Con Đường Đế Vương - Legendary Moonlight Sculptor

Chương 500 : Đấu thần Batalli (phần 1)Phước lành mà Batalli ban cho Weed mang cả hiệu ứng tích cực lẫn tiêu cực. Về mặt tích cực, nó giúp người tham gia cường hóa sức mạnh và phục hồi trạng thái toàn thịnh. Còn tiêu cực, nó là nguyên nhân triệu hồi những đối thủ mạnh mẽ hơn. Bởi vậy, đây không phải là nơi cậu có thể vượt qua chỉ bằng “chịu đói”: Cậu phải đánh bại cả một đại dương kẻ thù với sức mạnh ngày một tăng tiến.

“Đó chính là lý do khiến Path of Struggle trở nên thật thú vị, chả biết con quái tiếp theo sẽ bị mình đập sml là con nào nữa”

Cậu không thể né tránh đám kẻ thù cứ tràn về phía mình như nước lũ, và hệ quả kèm theo là muốn nghỉ đi “giải quyết nỗi buồn” một chút cũng không được (chắc phải đóng bỉm từ trước rồi quá). Liên tiếp giành chiến thắng sát sao trước lũ quái một cách có chủ đích, tình trạng của Weed sau mỗi lần tiêu diệt kẻ địch đều là giết địch một ngàn, tự tổn hại chín trăm. Cũng nhờ cách chiến đấu lưu manh đó, cậu được nhận buff rất nhiều lần và đều đặn. Hầu như Weed chỉ sử dụng gươm và giáo, đôi khi cậu chuyển sang bắn cung, dao găm hoặc rìu. Những vũ khí đó tuy không có sát thương cao nhưng lại rất hữu dụng trong 1 số trường hợp. Điều tuyệt vời hơn cả là ở Path of Struggle, độ thông thạo kĩ năng tăng nhanh hơn bình thường nhiều lần.

Kẻ thù hùng mạnh nhất mà cậu phải đối mặt là 1 chiến binh Gratogue cao 19m. Level của nó vào khoảng 790, cao hơn nhiều so với Weed nhưng cậu đã từng so chiêu với nó hồi còn là Hoàng Đế Sa Mạc.

“”Không ngờ lại đụng phải thằng (ml) này. Nó không nên xuất hiện ở độ khó bình thường này mới phải. Chắctại mình bị buff nhiều quá?””

Một trong những khả năng vô cùng imba của loài Gratogue là hồi ít nhất 2% lượng HP đã mất mỗi 10 giây. Khi bạn phải đối mặt với kẻ thù một tay cầm chùy xích tay kia cầm roi da vừa đi vừa quất như chưa bao giờ được quất thì đánh càng lâu, thất bại càng thảm.

“”Liều ăn nhiều””

Đấu pháp khôn ngoan nhất là tránh đối đầu trực diệnvới con Gratorgue, nhưng một khi Weed đã máu thì đừng hỏi bố cậu là ai.

“Quẩy lên nào.”

Swoosh!

Trọng chùy thì cậu có thể né, nhưng cứ 5 phát roi thì cậu lại dính một phát vào giữa người.

Bạn vừa nhận một đòn trời giáng.
Tổn thất 4281 máu.
Sát thương cộng thêm đã bị chặn bởi chỉ số Endurance
Phạm vi nhận thương tích được giảm thiểu tối đa bởi chỉ số Toughness.
Độ bền của “Trọng Giáp của Fabio” giảm 3.

Tác động của cú đánh mạnh đến nỗi gây hư hại cả trọng giáp của cậu.

“Mình chỉ có một cơ hội, và nó sẽ xuất hiện khi thằng kia bị buộc phải lộ sơ hở.”

Con Gratorgue có lợi thế là cặp vũ khí tấn công tầm xa, tiếp cận nó gần như là nhiệm vụ bất khả thi. Weed di chuyển 1 vòng quanh con quái vật, bất ngờ nhào tới,đập nó 8 phát bằng kĩ năng Heraim Fencing, sau đó, không còn sau đó nữa, cậu bị nó đạp trở ra (mạnh vờ lờ)

–         – Cố quá là quá cố đấy, thằng yếu sinh lý! Muốn ra đi thanh thản, nhẹ nhàng thì quỳ xuống mà xin ta đi.

Con Gratorgue lên giọng với Kẻ thách thức – Weed đang sấp mặt dưới đất, ngay lập tức cậu sử dụng một kĩ năng trước khi bị nó đá trúng.

