Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

THỦ THUẬT 23: (dành cho các anh chàng thợ săn) Ăn mặc lịch thiệpBất kể hàng triệu năm tiến hóa tình dục, đàn ông và đàn bà vẫn sẽ tiếp cận tình yêu theo những cách khác nhau. Ngay cả khi tìm kiếm một quan hệ ngẫu nhiên (theo kiểu “tình một đêm” chẳng hạn), bạn cũng đừng ăn mặc giống như một chiếc giường chưa dọn. Hãy mặc như thể bạn đang dự cuộc tuyển chọn để trở thành chồng của cô ấy vậy.

Với các anh chàng thợ săn: Mặc dù bạn biết trông mình sẽ “bùng nổ” như thế nào với chiếc quần bò hiệu Levi’s bó sát cơ thể, nhưng ở nhiều nơi, bạn phải làm tốt hơn nhiều so với khi đứng ở một quán rượu với bộ vest ba mảnh, mặc dù bạn là người duy nhất ở đó mặc đẹp như vậy. Các quý ông thân mến, điều đó cũng không có nghĩa bạn không thể ăn mặc giản dị. Nhưng hãy quên đi những bộ đồ luộm thuộm, rẻ tiền và quá thoải mái. Có thể cô ấy thấy bạn vẫn ổn trong chiếc áo sơ mi kẻ sọc cũ, nhưng với chiếc áo bằng chất liệu polyester hiệu K-Mart nhăn nhó (trông giống hệt bạn), bạn sẽ khó có thể đồng điệu với cô ấy được.

Còn bây giờ, với các cô nàng thợ săn: À, giá như điều đó có thể đơn giản hơn với phụ nữ. Thật vui khi đi sắm một trang phục sang trọng mà bạn biết sẽ khiến chàng mê đắm ngay trong buổi hẹn đầu tiên. Nhưng thật không may, bộ trang phục tốn kém đó có thể sẽ chẳng là gì trừ khi chàng là một anh đào mỏ chính hiệu.

Bạn không biết rằng anh ấy không hề bị choáng ngợp trước bộ đồ nhãn hiệu nổi tiếng của mình ư? Hãy tin đi. Các nhà nghiên cứu chung quan điểm đã chứng minh trang phục không quan trọng với phụ nữ. Những người đàn ông được đưa cho xem các bức ảnh chụp những người phụ nữ được đánh giá trước là 1) rất hấp dẫn, 2) hấp dẫn vừa phải và 3) kém hấp dẫn. Những người đàn ông tỏ ra quan tâm tới việc muốn có quan hệ với những người phụ nữ rất hấp dẫn và hấp dẫn trung bình bất kể việc họ ăn mặc xấu xí thế nào. Còn bất chấp việc những người phụ nữ kém hấp dẫn mặc đẹp tới mức nào, nhìn chung nó chẳng tạo ấn tượng gì cả. Hãy để dành những bộ quần áo đắt tiền của bạn để gây ấn tượng với những bạn gái hoặc các ông chủ tiềm năng. Tuy nhiên, với đàn ông, việc bạn mang gì trên người, trên tóc, trên ngón tay, bạn trang điểm ra sao, bạn chải chuốt như thế nào và sự thân thiện của bạn, những cái đó lại thực sự ghi điểm.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.