Weed nắm chặt cây Loa Sword.

“Chwwwwieeeck!”

Những cơ bắp ở quanh đùi cậu căng lên như những bó dây thừng lớn, và Weed đạp mạnh xuống đất để nhảy lên. Cậu nhảy lên khoảng mười mét, đối mặt với những mũi lao băng trên không.

“Kĩ năng Sword Cloning.”

Đột nhiên, Orc Karchiwi nhân lên thành hơn 50 bản sao. Cả bầu trời giờ bị bao phủ bởi những con Orc độc ác.

“Moonlight Sculpting Blade!”

Weed bắt đầu đánh bật những mũi lao với lưỡi kiếm phát sáng của mình. Những bản sao của cậu cũng bắt đầu vung kiếm cùng một lúc, những mũi lao bị đập vỡ thành trăm mạnh vụn.

‘Quá nhanh, và có quá nhiều.’

Cậu tiếp tục đập vỡ những cây Frozen Spear, nắm trong tay thanh kiếm ánh sáng trong khi liên tục đốt Mana. Cậu vung thanh kiếm về mọi hướng như một phản xạ tự nhiên, không thể nhìn tử tế về số lượng những mũi lao băng đang tiếp cận. Thật đáng kinh ngạc, những mũi lao bị vỡ thành trăm mảnh và rơi xuống mặt đất, nhưng vài người thấy những vết thương trên người Weed và đám bản sao. Những bản sao chỉ biến mất, nhưng Weed lại nhận toàn bộ sát thương của những mũi lao.

Bị tấn công bởi Frozen Spear!
Bởi vì chỉ số Physical Toughness và Magic Resistance cao, sát thương bị giảm đi 87%.
Tốc độ di chuyển của bạn giảm đi 3.5%
Chuyển động của cơ thể giảm đi 1.4%

 

Cây Frozen Spear đã đâm vào bạn.
Lớp da dày đã ngăn nó không xuyên sâu vào trong cơ thể.
Stamina của bạn giảm đi 5% khi khu vực bị thương đã đóng băng.
HP của bạn sẽ mất đi 13,812 điểm trong 5 giây tới.

 

Bạn đã liên tục bị trúng bởi Frozen Spears.
Chỉ số kháng băng của bạn đã tạm thời giảm đi 8%.
Những khả năng vật lí chung đã bị giảm bớt bởi cơ thể đã đóng băng.
Có thể xuất hiện hiệu ứng khác!
HP đã giảm đi 4,991 điểm.
Bạn đang cảm thấy một cơn mệt mỏi ghê gớm.

 

Bị trúng một chuỗi Frozen Spear!
Một phép thuật băng không khoan nhượng đã tạo nên sự đóng băng.
Bạn không thể di chuyển khi mà lớp băng dày đang giữ bạn lại.
Di chuyển bị khóa.
HP sẽ giảm từng giây. Nếu bạn không loại bỏ được trạng thái đóng băng trong 3 phút tới, bạn sẽ tử trận.

Team dịch: Đéo cần tên

Translator: Mắm

Editor: Ma cô


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.