‘Kĩ năng Sword Cloning (Kiếm Ảnh)’

Một kĩ năng kiếm thuật bậc thầy có thể tạo ra các phân thân! (kage bunshin no jutsu)

Các phân thân bị Gratorgue đá trúng tan biến vào không khí, ngay lập tức, vô số những phân thân khác xuất hiện, chạy về phía các bức tường hay nhảy lên cao.

–         – Cố đấm cũng chẳng có xôi mà ăn đâu? Chuẩn bị gặp Diêm Vương đi!

Toàn bộ Path of Struggle rung chuyển khi những đòn tấn công của Gratorgue phá hủy mặt đất và các bức tường. 50 ảnh phân thân của Weed chạy về phía con quái vật và tấn công dù liên tục bị phá hủy.

Cơ hội xuất hiện ngay trong khoảnh khắc con quái vật vung vũ khí của nó lên!

Weed, truyền nhân của “anh hùng Núp” đang tại vị ởđiểm mù ngay bên sườn con quái vật liền lộn về phía trước. Cậu không sử dụng bất kỳ kĩ năng ẩn thân nào của class Assasin nhưng vẫn có thể che dấu bản thân khỏi tầm nhìn của kẻ thù trong vài giây ngắn ngủi và rồi xuất hiện như từ dưới đất chui lên. Cơ thể của con Gratorgue giờ đang nằm trong tầm tấn công của thanh kiếm Loa.

Một cú đánh thành công bằng kỹ năng Texture Sword!!!
Bạn vừa gây ra sát thương chí mạng. Bỏ qua phòng thủ của đối phương và gây thêm 426% sát thương.

 

Bạn vừa thực hiện thành công chuỗi 9 đòn tấn công liên hoàn.
Strength tăng 20%.
Strength tiếp tục tăng thêm 20%!
Sức tấn công của vũ khí tăng

Kiếm Loa đâm thẳng xuyên thủng, bỏ qua phòng ngự kẻ thù.

Weed chẳng sợ thằng kia tí nào, cũng chẳng bị ép phải thể hiện sự dũng cảm, ngoan cường khi đối diện với kẻ thù. Cậu chỉ đơn giản cố gắng hết sức, với động lực là đấu chí bất bại của một vị chiến thần. Khi chiến đấu vớilũ quái vật, có lúc thắng, có lúc thua. Nhưng một con Gratorgue không phải là trở ngại không thể vượt qua.Yếu tố quan trọng nhất là trước đây cậu đã có kinh nghiệm trao đổi chiêu thức với nó và trên tất cả, cậu đã hoàn toàn đắm mình vào trận chiến nên có thể biến những cơ hội nhỏ nhất thành sát thương lớn nhất. Cảm giác tấn công kẻ thù khi đang “”phê cần”” vừa nhẹ nhàng vừa mãnh liệt.

Bạn vừa thực hiện thành công đòn tấn công liên hoàn thứ 10.
Strength tăng 30%.
Chiến ý của kẻ thù giảm.

 

Bạn vừa thực hiện thành công đòn tấn công liên hoàn thứ 11.
Dexterity tăng 30%
Kẻ thù bị choáng 0.6s bởi đòn đánh chính xác vừa rồi.

 

Bạn vừa gây ra sát thương chí mạng.
Kẻ thù bị stun trong 0.5s

Kỹ thuật Single Point Attack, kỹ năng Heraim Fencing và Texture Sword!!

Con Gratorgue cố gắng xoay người, nhưng Weed lại thực hiện thành công đòn tấn công liên hoàn thứ 23 trong lúc cậu di chuyển xoay quanh người nó.

–        –  ĐM thằng mắc dại !

Gratorgue điên cuồng gầm lên. Bất kì người chơi có lv trung bình nào cũng sẽ mất tinh thần trước một thực thể mạnh mẽ như vậy, nó sẽ khiến sức mạnh thể chấtbị suy giảm hay thậm chí liệt dương, à nhầm tê liệt toàn bộ cơ thể. Nhưng chỉ số Fighting Spirit của Weed đủ cao để bỏ qua ảnh hưởng đó. Chuỗi tấn công lại tiếp tục, nội tại đặc biệt của thanh kiếm Loa bắt đầu được bật lên:

– x3 sát thương đối với quái vật cỡ bự.

– Lượng HP tối đa của kẻ địch bị giảm bằng một nửa lượng sát thương gây ra.

