Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

THỦ THUẬT 14: Lắp lại vỏ hạtBất kể việc bạn làm gì trong đời sống, bất kể việc bạn đi đâu, đừng bỏ qua những gì có thể là cơ hội thử thách lớn nhất trong đời bạn… một ai đó sẽ hỏi: “Còn anh/em làm nghề gì?”

Hãy chuẩn bị một câu trả lời sao cho 1) phù hợp với bản đồ tình yêu của đối tượng, 2) thể hiện sự đam mê và tự tin, 3) đưa ra một chút mồi câu thú vị để duy trì cuộc trò chuyện.

Cuộc hẹn đầu tiên

Cuộc chơi bắt đầu bước vào sự nghiêm túc

Cuộc khiêu vũ tình yêu bắt đầu nghiêm túc khi bạn tính chuyện hẹn hò với đối tượng tiềm năng mới mẻ của mình. Nhưng giờ đây, cuộc chơi nguy hiểm hơn. Bắt đầu với cuộc hẹn đầu tiên của bạn, anh/cô ấy sẽ nhìn bạn bằng đôi mắt của vị giám khảo trong Thế vận hội Olympic. Mọi thứ bạn nói và làm đều có thể ghi điểm cho bạn hoặc hủy hoại những cơ hội đoạt huy chương vàng, tức là trái tim của họ. (Thậm chí nó còn nguy hiểm hơn Thế vận hội Olympic vì nếu bạn vụng về trong cuộc hẹn đầu tiên, bạn sẽ không có cơ hội để thi đấu tiếp trong năm tới).

Các vận động viên trượt ván Olympic thường nghiên cứu rất nhiều năm để đạt được mơ ước của họ. Nhưng khi biểu diễn, các động tác của họ rất nhẹ nhàng dường như không cần cố gắng gì cả. Đó là lý do vì sao bạn nên tỏ ra như thể bạn gây dựng mối quan hệ của mình – giản dị và thư thái. Hãy để tôi đưa tới bạn những động tác đúng đắn trong cuộc hẹn đã được chứng minh về mặt khoa học nhằm chiến thắng trong cuộc chơi ái tình. Hãy nghiên cứu chúng. Nhưng khi ở bên đối tượng, hãy để chúng trở thành bản năng thứ hai của bạn và bạn có thể biểu diễn với sự trôi chảy tốt nhất.

“Tôi nên hành động sớm như thế nào?”

Bất cứ khi nào một trong các bạn nữ diễn viên của tôi bảo tôi rằng cô ấy “đã nhận được vai”, tôi luôn luôn phân biệt được mức độ phấn khởi trong giọng nói cô ấy, cô ấy đã nhận vai như thế nào. Ở nhà hát, có một thói quen gọi là “tuyển vào vai”. Nó có nghĩa việc được nhận vai trong một bộ phim hay một vở kịch chỉ vì bạn có vẻ ngoài phù hợp.

Thủ tục để được nhận một vai diễn theo truyền thống là phải dự xét tuyển. Nếu các nhà sản xuất phim thích bạn, họ sẽ mời bạn tới xét tuyển lần hai. Các nam nữ diễn viên đều thích được các đạo diễn tài năng mời họ đóng phim vì tài nghệ sân khấu chứ không phải chỉ vì vẻ bề ngoài.

Trong câu chuyện tình yêu, người ta cũng cảm giác tương tự… nhất là phụ nữ.

Câu hỏi: Bao lâu sau cuộc gặp với đối tượng bạn sẽ đặt câu hỏi: “Tại sao anh/em đi chơi với em/anh?”

Trả lời: Khi họ cảm thấy họ được bạn quan tâm tới.

Các quý ông ơi, hãy để cho những người phụ nữ hấp dẫn nói với bạn về sự nhạy bén kinh doanh của cô ấy trước khi bạn đề xuất bữa ăn trưa để nói về “sự hợp tác” (chẳng hạn muốn hẹn với cô ấy).

Các quý cô ơi, hãy để chàng nói với bạn số lượng đối thủ chàng đã dọn dẹp được trong hành trình đến với công ty trước khi bạn mời chàng tới dùng bữa trưa để gặp ông bác bạn, cũng là người có thể sẽ thuê anh ta (sắp xếp cuộc hẹn chẳng hạn).

Hãy để đối tượng của bạn cảm thấy họ dành được sự quan tâm và thích thú của bạn là bởi trí thông minh, tính cách thú vị, tài năng cũng như sự độc đáo tuyệt vời của họ. Và rồi họ sẽ đánh giá công ty của bạn cao hơn. Vì họ hiểu nó theo một cách rất cổ điển… họ đã kiếm được nó. Hãy để cho người mới quen “vượt qua vòng thi tuyển” trước khi bạn dành cho họ vai trò dẫn dắt lãng mạn của buổi tối.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.