Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

THỦ THUẬT 48: (dành cho các anh chàng thợ săn) Hãy di chuyển như một người “cường tráng”Hỡi các quý ông, hãy đi lại một cách êm ái nhưng mạnh mẽ, rắn rỏi. Bước đi phải mạnh bạo. Trông như thể bạn biết mình sẽ đi đâu và tại sao lại đến đó.

Hãy dắt tay phụ nữ khi đi qua đường, hãy giúp họ lên và xuống xe, và thực hiện nhiều hành động “nam tính” khác mà phụ nữ thấy quyến rũ.

Vô số nghiên cứu được thực hiện để xác định ngoại hình của bạn có tác động như thế nào tới thành công của bạn trong tình yêu đã dẫn chúng ta tới thủ thuật khác thường dưới đây. Thủ thuật này chắc chắn giúp bạn tăng cơ hội tìm thấy người đặc biệt của mình.

Làm thế nào để tăng cường lợi thế “sát gái/sát trai” của bạn?

Nếu tôi nói với bạn, bằng cách lưu tâm tới kết quả của các nghiên cứu, bạn có thể tăng gấp đôi cơ hội thành công trong lần “tấn công” đối tượng yêu tiềm năng (P.L.P) tiếp theo thì bạn có tin không? Hãy cứ tin đi!

Tại các câu lạc bộ độc thân ở khắp mọi nơi, các anh chàng thợ săn thường bị bắn hạ khi cố gắng tiếp cận một quý cô. Tối nào các cô nàng “cọc đi tìm trâu” cũng về nhà một mình với cảm giác giống như chú thỏ trắng ngơ ngác nhìn chiếc đồng hồ sinh học. Và những người đàn ông và phụ nữ thích lập gia đình ở khắp nước Mỹ đều kêu than rằng sao lúc nào họ cũng chỉ là “vai phụ” chứ không phải là “vai chính” trong những bữa tiệc cưới.

Tại sao chuyện này lại xảy ra?

Vì hầu hết những người độc thân đều đang nhầm lẫn, đuổi theo con mồi khó có thể bắt được. Những con sói cô độc này chỉ có thể sủa trăng, sủa vu vơ, vô ích mà thôi.

Làm cách nào để gia tăng lợi thế của bạn? Bằng cách theo đuổi những mục tiêu cân bằng, tương xứng hơn về mặt ngoại hình.

Đúng vậy, thưa các quý ông, thật khó để các ông có thể rời mắt khỏi những cô nàng nóng bỏng, xinh đẹp. Các ông muốn bạn gái mình phải là người lôi cuốn, hấp dẫn nhất có thể. Nhưng chẳng lẽ các ông không thấy chán cảnh cái tôi của các ông bị “đánh” cho bầm dập mỗi khi cất lời “Xin chào” sao? Với phái yếu, sẽ dễ dàng hơn khi theo đuổi người đàn ông có độ lôi cuốn, hấp dẫn ngang tầm với họ, vì phụ nữ thường đánh giá cao các “đặc tính nội tâm” hơn.

Hãy bắt đầu bằng cách ngắm kỹ mình trong gương. (Thôi nào, đừng tự lừa mình, hãy lau gương trước đi). Sau đó hãy đánh giá bản thân một cách khách quan, dựa trên thang điểm “10”. (Nếu cần giúp đỡ, hãy nhờ người bạn thân nhất của bạn). Bạn được mấy điểm, 4, 6, 8 hay cao hơn? Bây giờ, hãy nhớ lấy số điểm của bạn, sau đó nhìn sang con mồi mà bạn đang cố gắng tiếp cận. Cũng dùng thang điểm đó để đánh giá họ.

Nếu họ chỉ hơn/kém bạn một hoặc hai điểm, hãy tiến tới. Nếu không thì hãy quên đi.

Các nghiên cứu đã chỉ ra là bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian của mình thôi.

Bạn có thích ôm, hôn không? Các nhà tâm lý học cũng dự đoán rằng các cặp đôi tương đương về mức độ cuốn hút thường dễ biểu lộ sự trìu mến, yêu thương hơn. Họ đã quan sát các cặp đôi tại các bữa tiệc và các điểm hẹn dành cho các đối tượng độc thân. Và họ đã đoán đúng.

Dù cặp đôi là hai người đều “xinh” hay đều “xấu”, họ cũng có vẻ hạnh phúc hơn và thường xuyên yêu nhau hơn nếu họ có cùng độ hấp dẫn. 60% các cặp đôi giống nhau hoàn toàn thường xuyên ôm ấp nhau, 46% các cặp đôi tương đối giống nhau thường âu yếm, và 22% các cặp đôi ít giống nhau thi thoảng mới chạm vào người nhau.

Có vẻ như khi nói về vấn đề thắm thiết này, thì các cặp đôi được xem như là “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.