– Đòn đánh chí mạng làm giảm 7% chỉ số phòng thủ của kẻ địch.

Thanh kiếm Loa được tạo ra để đi săn boss.

Stamina và HP của Weed giảm dần đều trong suốt trận chiến,và cuối cùng…sau 45 phút đánh nhau mệt mỏi,cậu đã đã chiến thắng!

Trên Path of Struggle, bạn đã đưa 1 Gratogue về nơi an nghỉ cuối cùng
Fame của bạn tăng 23.283 vì chiến thắng vĩ đại này.
Như một phần thưởng cho trận đánh lịch sử, mọi chỉ số tăng 6

 

Fame của bạn cao hơn 400000.
Bạn đã trở thành người nổi tiếng nhất lục địa.

Không quan tâm lắm đến việc tăng Fame, Weed bắt đầu nhặt nhạnh chiến lợi phẩm.

Bạn nhặt được Chùy sắt của Gratorgue

 

Bạn nhặt được Kim loại Ruin.

Chùy sắt của Gratorgue quá to để một người có thể sử dụng. Orc Fighter hoặc tộc Barbarian thì có thể, nhưng cậu không thể bán nó vì yêu cầu level là 700. Dù sao thì nó vẫn được làm từ hỗn hợp kim loại hiếm, cậu chỉ cần nung chảy nó. Kim loại Ruin cũng là một nguyên liệu rèn hạng nhất.

Ngay khi vừa có thời gian để nghỉ xả hơi, một tin nhắn hệ thống lại hiện ra

Một trận chiến đáng ngưỡng mộ!
Lâu đài Maphruk đã được canh gác trong 200 năm bởi Gratorgue, một sinh vật chỉ cần nghe tên cũng làm cho những Warrior dũng cảm nhất sợ hãi! Người thách đấu, dù cho sở hữu cơ thể yếu ớt hơn rất nhiều, đã đánh bại được nó! Ngươi đã đạt được thành tựu mà ngay cả những Knight đáng kính và nhữngWarrior ngập tràn chiến ý cũng không thể.
Điều này sẽ được ghi lại như 1 trong 5 trận đánh đáng nhớ nhất trong lịch sử của lục địa Vesailles.

 

Combat Fame của bạn tăng 32890

 

Những chỉ số liên quan đến tinh thần của bạn tăng mạnh.
Charisma, Fighting Spirit, Leadership, Dignity, Courage, Mental Strength, Honor and Insight  tăng 10.

 

Đấu thần Batalli không ngừng ngạc nhiên khi chứng kiến những trận chiến của bạn.

 

Bạn đã được trao danh hiệu “Destroyer of Struggle” 
Là một chiến binh truyền bá sức mạnh của thần Batalli ra thế giới, chỉ có 5 người được trao danh hiệu”Destroyer of Struggle” trên toàn lục địa, được lựa chọn trong số những người mang class chiến đấu.
Không kể đến class hiện tại, giờ bạn có thể học những kĩ năng chiến đấu thần thánh của Giáo hội Batalli.
Những kĩ năng chiến đấu thần thánh của bạn sẽ có hiệu quả gấp đôi.
Những kĩ năng sau: “Fresh Power of Recuperation(Khôi phục sức mạnh), Perfect Weapon (Vũ khí tuyệt thế) and Formidable Fist (Phồng tôm quyền) đã được khắc ghi trên cơ thể bạn.
Khi bạn còn giữ danh hiệu này, mọi chỉ số tăng 45.
Nếu bạn chết 7 lần hoặc chỉ số Faith giảm về 0 hoặc từ chối nhận nhiệm vụ từ Giáo hội Batalli 2 lần liên tiếp, danh hiệu của bạn sẽ bị thu hồi.

Giành được chiến thắng trong 1 trận đấu gần như bất khả thi, được trao danh hiệu “Destroyer of Struggle” bởi Giáo hội Batalli, là một thành tựu đỉnh cao.

Miệng Weed mở đến tận mang tai.

“Đánh đấm thế này vui thặc.”

Path of Struggle hóa ra lại là 1 trải nghiệm rất tốt đẹp.

1 trong 5 trận đấu đáng nhớ nhất lục địa Versailles và 1 đống chỉ số thưởng thêm!

Đó là những thứ tạo động lực lớn nhất cho Weed.

Giờ đây, với tư cách là ‘Destroyer of Struggle’, cậu có thể hồi phục trong 1 khoảng thời gian ngắn. Hơn nữa,cậu có thể sử dụng nhiều hơn sức mạnh tiềm ẩn của những vũ khí mình đang cầm. Phồng tôm quyền không phải là kỹ năng dành cho Swordman, như tên gọi, nó làm cho những cú đấm của cậu mạnh mẽ hơn. Vì chỉ sử dụng được khi không cầm vũ khí, kĩ năng này phù hợp nhất với những đấu sĩ tay không như Surka.

Vì không còn quái vật nào mạnh như Gratorgue xuất hiện sau đó, Weed đi đến cuối Path of Struggle mà không gặp chút nguy hiểm nào, quét sạch lũ quái còn lại trên đường.

*Ding*

Bạn đã đi đến cuối Path of Struggle.
Bạn đã hoàn thành sự phát triển như 1 Warrior được lựa chọn bởi chính thần Batalli.
“”Cường hóa bản thân là không có giới hạn. Bạn sẽ ngày càng mạnh hơn khi vượt qua thử thách này.””
Bạn đã chứng minh giá trị của mình khi một mìnhsolo đám quái ở Path of Struggle. Kiếm của bạn vô cùng nhanh, mạnh và độ chuẩn xác rất đáng được ca ngợi. Bạn đã đường chính chính vượt qua Path of Struggle mà không dùng bất cứ mánh khóe nào, đối mặt với mọi thử thách và vượt qua nó.
Bạn đã sử dụng những vũ khí sau: Kiếm, giáo, cung,rìu chiến, lưỡi hái, xích và dao găm.
Đây là những gì bạn đạt được:
Bạn được cộng 216 điểm chỉ số liên quan đến chiến đấu.
Kĩ năng dùng kiếm của bạn tăng 1 level.
Kĩ năng dùng giáo của bạn tăng 2 level.
Kĩ năng dùng cung của bạn tăng 1 level.
Kĩ năng dùng rìu chiến của bạn tăng 4 level.
Kĩ năng dùng Vũ khí hạng nặng của bạn tăng 3 level .
Kĩ năng dùng Dao găm của bạn tăng 4 level .
Hoàn thành trung tâm huấn luyện cao cấp,chỉ số Fame tăng 30000.
Thưởng thêm 81 điểm chỉ số.
Máu tối đa tăng 11%.
Mana tối đa tăng 5%.
Tỉ lệ hoàn thành Path of Struggle: 327.6%.
Tốc độ tăng trưởng của những kĩ năng liên quan đến chiến đấu sẽ nhanh gấp 3 lần bình thường trong 1 tháng

Hoàn thành trung tâm huấn luyện cao cấp 1 cách xuất cmn sắc!

Lượng máu tối đa được gia tăng là một chuyện tốt từ trên trời rơi xuống, cậu lại được thưởng thêm rất nhiều điểm chỉ số. Sau khi vượt qua Path of Struggle, kĩ năng kiếm thuật của Weed đã đạt đến Cao cấp lv8, tất cả các chỉ số được tăng lên 20 điểm. Thành tựu chói lóa này làm cho những thứ mà người chơi khác đạt được trong cùng trung tâm huấn luyện trở nên quá cùi bắp.

“Nhớ lần đầu đến trung tâm huấn luyện sơ cấp, mình đã phải chật vật để bắt kịp những người khác, nhưng giờthì mình phọt lên rồi.”

Cảm giác lên đỉnh tràn ngập tâm trí cậu.

Cậu đã từng bước gây dựng tiếng tăm và bản lĩnh của mình với tư cách là 1 Adventurer và Sculptor, nhưng cảm giác trở thành 1 Swordman mạnh mẽ lại đặc biệt khiến cậu hưng phấn. Giờ thì cậu đang bùng cháy, thậm chí còn muốn khoe khoang thành tích này cho hàng xóm.

Một cánh cổng dịch chuyển màu vàng mờ ảo hiện ra ở góc phòng. Cánh cổng này chưa từng mở ra khi những người chơi khác vượt qua trung tâm huấn luyện cao cấp.

Đấu thần Batalli đang thích thú theo dõi vị Chiến binh trên mọi Chiến binh đã để lại 1 huyền thoại trên Path of Struggle. Để kỉ niệm lần gặp gỡ này,ngài sẽ ban cho bạn một món quà đặc biệt.
Bạn có chấp nhận lời mời của Đấu thần không?

Đây tất nhiên là 1 lời mời mà Weed không có lí do gì để từ chối.Cậu vui vẻ bước qua cảnh cổng.

****

Đấu trường của Đấu thần!

Nơi Weed vừa đặt chân đến là 1 đấu trường rộng lớn rất giống Đấu trường Coloseum.

–     – Chào mừng đồng gay đến thăm thú nơi này!

Thần Batalli đang ngồi trên 1 ngai vàng cực lớn.

Vị thần không biết gì khác ngoài chiến đấu!

Thay cho kho báu và trang sức, xung quanh ngài là đủ loại vũ khí.

“Nơi này…”

Weed nhanh chóng check hàng. Batalli ngồi ở trung tâm, xung quanh là vô số Warrior. Họ đều có khuôn mặtbặm trợn, cơ thể đầy vết sẹo. Nhìn vào họ trẻ con có thể sợ vãi ra quần, trông hao hao Geomchi và những học trò của ông.

“Đấu trường của Đấu thần à?Theo truyền thuyết,những Warrior của lục địa Versailles được đưa đến đây sau khi họ qua đời,trui rèn lòng dũng cảm và kĩ năng chiến đấu của mình trong những cuộc chiến bất tận.”

Những Warrior đã cống hiến cả đời cho chiến đấu đều được đưa đến đây.

“Mình nên cẩn thận,không nên trông quá yếu đuối trước họ.”

Weed đã đánh giá được tình hình hiện tại.

Cậu đứng thẳng vai, đối mặt Batalli.

“Ngài định tặng cho tôi món quà gì”

Ngầu vờ lờ !

Đấu thần hiện tại không phải đối thủ của cậu, chính xác hơn là cậu không làm gì được ông ta. Nhưng Batalli có lẽ sẽ không hài lòng nếu Weed tỏ ra hèn mọn và quỳ gối trước ổng nên cậu quyết định phải giữ lòng tự trọng. Đó cũng là 1 khát vọng âm ỉ từ khi cậu bắt đầu Royal Road.

“Một ngày nào đó mình nhét tỏi ngập mồm họ.”

Một khi trở nên đủ mạnh mẽ, cậu sẽ hấp diêm từng đứa một, dù là Đấu thần hay bất kì ai khác! Từ game thủ chuyển thành phịch thủ dù chờ 10 năm cũng khôngmuộn.

Batalli nở 1 nụ cười thỏa mãn và bắt đầu nói:

–      – Giờ thì ngươi đã là của ta, nhìn hình ngươi đánh ngầu lòi ra, ngươi thật là cứng, ta thật là thích:3. (trích Hoa VAnh)

Đấu thần đang khen ngợi trận chiến đỉnh cao của cậu!

Weed vẫn câm như hến, cậu để ý đến món quà hơn làlời ngợi ca của Đấu thần.

–       – Ta có thể ngửi thấy mùi mồ hôi quyến rũ chảy trên mặt ngươi. (God of Gay cmnr)

“”…””

–    – Trái tim ngươi bùng cháy, và bằng đôi mắt kiên định ấy, ngươi đối mặt với kẻ thù. Ngươi sử dụng tất cả sức mạnh trong mỗi cuộc chiến và tiếp tục bước đi. Ôi, ta bị ngươi làm cho mê mệt mất rồi. (o<=3)

“”…””

–         – Ta có thể thấy những cơ bắp rắn chắc và những mạnh máu đang đập bên dưới lớp áo giáp kia. Sự dũng cảm của ngươi, vẻ manly của ngươi, thật là vi diệu …

Sau một tá những lời khen sặc mùi gay lọ, cuối cùng vịGay thần cũng nhắc đến món quà.

–        – Món quà dành tặng một Warrior nên là vũ khí hoặc áo giáp. Ngươi muốn có thứ gì?

“”Tôi có thể xin bất kì thứ gì không?””

–        – Phần thưởng của ngươi dựa vào những thành tựu chiến đấu đã đạt được cho tới bây giờ.

Thành tích chiến đấu!

Tương tự như điểm cống hiến cho 1 vương quốc hay 1 giáo hội, một người có thể nhận được phần thưởng từ Đấu thần dựa vào thành tựu chiến đấu của mình.

“Mình không cần vũ khí khác ngoài thanh kiếm Loa, và mình cũng đã có người khác làm áo giáp cho rồi.”

Trước đây, cậu đã từng nhờ vả Herman và Fabio.

“”Tôi sẽ phải chiến đấu với BardRay vì vậy hãy làm cho tôi những trang bị phòng ngự bằng Helium””

Họ đã từng cạnh tranh với nhau để làm ra thanh kiếm tốt nhất, nhưng để chuẩn bị đối mặt với Bard Ray, cậu đã dồn hết gia tài vào việc sản xuất áo giáp. Cậu có thể tự tạo áo giáp bằng kĩ năng Blacksmith, những mối quan hệ xã hội và nguyên liệu tìm được trong khi làm nhiệm vụ nhưng để làm được những trang bị đặc biệt thì quá khó.

Suy nghĩ một lát,Weed nói:

“”Tôi muốn nhận 1 đôi găng tay dựa vào thành tựu chiến đấu của mình.””

Ngoài phòng ngự, găng tay còn tăng nhiều loại chỉ số khác và cả sức tấn công. Những đôi găng tay chất lượng cao nhất có thể ảnh hưởng lớn đến tốc độ đi săn hay hiệu quả chiến đấu,có nghĩa là giá cả của nó phụ thuộc hoàn toàn vào người bán.

– Ngươi có thể chọn 1 trong 3 đôi găng tay này.

Ngay khi Batalli cất lời, 3 đôi găng hiện ra trước mặt Weed.

The Gloves of Immortal Knight (Găng tay của Kị sĩ bất tử)

Trong số những thứ mà nó mang lại, đáng lưu ý nhất là khả năng tăng 60000 máu cùng với Phép thuật Phục sinh. Người sử dụng nó có thể hồi sinh từ cõi chết mà không phải chịu bất cứ hình phạt nào mỗi 100 ngày 1 lần. Với đôi găng này, không cần phải lo mất mạng ở bất cứ bãi quái độ khó trung bình nào.

“Thứ này có thể giúp mình rất nhiều trong trận chiến với Bard Ray. Nhưng về lâu dài thì…thật ra không có hiệu quả lắm. Tới khi trình độ mình ngang bằng với hồi còn là Hoàng đế sa mạc mình sẽ không thể nào chết khi đang săn quái được, và với kĩ năng Moment Sculpting thì không quá khó để mình ù té chạy khỏi trận chiến.

Đôi găng này gần như vô dụng nếu bạn đang quẩy ngon lành ở nơi mà bạn chẳng bao giờ lo phải chết. Tuy nhiên, sau khi chọn class Necromancer Weed đã sở hữu Amulet of Immortal Wisdom (Vòng tay trí tuệ bất tử) trong khi đi săn ở vùng đất của người khổng lồ nên nếu thu thập được cả một set đồ cũng ok lắm.

“…nhưng đó là 1 điều xa xỉ mà mình không có đủ khả năng làm được vào lúc này.”

Tiếp theo là ‘Gloves of Dimension Door.’(Găng tay cổng không gian) 

Nó tăng rất nhiều chỉ số gồm 1 lượng lớn Dexterity,nhưng hiệu ứng độc nhất của nó là Cổng không gian.Trong khi đeo nó, người sử dụng có thể nhìn thấy 10 cổng không gian bán trong suốt hình tròn quanh mình khi chiến đấu. Tấn công hoặc bước qua 1 cánh cổng làm người hay đòn tấn công xuất hiện ở cánh cổng khác kết nối với cái ban đầu. Ví dụ, bạn có thể dâm một con dao găm về bên trái để làm nó bất ngờ xuất hiện bên phải của mình.

“Vậy là mình có thể tấn công và phòng thủ dựa trên dịch chuyển tầm gần?”

Tùy theo sự thành thạo của người sử dụng, đôi găng có thể làm cho việc chiến đấu nhanh và hiệu quả hơn nhiều. Những cánh cổng chỉ  tồn tại 0.6s,và cổng vào và ra cứ chớp nhoáng thay đổi vị trí. Thật không dễ dàng để sử dụng chúng 1 cánh chính xác, những cánh cổng lại biến mất khi bạn đang cố đánh giá tình hình và nghĩ ra chiến thuật hợp lí. Tất nhiên,vấn đề này không là gì với Weed.

‘Cứ nghĩ mấy cánh cổng này là những tờ 50k won, chắc chắn mình sẽ không đánh rơi tờ nào.”

Level yêu cầu tối thiểu là tận 760 nhưng nhờ có kĩ năng blacksmith cậu có thể sử dụng nó.

“”Tạm đút túi cái này và check hàng cái tiếp nào…””

Team dịch: Đéo cần tên

Translator: Sucker

Editor: Ma cô đại đế


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.